KS Pod Max กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นนี้ ที่ใครๆ ก็รู้จัก!


อย่างที่ได้ทราบกันดีว่า KS Pod Max เป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จากค่าย Kardinal Stick ที่ถือได้ว่าเป็นสินค้าตัวใหม่ ที่มาพร้อมความแปลกใหม่ที่ซึ่งเป็นรุ่นรอง รุ่นพัฒนามาจากผลิตภัณฑ์รุ่น Ks Kurve Pod ที่ซึ่งมีการใช้วัสดุคอยล์เซรามิกคุณภาพดี หากแต่ในด้านของรูปทรงที่ซึ่งทางรุ่นก่อนหน้าได้มีการทำไว้ อย่างดีเยี่ยมแล้ว จึงไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนให้มากนัก เพียงแต่มีการเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติ ให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยความโดดเด่นของการใช้เทคโนโลยี แบบใหม่ จึงทำให้ได้ฟีลลิ่งในการสูบแตกต่าง ไปอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็น ความเย็นที่เลือกระดับได้ และมีกลิ่น รสชาติที่ให้ความเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยความฉ่ำของกลิ่นน้ำยาในแต่ละรูปแบบ พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัยที่มากกว่า ควันบุหรี่มวนแบบธรรมดา

และด้วยความที่เป็นผลิตภัณฑ์ KS Pod Max ราคาถูก ที่ซึ่งเหมาะกับผู้ที่มีความต้องการใช้งานกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ในรสชาติใหม่ หรือผู้ที่มีความต้องการเข้าถึงประสบการณ์ในการสูบไอ ที่เหนือไปอีกขั้น ทั้งนี้หากมีการเปรียบเทียบ ก็เทียบเท่าได้กับการสูบควันแบบธรรมดา ที่มีกลิ่นที่เข้มข้นเป็นอย่างมาก หากแต่ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้นที่ถึงแม้ว่าจะมี ความเข้มข้นแต่ก็มาพร้อมความนุ่ม สมูท ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และเตรียมพบกับ pod Max ผลิตภัณฑ์ หัวพอตน้ำยาตัวใหม่ ที่จะมาเป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตัวสร้างปรากฏการณ์สู่แวดวง การสูบควัน ด้วยประสิทธิภาพที่ไม่เหมือนใคร

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
$125.00
แนะนำ หัวพอต น้ำยา KS Pod Max

น้ำยาที่มาพร้อม ความเข้มข้นสูง KS Pod Max

KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นยอดนิยม จากทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม จากสาวก KS ที่ซึ่งได้มีการรอคอย ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ จากทางแบรนด์ และในครั้งนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทาง KS Pod ที่ซึ่งได้มีการเปิดตัวมา เพื่อให้งานกับ ตัวเครื่อง Ks Kurve อีกตัว ที่ก่อนหน้าทางรุ่นนี้นั้นได้มีการใช้งานกับ หัวพอต Ks Kurve Pod จากแบรนด์เดียวกัน ที่มีการผลิตออกมาให้ใช้งานร่วมกัน ที่ซึ่งมีกลิ่นน้ำยาที่มากกว่า 20 กลิ่น และทางกลิ่นน้ำยา รุ่น Pod Max นั้น มีกลิ่นน้ำยามาเพิ่มอีก 9 กลิ่น ที่น่าใช้งาน กระนั่นแล้วผลิตภัณฑ์ Kurve เจ้าตัวนี้ จึงได้มี หัวพอตน้ำยา ที่ใช้งานร่วมอย่างหลากหลาย ที่ซึ่งทั้งหมดทั้งมวนนี้ เป็นการใช้งานอย่างง่าย ผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้ แบบที่ไร้ซึ่งความยุ่งยากใด

Shop productsKS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เปลี่ยนหัวได้


ที่ซึ่งในการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ น้ำยา KS Pod Max นั้น ในด้านฟังก์ชันการใช้งาน ด้วยการที่ได้รับการตอบรับ มาเป็นอย่างดีตั้งแต่ครั้งแรก ที่ซึ่งได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์มานั้น ด้วยชื่อเสียงของทางแบรนด์แล้วนั้น ต่างก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ ได้รับความนิยมต่อผู้ที่มีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ทั้งนี้อาจจะเป็นเพราะเป็นของคุณภาพดี มีราคาถูก เพียงแค่ 125 บาท และสามารถใช้งานได้มากถึง 450 ครั้ง ใช้งานได้กันอย่างยาวนาน เต็มอิ่มไปกับ นิโคติน แบบเหลวที่ทางเราพร้อมส่งต่อให้กับคุณในรูปแบบอย่างง่าย เนื่องด้วยผู้ผลิตจะมีการเตรียมน้ำยา ไว้ล่วงหน้าอย่างเรียบร้อย ด้วยประสิทธิภาพของการมีรสชาติที่ละมุน ระบบภายในมีความสเถียรภาพ ดีเยี่ยมมากกว่ารุ่นเก่า

FAQ - KS Pod Max น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ข้อมูลจำเฉพาะของ KS Pod Max

ลักษณะเฉพาะของทาง Ks Pod Max มีดังนี้

 • ความจุ POD : 2.1 ml.
 • น้ำหนัก POD : 27 g
 • ประสิทธิภาพ : รสชาติ /สุนทรียภาพ /สเถียรภาพ ดีเยี่ยมกว่ารุ่นก่อน
 • ส่วนผสมของ น้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคดิน

ปริมาณในการบรรจุ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod Max ในหนึ่งหัวนั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้มากถึง 450 ครั้งต่อการใช้งาน พอต หนึ่งหัว หรือทั้งนี้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องกันได้นานมากว่า 1 สัปดาห์ จนกว่ากลิ่นน้ำจะหมดลง หรือไม่ควรเกิด 1 เดือน เพราะถ้าใช้งานมากเกินกว่านั้น ตัวพอตน้ำยา อาจจะมีความเจือจางลงได้ และหากยังมีแกะหัวน้ำยาออกจากถุง หรือกล่อง ก็สามารถเก็บไว้ได้ถึง 1 ปี กันเลย พร้อมทั้งควรเก็บไว้ในอุณหภูมิห้องปกติ และไม่ควรทำให้เก็บไว้ในที่ชื้น หรือทำให้โดนน้ำ

 1. ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการจัดอยู่ในประเภท Pod System นั้นมีความปลอดภัย ที่มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% ที่มีการรับรองจากงานวิจัย ในประเทศสหรัฐอเมริกา
 2. มีขนาดที่เล็ก แบบกะทัดรัด ที่ทั้งนี้ยังมาพร้อมน้ำหนักเบา ผู้ใช้งานจับถือได้ อย่างถนัดมือ ทั้งนี้ยังเหมาะแก่การพกพา ได้อย่างสะดวกเป็นอย่างยิ่ง
 3. ปัญหาที่แก้ไม่ได้ ในการรั่วซึม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จะหมดไป ไร้ซึ่งปัญหาในการใช้งานแบบจุกจิก ที่อาจจะรบกวนใจขณะใช้งานได้
 4. ไร้ซึ่งการเผาไหม้ ที่เกิดจากสารทาร์ หรือจากสารพิษที่อาจทำร้ายร่างกายผู้สูบ ในอนาคตได้ โดยเป็นการใช้ กลไกไฟฟ้า เข้ามาแทนการจุดไฟ
 5. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไร้ซึ่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง อาทิเช่น เรื่องของกลิ่นบุหรี่ ที่อาจจะก่อกวนผู้ที่ไม่สูบได้ และส่วนที่สำคัญคือทางผู้ผลิตมีการใช้ น้ำยาซึ่งเป็น ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แม้ว่าผู้ใช้งาน จะได้รับนิโคติน เพียงเล็กน้อย
 6. ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการใช้งาน หรือ การดูแล หรือ รักษา สินค้าให้มากมายนัก ก็สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ของทางเรามีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งยังเน้น วิธีการที่ใช้งานง่าย
 7. ให้ปริมาณน้ำยา ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่องในการสูบที่มาก แต่มาใน ราคาถูก ที่มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป ทั้งยังมีความคุ้มค่า คุ้มราคา