รู้จัก Ks Kurve ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางเราแนะนำ


ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve รุ่นเรือธง ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด ปี 2021 จากแบรนด์สัญชาติมาเลเซีย ค้วยความที่มีการผลิต กลิ่นน้ำยาที่ใช้งานร่วมกับ Pod System ให้ออกมาได้ตรงใจกับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า อย่างชาวเอเชียเป็นส่วนใหญ่ ที่ซึ่งเป็นผู้ที่มีความต้องการความปลอดภัยหากได้มีการใช้งานมาอย่างยาวนาน หรือมีความต้องการที่จะสูบควัน อย่างง่ายที่มาพร้อม กลิ่นที่ให้ความละมุนในทุกครั้งที่สูบ และในรุ่นนี้ได้มีการพัฒนามาจากรุ่น Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นก่อนหน้า ทั้งนี้ในการออกแบบใหม่เกือบทั้งหมด พร้อมทั้งมีการปรับปรุง ในส่วนที่เกิดปัญหาได้ ในระยะยาวหากมีผู้ใช้งาน กำลังใช้งานอยู่ เช่น การเกิดการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Ks Kurve เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อใหม่ที่เมื่อได้มีการนำเข้า ก็เริ่มเป็นที่สนใจในตลาดบุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ของเมืองไทย เป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่ดูดี มีสีที่สร้างความโดดเด่น โดยวัสดุเกรดพรีเมียมที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ที่เลื่องชื่อในเรื่องของความทนทานถือได้ว่าเป็นหนึ่งในส่วนที่ทำให้คอย์ และตัวเครื่องทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี ด้วยรูปทรงที่โค้งมน มีขนาดเครื่อง 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิลิตร มีความจุของขนาด พอต ที่ 2.1 ml. และความจุแบตเตอร์รี่ ที่ 450 mAh ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้สูงเกือบ 500 ครั้ง ที่มาพร้อมสายชาร์จแบบ Super Fast Charging การชาร์จอย่างเร็ว ชาร์จเต็มไว มาพร้อมกับระบบอุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้ เพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve ให้ความคุ้มค่า และผู้ใช้งานสามารถสัมผัสความเย็นหรือร้อนตามความต้องการได้

ตัวเครื่อง Ks Kurve Device

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve copper

$1,290.00

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve hot pink

$1,290.00

kardinal Kurve Device

kardinal kurve forest green

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Pacific Blue

$1,290.00

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Limited Red

$1,290.00

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Jet Black

$1,290.00

kardinal Kurve Device

kardinal Kurve Champagne Gold

$1,290.00

Ks Kurve Pod แนะนำกลิ่นใหม่กลิ่นอัพเดท

Ks Kurve Pod มาพร้อมกลิ่นน้ำยาที่มีความหลากหลาย มีหลายแนวให้เลือก โดยเฉพาะกลิ่นแนวผลไม้ยอดนิยม เช่น กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นเลมอน กลิ่นสับปะรด กลิ่นขายดี ยอดนิยมสายเครื่องดื่ม คือโคล่าหรือโค้ก และมีกลิ่นที่เราแนะนำ อาทิเช่น กลิ่นเผือกที่ละมุน หรือกลิ่นมินท์ สุดคลาสสิคที่คนส่วนใหญ่เคยใช้งาน พร้อมกลิ่นใบยาสูบ ที่ก็น่าใช้งานเหมือนกันหากยังมีการนึกถึงวันวานอยู่ นอกจากนั้นยังมีกลิ่นโปรดของของใครหลายคนอย่าง กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นช็อคโกแล็ต มิ้นท์ ด้วยการมีนิโคติน 3% และ 5% และระดับความเย็นให้เลือก 1-3 ทั้งนี้ทางแบรนด์ผู้ผลิต KS Kardinal Stick ได้ใช้วัสดุสุดพิเศษพร้อมการออกแบบ ให้ตรงตามหลัก Ergonomic ที่ช่วยให้มีการใช้งาน ได้ง่ายขึ้น ด้วยความบางเบา เข้ากับรูปปากได้อย่างลงตัว ด้วยจุดเปลี่ยนของวงการ บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถทำออกมาแบบที่ให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ โดยซื้อหาผลิตภัณฑ์ได้จาก ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมความพิถีพิถันได้อย่างสมบูรณ์แบบ มีความทันสมัย และครบครัน

Shop products

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Blueberry

$150.00
$150.00

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods COLA

$150.00
Out of stock

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Ice Grape

$150.00

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Watermelon

$150.00

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Mint

$150.00

kardinal Kurve Pod

Kardinal Kurve Pods Pineapple

$150.00
$150.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00Ks Kurve บุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ


ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่มีการผลิต มาเพื่อผู้ใช้งานที่ต้องการสูบควัน ได้อย่างมีคุณภาพ กับความแปลกใหม่ในการออกแบบที่ได้มีการสร้างเอกลักษณ์เฉพาะ เน้นการมีดีไซน์ เรียบหรู ทันสมัย รูปทรงสวยดูดี ทั้งยังมีการติดตั้ง ระบบการป้องกันการรั่วซึม มากถึง 12 ชั้น ต่างจากแบรนด์อื่น ที่เคยมีมา ด้วยเหตุนี้จึงปราศจากการรั้วซึ่ม ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้เป็นอย่างดีแบบ 100% จึงทำให้สามารถยืดระยะการใช้งานหัวพอตได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ด้วยการเป็นอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้งาน และตามมาตรฐานระดับสากล ที่ซึ่งมีการรับรองจากทางการแพทย์ ว่าปลอดภัย ด้วยเป็นการเลือกใช้สารเคมีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน โดยที่คุณสามารถทราบถึงปริมาณของนิโคตินแบบเหลวที่ร่างกายจะได้รับในแต่ละครั้งที่มีการใช้งานผลิตภัณฑ์

คำถามที่พบบ่อย - Ks Kurve หรือ Ks Kurve Pod

หัวน้ำยา ที่ใช้งานกับ Ks Kurve ?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานร่วมกับตัวเครื่อง Ks Kurve ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องดังกล่าว ในตอนนี้มีอยู่ 2 รุ่น ด้วยกันนั่นก็คือ Ks Kurve Pod และ Ks Pod Max

  1. ผลิตภัณฑ์ Ks Kurve มาพร้อมความปลอดภัยที่มากกว่าบุหรี่มวน 95% โดยมีการอ้างอิง จากการรับรองงานวิจัยจากประเทศสหรัฐอเมริกา
  2. มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพา
  3. หมดปัญหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อาจจะรั่วซึมพร้อมทั้งหมดปัญหาจุกจิก กวนใจ
  4. ไร้ซึ่งสาร ที่เกิดจากการเผาไหม้ ที่เรียกว่า สารทาร์ โดยการใช้กลไกไฟฟ้า เป็นตัวนำความร้อน เพื่อให้เกิดควัน
  5. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง โดยทางผู้ผลิตใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง
  6. ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการใช้งานที่เริ่มต้น หรือ ในการดูแลรักษาที่มากจนเกินไป เพียงแค่นำผ้าสะอาดเช็ดทำความสะอาดเท่านั้นก็สามารถใช้งานต่อเนื่องได้
  7. ราคาถูก มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป พร้อมมีความคุ้มค่า คุ้มราคา

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Ks Kurve 2 ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของวงการสูบควัน ที่มีการผลิตมาเพื่อให้ผู้ที่ไม่มีความต้องการ สูบบุหรี่มวนแล้ว ทั้งนี้ในขนาดเดียวกันก็เป็นตัวช่วยเลิกบุหรี่อย่างถาวรด้วยเช่นกัน จริงๆแล้วในการเลิกสูบบุหรี่นั้นสิ่งที่สำคัญคือ ความตั้งใจจริง ที่จะเลิกบุหรี่จริงๆ หรืออย่างง่ายเลยคงจะเป็นการลด ละ แล้วก็เลิกที่ซึ่งเป็นการค่อยๆ ลดปริมาณในการสูบลง