แนะนำ VMC 5000 Puffs


VMC 5000 Puffs เป็นผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการใช้งานอย่างง่าย ไม่มีความยุ่งยากใด ในการใช้งานในครั้งแรก พร้อมทั้งผู้ใช้งานไม่ต้องมีการดูแลรักษาผลิตภัณฑ์ตลอดการใช้งานเลยก็ว่าได้ ด้วยความนิยมของ แบรนด์ VMC ในประเทศผู้ผลิต อย่างประเทศมาเลเซียดังสุดๆ อย่างฉุดไม่อยู่กันแล้ว ที่ซึ่งกลับมาดูที่ประเทศไทย ที่เหมือนกับว่าเป็นเหมือนการพลิก วงการ บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง นับว่าเป็นทางเลือก แบบใหม่ที่มาในแนวทางของการมีกลิ่นที่ถือว่าเอาใจ นักสูบชาวไทยเป็นอย่างมาก ด้วยการเป็น พอตไฟฟ้า ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ มีความต้องการเปลี่ยน แนวการสูบ ในแบบที่ไม่ใช่ สายขนมหวานอีกต่อไป แต่เป็นการมาเอาใจสายเครื่องดื่ม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายเครื่องดื่ม มาให้ได้ลิ้มลองกัน

ด้วยการเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs ที่มีรูปทรงคล้ายปากกา มีขนาดเล็กที่สามารถพกพาได้ อย่างสะดวก และด้วยการมีระบบความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่มวน มากถึง 95% ซึ่งปราศจาก สารพิษที่เกิดขึ้นได้จากการเผาไหม้ อีกทั้งยังถือว่าเป็น พอต ที่สามารถช่วยผู้ที่ มีความต้องการ เลิกบุหรี่ อย่างถาวร ได้ โดยการเปลี่ยนมาใช้งาน ผลิตภัณฑ์ พอต แบบใช้แล้วทิ้ง ที่ซึ่งมีปริมาณ นิโคติน 3% ในทุกกลิ่นทุกรสชาติ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสูบ Nic ในปริมาณที่พอเหมาะ หรือผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณ Nicotine ในการสูบแต่ละครั้งได้ ที่ซึ่งสามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง ต่อ พอตหนึ่งหัว ด้วยการมีราคาที่แสนคุ้มค่า คุ้มราคาที่จ่าย อย่างแน่นอน

ผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Pineapple

$350.00
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 Puffs Lemon Iced Tea

$290.00
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Blueberry

$290.00
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Play Watermelon

$290.00

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Yogurt

$350.00
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Fanta Orange

$290.00

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Lemon

$350.00
Sale!

VMC POD 5000 puffs

VMC 5000 puff Mineral Water

$290.00
พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มีการใช้งานอย่างง่าย

VMC 5000 Puffs กำลังเป็นที่นิยม ในกลุ่มคนรุ่นใหม่

ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานของ VMC 5000 Puffs ราคาถูก ที่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังเป็นที่ยอดนิยมสำหรับคนรุ่นใหม่ อีกหนึ่งรุ่น ที่ซึ่งด้วยการมีกลิ่น และรสชาติ ที่สามารถโดนใจผู้ใช้งานหลายๆคนได้ และด้วยความที่ VMC 5000 การเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีกลิ่น แบบใหม่มาให้ผู้ใช้งานได้เลือกสรร ที่มากถึง 21 กลิ่น มีความหลากหลายกลิ่น โดยการมีรสชาติ ที่ไม่จำเจ พร้อมทั้งให้รสสัมผัสที่สูบง่าย เป็นฟีลสูบแบบที่ทำให้ ผู้ใช้งานลืมรสชาติ บุหรี่แบบเก่า เมื่อใช้งานในทุกครั้งสามารถทำให้ รู้สึกฟินตามๆกันไป ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod System เจ้าตัวนี้นั้น ทางเรารับประกันได้ว่า มีกลิ่นหอมติดปาก อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ถูกใจ ในราคาที่ย่อมเยา จับต้องได้!

Shop productsผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า แบบสูบทิ้ง VMC 5000 คำ


นวัตกรรม พอตใช้แแล้วทิ้ง VMC 5000 Puffs ที่ซึ่งในปัจจุบันได้มีกลิ่น น้ำยาที่มีมากถึง 21 กลิ่น เป็นสินค้าที่ได้รับความยอดนิยม กันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นวันไหน รุ่นใด รุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ต่างก็ชื่นชอบ ที่จะใช้งานผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า แบบใช้งานเสร็จแล้วทิ้ง ได้เลย เนื่องด้วยในการใช้งานที่ไร้ซึ่งการใช้งานยาก หรือไร้ซึ่งการตั้งค่าใด ก่อนการใช้งานในครั้งแรกหรือหากเป็นผู้ที่ มีการสูบบุหรี่อย่างริเริ่ม ก็สามารถใช้งานได้ ในการสัมผัสรสชาติที่นุ่มนวล ไม่ทำให้แสบคอ หรือ ไม่ทำให้เกิดการระคายคอเลย ด้วยรสชาติที่ดี ไม่แพ้ พอตไฟฟ้า ประเภทอื่นพร้อมทั้ง ยังมีความคล่องตัวขั้นสุด เพียงแค่สูบหรือใช้งานผลิตภัณฑ์ ก็สามารถสัมผัสรสชาติที่เลือก ได้ง่ายๆ มีขนาดที่เล็ก ผู้ใช้งานไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต หรือ เติมน้ำยา หากแต่เป็นการไม่แน่ชัดว่า VMC 5000 Puffs ใช้ได้กี่วัน ด้วยความที่ปริมาณในการใช้งานนั้นก็ขึ้นอยู่กับ พฤติกรรมของผู้ใช้งานเป็นหลักสำคัญ

ข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs

 • VMC 5000 Puffs มีปริมาณ น้ำยา Pod : 12 ML.
 • ปริมาณคำสูบที่สามารถใช้งานได้ ต่อแท่ง : 5,000 คำ ( ที่ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งาน แต่ละบุคคล )
 • ระดับ นิโคติน : 3%
 • รองรับการชาร์จแบตเตอร์รี่ : TYPE-C
 • แบตเตอรี่ : 1,000 mAh
 • จำนวน : 1 แท่ง/กล่อง
 • วัสดุที่ใช้ : PCTG

คำถามที่พบบ่อย - VMC 5000 Puffs

ข้อดี ของการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs

มาดูกันว่า ผลิตภัณฑ์ VMC 5000 Puffs มีข้อดีอะไร ทำไมผู้คนถึงนิยมใช้งานกันนะ

 • VMC เป็นผลิตภัณฑ์ พอต แบบใช้งานเสร็จ ก็ทิ้งได้เลย โดยมีความพิเศษอยู่ที่การใช้งานที่ง่าย พร้อมทั้งสามารถริเริ่ม ใช้งานได้ในทันที ซึ่งผู้ใช้งานไม่ต้องมีความรู้ใดๆ ในการใช้งานในครั้งแรก
 • ผลิคภัณฑ์ VMC 5000 Puffs สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ โดยการใช้ USB TYPE-C ที่มีระบบสามารถชาร์จไฟ ได้อย่างรวดเร็ว
 • ไม่ต้องมีการเปลี่ยน คอยล์ในการใช้งาน
 • ผู้ใช้งานไม่ต้องมีการเติมน้ำยา
 • ไร้ซึ่งการเกิดปัญหาในการรั่วซึมของน้ำยา
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูก
 • ช่วยให้ประหยัดค่าคอยล์ และค่าน้ำยา
 • มีขนาดเล็กพร้อมทั้งยังสามารถพกพาได้ง่าย ทั้งยังมีการใช้งานได้จริง ในชีวิตประจำวัน
 • ไร้ซึ่งการมีกลิ่นที่ติดตัว และ มีอันตรายที่น้อยกว่าการใช้งาน บุหรี่มวน แบบทั่วไป มากถึง 95%
 • มีตัวเลือก ที่หลากหลายกลิ่น

ผลิตภัณฑ์ VMC พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้งานได้ 5000 ครั้ง ต่อ Pod หนึ่งหัว ซึ่งทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานแต่ละคนด้วยเช่นกัน และหากเป็นตัวเครื่องที่ยังไม่ได้ ทำการแกะออกจากถุง ซึ่งผู้ใช้งานสามารถ ที่จะเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ได้นาน มากถึง 1 ปี ทั้งนี้หากได้มีการเปิด เพื่อใช้งานผลิตภัณฑ์แล้วนั้น ก็สามารถใช้ VMC อย่างต่อเนื่องได้ แต่ทั้งนี้ ก็ไม่ควรใช้งานเกิน 2 เดือน ถ้าหากมากกว่านั้น กลิ่นน้ำยาอาจจะมีการจืดจาง หรือ มีการดร็อบลงได้