RELX INFINITY หรือ RELX INFINITY PLUS รุ่นนี้ใครๆ ก็รู้จัก!


ว่ากันด้วยชื่อเสียงของทาง Relx ที่ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งใน ค่ายยักษ์ใหญ่ ของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างที่รู้กันดีว่าต่างก็ไม่เคยทำให้ผู้ใช้งานผิดหวัง และในครั้งนี้ ได้มีการนำเสนอ พอตไฟฟ้า Relx Infinity (รุ่นนี้ ได้รับรางวัลมา!) และ ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Plus รุ่นรอง จากทางรุ่น Relx Zero ที่ว่ากันว่าเป็นรุ่นแรก สุดคลาสสิค ทั้งนี้ รีแล็ก อินฟินิตี้ จึงถือว่าเป็นรุ่นพัฒนาจากรุ่นแรก ที่มีการใช้เวลาในการปรับเปลี่ยนที่มากถึง 380 วัน เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเพื่อให้เป็น ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่ดี และมีกลิ่นน้ำยา ที่ต่างก็เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ใช้งาน มากที่สุด ด้วย การได้รับชัยชนะ รางวัล Red Dot Award 2020 ในด้านการดีไซน์ ที่มีการลงแข่งในการประกวด ผลิตภัณฑ์ครั้งนี้ที่มีมากถึง 50 ประเทศ ทั่วทั้งโลก! และยังมี ผลิตภัณฑ์ที่ส่งมาประกวด มีมากถึง 6,500 กว่าชิ้น ทั้งนี้ต่างก็ได้รับคำเชยชมมาอย่างล้นหลาม

ทั้งนี้นอกจากชื่อเสียงในด้านความสวยงามของ ตัวเครื่อง Relx Infinity ที่ได้คว้ารางวัลอันดับหนึ่ง มาแล้ว ในเรื่องของฟังก์ชัน การทำงานก็ได้มีความโดดเด่น ไม่ต่างกันที่มาพร้อมระบบการทำความร้อนของไอน้ำ เพื่อให้เกิดควันกลไกการทำงานของระบบไฟฟ้า ที่ซึ่งได้สร้างความแตกต่าง คือ เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก อันดับหนึ่งที่ครองใจผู้ใช้งาน สินค้าจึงได้ปราศจากการเผาไหม้ ทำให้เป็นที่หนึ่ง ไร้ซึ่งสารพิษต่างๆจากการเผาไหม้ฉะนั้นแล้ว ตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่ 380 mAh ที่ผู้ใช้งานสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนาน มากกว่า 3 วัน ทั้งนี้ในการชาร์จไฟฟ้านั้น ทางเราได้มี USB Type C ที่ซึ่งสามารถชาร์จไฟได้เร็ว ว่ากันว่าใช้เวลาเพียงแค่ 45 นาที เท่านั้น การใช้งานตัวเครื่องก็สามารถไปต่อได้อย่างมีความเสถียรภาพมากยิ่ง และตัวเครื่องยังมีการสั่นเตือนในทุกครั้ง ที่มีการทำงานที่ซึ่งมาพร้อมการใช้งานที่ปลอดภัย

RELX INFINITY หรือ RELX INFINITY PLUS

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod น้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง

Relx Infinity ตัวใหม่ หรือ RELX INFINITY PLUS ด้วยที่เป็นหนึ่งในรุ่นของทางแบรนด์ Relx ที่มีความนิยม และได้รับการตอบรับที่ดีมาจากผู้ใช้งานเสมอ ตลอดมา แล้วในครั้งนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางเราที่มีการนำเทคโนโลยีที่เป็นสุดยอดของ นวัตกรรม บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System นำมาซึ่งเป็นการปรับ ความสมดุลของระบบภายในผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ เพื่อให้มีการใช้งานที่ มีความง่ายดาย แบบที่ผู้ใช้ Relx ไม่ต้องเติมน้ำยา เองตลอด ซึ่งหัวพอตตัวใหม่นี้ทางเราได้เติมมาให้คุณเรียบร้อย เพียงแค่เสียบช่องตรงส่วนหัวของตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้อย่างอิสระแบบที่ ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน พร้อมรับความละมุนของกลิ่นน้ำยา ที่ทางเรา อยากแนะนำให้ลองใช้งานแล้วหรือยัง!

Shop products

RELX INFINITY Pod

$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD MINT

$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD LUDOU ICE

$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED

$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD TANGY PURPLE

$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD DARK SPARKLE

$200.00
$200.00

RELX Infinity Single Pod

RELX INFINITY SINGLE POD SUNNY SPARKLE

$200.00Relx Infinity บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง


ขอให้วางใจกับทางเราในเรื่องของ กลิ่นน้ำยา ที่เป็นมิตรเชื่อได้เรื่องของกลิ่นติดตัว กลิ่นบุหรี่ติดเสื้อหรือแม้แต่กลิ่นบุหรี่ติดมือผู้ใช้งาน ฉะนั้นแล้วบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราเชื่อว่า แฟนที่รักเกลียดที่สุดคือ กลิ่นบุหรี่มวน และเราเชื่อว่าหล่อนจะไม่เกลียดการสูบบุหรี่ของคุณอีกต่อไป หรือหากเป็นการเอาอกเอาใจเธอหน่อย ก็คงจะเป็นการเลือกใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งเป็นกลิ่นที่เธอชอบ ที่ประทับใจ เพราะ Relx Infinity Pod มีกลิ่นน้ำยาให้คุณได้ใช้งาน หลากหลายยิ่ง อาทิเช่น RELX INFINITY SINGLE POD TOBACCO CLASSIC (กลิ่นใบยาสูบ แต่ถ้าแฟนเกลียดกลิ่นนี้ ก็เปลี่ยนให้เธอหน่อยนะ!) หรือเราแนะนำ น้ำยา RELX INFINITY กลิ่น Cooling Mint ที่มาพร้อมความเย็น สดชื่นถึงใจ NICOTNIE 5% หรือ RELX INFINITY SINGLE POD FRESH RED กลิ่นแตงโม ที่สุดของความยอดนิยม ที่มีความเย็นในระดับ 4 มีนิโคตินให้เลือกในระดับ 3% ถึงเวลาของความเปลี่ยนแปลง เพื่อสิ่งที่ดีกว่าได้แล้ว

FAQ - Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus

Relx Infinity ต่างจาก Relx Zero อย่างไร ?

ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity หรือ Relx Infinity Plus นั้น ที่ซึ่งเป็น บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อปี 2020 ที่ผ่านมานั้นรีแล็ก อินฟินิตี้ ได้รับรางวัลชนะเลิศ ด้านความสวยงามของตัวเครื่องที่ว่ากันว่ามีความเหมาะสมกับ Red Dot Award อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยความสวย หรูหรา ของตัวเครื่องทั้งยังมีการใช้งานที่ผู้ใช้ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอง ทั้งนี้ต่างก็มีการปรับเปลี่ยน จากรุ่นก่อน หรือ รุ่น Relx Zero คือ มีการให้ปริมาณ ความจุ ของแบตเตอรี่ ที่มากถึง 380 mAh เป็นต้น ทั้งในส่วนของ พอตน้ำยา มีการใช้วัสดุที่ดีมากยิ่งขึ้น เป็นการดีไซน์ ให้ประกบรับเข้ากับริมฝีปาก ได้อย่างพอดี และมีความจุของแทงค์น้ำยา 1.9 ml. พร้อมทั้งมีช่องลมที่โฟรว์มากยิ่งขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้สัมผัสถึงรสชาติของ กลิ่นน้ำยา ที่มากยิ่งขึ้น

Output : 15A Max

Battery : 380 mAH

Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged)

Activation : Draw Activated

Charger Type : USB Type C

  1. ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity มีความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% มีการรับรองจากงานวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกา
  2. มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมน้ำหนักเบา จับถือได้อย่างถนัดมือ เหมาะแก่การพกพาได้อย่างสะดวก
  3. ไร้ซึ่งปัญหาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรั่วซึม หรือหมดปัญหาจุกจิกกวนใจ
  4. ปราศจากการเผาไหม้จากสารพิษที่เรียกว่า สารทาร์ โดยมีการใช้ กลไกไฟฟ้า
  5. มีการใช้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีการส่งผลกระทบ ต่อคนรอบข้าง ที่ซึ่งเป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แม้ว่าผู้ใช้งาน จะได้รับนิโคติน เพียงเล็กน้อย
  6. ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องมีความรู้ เกี่ยวกับการดูแล หรือ รักษา สินค้าก็สามารถใช้งานได้ อย่างปลอดภัย เนื่องจากทางเราเน้น วิธีการที่ใช้งานง่าย
  7. ให้ปริมาณการสูบที่มาก แต่มาใน ราคาถูก มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ทั้งยังมีความคุ้มค่า คุ้มราคา ผู้ใช้งานคุ้มมากหากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ของทางเรา

Relx Infinity Pod ในหนึ่งหัวนั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้มากถึง 350 ครั้ง แต่ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ การสูบน้อยสูบมากของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน หากแต่ พอตน้ำยาของทางเรานั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องกันได้นานมากว่า 1 สัปดาห์ จนกว่ากลิ่นน้ำจะหมดลง ที่ซึ่ง หัวพอต 1 อันนั้นจะมีความจุอยู่ที่ 1.9 ml. มาอย่างไม่มีขาดไม่มีเกิน