Jues 5000 คืออะไร

Jues 5000 คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ในการทดแทนบุหรี่มวน โดยถูกพัฒนามาให้อยู่ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ( Disposable pod ) ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยขนาดที่เล็ก พอดีมือ น้ำหนักกำลังดี แต่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ด่านความปลอดภัย ด้านการให้รสชาติ และกลิ่นที่ แน่น ชัดเจน หรือ แม้กระทั้ง ด้านการช่วย เลิกบุหรี่ หรือทดแทน โดย สำหรับ รุ่น Jues 5000 Puff นั้น จะมีรุ่นพี่ที่สามารถให้เลือกใช้กันได้ กับรุ่น Jues 10k ที่จะมากับปริมาณการสูบที่มากถึง 10,000 ครั้ง และจะมีฟีลสูบที่แน่นกว่านิดหน่อย สำหรับรุ่น Jues 5000 Puff นั้น จะมีข้อมูลเฉพาะ ดังนี้

 • Brand : JUES POD
 • Product Name : JUES 5000 PUFF
 • Size : 29 x 135 มม.
 • Capacity : 10 ml
 • PUFF : 5000 PUFF
 • Battery : 600 mAh
 • Nicotine : 3%
 • Port : USB Type C Fast Charge

ความแตกต่างระหว่าง พอตไฟฟ้า Jues และ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ของทาง Jues นั้น เราทุกคนคงทราบกันแล้ววา่มีอะไรบ้าง แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า ระหว่าง พอตไฟฟ้า Jues และ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues นั้น แตกต่างกันอย่างไร  เราจะอธิบานพอสังเขปให้ได้ทราบกัน เพื่อนำไปใช้เป็นความรู้ และใช้ในการตัดสินใจเพื่อทำการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้า สักตัวมาใช้งาน พร้อมแล้วไปทราบกันเลย

 • พอตไฟฟ้า Jues นั้นเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ถูกดักแปลงมาให้มีขนาดที่เล็กยิ่งขึ้น หรือที่มักเรียกกันว่า Pod system นั้นเอง โดยจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนสำคัญด้วยกัน ได้แก่ ตัวเครื่อง และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่ง ผู้ใช้จะสามารถทำการปรับเปลี่ยนกลิ่น หรือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ตลอดการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องรอให้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หมด แต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ จะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นสูงกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง 
 • พอตใช้แล้วทิ้ง Jues เป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่นิยมมากใน ขณะนี้ ด้วยความตัวสินค้า ถูกออกแบบมาให้ครบจบในเครื่องเดียว ไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมใดๆ อีกทั้งให้ ปริมาณการสูบที่มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป หรือ พอตไฟฟ้า มากถึง 10 เท่าด้วยกัน แต่ ราคากลับมีความสูงกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod เพียงไม่กี่ร้อยเท่านั้น ซึ่ง สำหรับมือใหม่ หรือผู้ที่ต้องการความสะดวก คุ้มค่านั้น ต้องบอกได้เลยว่า พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างรุ่น Jues 5000 Puff ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่คุณไม่ควรมองข้าม

ผลิตภัณฑ์ Jues 5000 PUFF

$290.00
$290.00
$290.00
$290.00
$290.00
เกี่ยวกับ Jues 5000 และ Jues 10k
Jues 5000 Puff
และ Jues 10k Puff

เปิดประสบการณ์แปลกใหม่ไปกับ พอตใช้แล้วทิ้ง Jues 5000 Puff และ Jues 10k Puff ที่จะทำให้คุณติดใจตั้งแต่เริ่มสูบจนหยดสุดท้าย และความประทับใจอีกมากมาย คุ้มค่า ราคาประหยัด ครบจบในเครื่องเดียว สามารถหา ซื้อพอตใช้แล้วทิ้ง Jues ให้แล้ววันนี้ทุก ร้านจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าออนไลน์

Shop productsพอตใช้แล้วทิ้ง Jues ช่วยเลิกบุหรี่ได้ไหม


จากที่เราได้กล่าวไปข้างต้น ทุกคนคงทราบกันแล้วว่า Jues นั้น คืออะไร และมีดีอย่างไร หากเมื่อเทียบกับ พอตไฟฟ้า ทั่วไปที่มักพบเห็นในท้องตลาด แต่ หลายคงอาจจะยังคงสงสัยว่า แล้วมันช่วย ทดแทนบุหรี่มวน หรือ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้เหมือนแบรนด์ดังอื่นๆ ไหมเพราะ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ไม่ใช่ทุกรุ่นที่สามารถใช้ทดแทนได้จริง  แต่เราต้องบอกได้เลยว่ารุ่น Jues 5000 หรือ Jues 10k นั้น สามารถช่วยเลิกบุหรี่ ได้จริง เพราะทางผู้ผลิตนั้น ได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์มาเพื่อจุดมุ่งหมายนี้โดยเฉพาะ โดยได้แรงบันดาลใจ มาจาก พอตใช้แล้วทิ้ง ks Quik และ relx nano หรือ Relx Infinity จนได้ปรับปรุง และพัฒนา มาเป็น ผลิตภัณฑ์ของตัวเองในชื่อ Jues ใช้แล้วทิ้ง นั้นเอง อีกทั้ง น้ำยาทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่เป็น Salt Nic และมีระดับนิโคติน อยู่ที่ 3% ทั้งหมด อีกด้วย

FAQ - KS QUIK

สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง JUES 5000 PUFF นั้น จะมีกลิ่น หรือรสชาติ ยอดฮิต ให้เลือกใช้กันมากถึง 12 กลิ่น ดังนี้

 1. Berry Lemonade
 2. Blueberry Ice
 3. Cola
 4. Grape
 5. Honeydew
 6. Apple Peach
 7. Menthol
 8. Juicy Peach
 9. Rainbow Candy
 10. Watermelon Ice
 11. Strawberry Yogurt
 12. Mango Passionfruit

ข้อดีของ JUES 5000 PUFF

 1. สามารถสูบแบบ ออโต้ ได้เลย
 2. สามารถรีดกลิ่น และ รสชาติได้เป็นอย่างดี
 3. มีกลิ่น และ รสชาติให้เลือกมากมายถึง 12 รสชาติ
 4. เหมาะสำหรับการสูบแบบ MTL
 5. เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ทั่วไป
 6. สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ

ข้อเสียของ JUES 5000 PUFF

 1. ไม่สามารถนำกลับมาใช้งานใหม่ หรือเติมน้ำยาได้ เพราะ เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง
 2. มีขนาดที่ใหญ่และมีน้ำหนักในระดับนึง เมื่อเทียบกับ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง Ks quik 2000 Puff

ถ้าจะถาม พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างรุ่น Jues 5000 Puff นั้น ดีกว่ารุ่นอื่นอย่างไร เราคงต้องบอกได้เลยว่า ถ้าเอาตามความจริงแล้วนั้น แทบจะไม่มีความแตกต่างกับ รุ่นอื่นๆ หรือ จากค่ายอื่นๆ เลยก็ว่าได้ แต่ความโดดเด่นของ แบรนด์ Jues นั้น คือดีไซน์ ที่ไม่เหมือนใคร และการให้ฟีลสูบที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย รวมถึง หากเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แบรนด์ Jues ถือว่าเป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า ที่ผลิต พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีความจุมากกว่าแบรนด์ใดๆ ที่ให้มามากถึง 10k นั้นเอง