Relx สรุปแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่งานบทบาทของเทคโนโลยี GTNF Role of Technology

Relx สรุปแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่งานบทบาทของเทคโนโลยี GTNF Role of Technology

           Relx เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมมากพอ ๆ กับ Kardinal Stick มีหลายผลิตภัณฑ์และหลายรสชาติ หลายกินให้เลือก เหมาะสำหรับคนที่อยากจะเลิกสูบบุหรี่ หรือต้องการไม่อยากมีกลิ่นปากจะกลิ่นบุหรี่ ตัวนี้เหมาะมากที่สุด มีหลายแบบ เช่น Relx Infinity, Relx Zero 

Relx Technology กับนวัตกรรมในอนาคตอันใกล้นี้

          ในงานยาสูบและนิโคติน  หัวหน้าฝ่ายกิจการภายนอกทั่วโลกของ Relx Technology ได้พูดเกี่ยวกับหัวข้อ “นวัตกรรมในอนาคตอันใกล้” ทางขณะได้สำรวจหัวข้อต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการบริโภคบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ในระดับสากลที่เพิ่มมากขึ้น ในฐานะทางเลือกที่ดีกว่าสำหรับนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ของผู้ใช้ และการป้องกันเยาวชนและการค้าที่ผิดกฏหมาย GTNF เป็นหนึ่งในฟอรั่มยาสูบและนิโคตินชั้นนำของโลก  โดยวิทยากรและผู้เข้าร่วมประชุมประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุข ตัวแทนรัฐบาล นักลงทุน และสมาชิกของอุตสาหกรรมยาสูบและนิโคติน

         งาน GTNF ในปีนี้มุ่งเน้นไปที่วิธีที่อุตสาหกรรมสามารถบรรลุการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนผ่านนวัตกรรมและกฏระเบียบโดยตอบสนองต่อความต้องการ ที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และความท้าทายอย่างต่อเนื่องจากสังคมโลกของเรา ในการเป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบ

         ด้วยเป้าหมายดังกล่าว Mr.Ng อธิบายว่า นอกเหนือจากการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว ยังมีหลายด้านที่วิทยาศาสตร์ การวิจัย แหละเทคโนโลยีสามารถเสริมผลิตภัณฑ์ได้ สิ่งเหล่านี้มีความสำคัญมากสำหรับอุตสาหกรรมของเราเนื่องจากเรามุ่งมั่นที่จะรักษาการปฏิบัติและพฤติกรรมทางธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

         Mr. Ng ให้รายละเอียดเกี่ยวกับ Relx เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เยาว์จะไม่เสพติดและได้รับการป้องกันจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของตน Relx ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ป้องกันให้ผู้เยาว์เข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย 

          นอกจากนี้ Mr.Ng ได้ระบุในประเทศจีน Relx ได้เปิดตัว Sunflower System ซึ่งเป็นระบบป้องกันผู้เยาว์ รายแรกสำหรับร้านค้า Relx ทั้งหมด ลูกค้าทั้งหมดจะเป็นต้องตรวจสอบอายุของพวกเขา ผ่านกระบวนการจดจำใบหน้าที่ตรงกับใบหน้าลูกค้ากับภาพถ่ายบนบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าบรรลุนิติภาวะก่อนทำการซื้อบุหรี่ไฟฟ้า

          เพื่อจัดการกับข้อกังวลว่าชื่อผลไม้หรือขนมอาจดึงดูดใจเยาวชนโดนเฉพาะ Relx ได้ตัดสินใจระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมในการตั้งชื่อผลิตภัณฑ์ที่มีความหมายกลางๆ เช่น Fresh Red และ Mellow Yellow ในทางเดียวกัน Mr.Ng ประกาศว่า Relx กำลังพัฒนาระบบติดตามที่เชื่อมต่อกับลูกค้า บาร์โค้ดผลิตภัณฑ์และที่ตั้งร้านค้าซึ่งจะช่วยให้บริษัทสามารถติดตามผลิตภัณฑ์ไปยังจุดขายได้หากพบว่ามีผู้เยาว์ครอบครองผลิตภัณฑ์ Relx

        นักรณรงค์การลดอันตรายจากยาสูบ  ได้ทำการเรียกร้องให้รัฐบาลในประเทศต่างๆออกกฏหมายควบคุมยาสูบที่มีงานวิจัยและนวัตกรรมสนับสนุน เพื่อลดความเจ็บปวดและการตายที่เกิดจากการใช้ยาสูบ

บทสรุปส่งท้ายเกี่ยวกับ Relx

Relx สรุปแนวทางปฏิบัติอย่างมีความรับผิดชอบของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่งานบทบาทของเทคโนโลยี GTNF Role of Technology

          กฏหมายควบคุมยาสูบนั้นควรมีพื้นฐานมาจากงานวิจัยที่มีความถูกต้อง  และไม่ควรให้การเมืองมามีอิทธิพลต่อการออกกฏหมาย ซึ่งอาจไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ กฏหมายที่ควบคุมต้องมีความก้าวหน้าและทันสมัย  และยอมรับให้เกิดนวัตกรรมใหม่เกี่ยวกับยาสูบหรือ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวใหม่ ๆ ขึ้นมา  หรือบางประเทศที่ห้ามจำหน่ายห้ามนำเข้ามาขาย  ขอให้เก็บภาษีเข้ารัฐในราคาที่แพง ๆ ก็ได้ เพื่อให้สินค้ามีราคาแพง รัฐมีรายได้และเปิดให้จำหน่ายเป็นโซน ๆ ไป  และออกกฎหมายควบคุม