นวัตกรรมบุหรี่ทดแทน แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom


มิติใหม่ของแวดวงบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำ ตัวเครื่อง Relx phantom หรือ Relx phantom Gen 5 หนึ่งในนวัตกรรมเครื่องสูบสมัยใหม่ที่น่าจับตามอง จากทางแบรนด์ Relx ด้วยการนำเทคโนโลยีในปี 2022 มาใช้งาน ที่เหมือนเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในระบบการทำงานของตัวเครื่อง ได้ดียิ่งขึ้น และยังมีส่วนประกอบที่สำคัญ คือการผลิตตัวเครื่องจาก PCTG ที่ได้รับการรับรองจากอุตสาหกรรมอาหาร ว่ามีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน พร้อมทั้งยังมีความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี และในส่วนของการดีไซน์ตัวเครื่องได้มีการเพิ่มสีสันต่างๆ แบบที่สามารถให้ผู้ใช้งานได้มีการเลือกได้ อย่างหลากสี ทั้งนี้แต่ก็ยังคงมีความหรูหรา อย่างไม่ทำให้เสียชื่อที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจาก แบรนด์ Relx ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์สวยหรู อย่างแน่นอน และด้วยการนำเทคโนโลยี ที่ทำให้ตัวเครื่องสามารถสูบใช้งานได้นานมากกว่า ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นก่อน สูบได้นานมากขึ้น 7% พร้อมทั้งยังมีระบบที่สามารถชาร์จไฟฟ้าได้เร็ว มากกว่าเดิมถึง 31% และมีการติดตั้งระบบการสั่น เพื่อแจ้งเตือนด้วยระบบไฟ แบบไล่ระดับ ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย และมีความทนทานได้อย่างดี ทั้งนี้ยังมีระบบการทำความสะอาด โดยการใช้เทคโนโลยี Ultrasonic ที่สามารถเป็นเกราะในการป้องกันสิ่งแปลกปลอมมีความสะอาดไร้ฝุ่น

ลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ Relx Phantom

ขนาดของตัวเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 มม.
น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 27 กรัม
ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh
ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที
ความจุ POD : 2.1 มล.
ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน
บุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom ตัวเครื่องขนาดเล็ก สะดวกต่อการพกพา


สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Phantom Gen 5 ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า ที่มาจากแบรนด์ Relx และเป็นนวัตกรรมพอตไฟฟ้า สมัยใหม่ ที่มีใครหลายคนจับตามอง เนื่องด้วยเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่สามารถช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถประหยัดได้อีกเยอะในแบบที่ใครก็จับต้องได้ และแฝงไปด้วยฟังก์ชั่นระบบการทำงานแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบชาร์จไว มีฟีลลิ่งในการสูบที่แน่น และมีกลิ่นที่ชัดเจน พร้อมทั้งมีระบบการป้องกันความปลอดภัยที่ครบวงจร หรือมีระบบในการป้องกันการรั่วซึม ที่ร่วมไปถึงการที่เป็นตัวช่วย สามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้ดี หรือสามารถใช้งานเพื่อทดแทนการสูบบุหรี่จริงได้ และในส่วนของผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้งานกับ ตัวเครื่อง Relx Phantom จะเป็นการใช้น้ำยาตัวเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ Relx infinity โดยในตัวน้ำยานั้น ได้มีการผลิตโดยการใช้ เทคโนโลยี FEEL M ที่ซึ่งเป็นหม้อต้ม นิโคตินเหลว ขนาดเล็ก ที่ผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Gade ปลอดภัย ไร้สารพิษ อีกทั้งยังใช้เทคโนโลยี 2022 เพื่อใช่ในการป้องกันการรั่วซึม และการให้กลิ่นและรสชาติ ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

และต้องบอกได้เลยว่า สำหรับผลิตภัณฑ์จากทาง Relx มีหลายรุ่นให้ได้เลือกใช้งาน ได้แก่ Relx Pod |Relx infinity | Relx Lite | Relx Phantom | Relx Essential ซึ่งต้องบอกได้เลยว่าแบรนด์ Relx นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทดแทนการใช้งาน บุหรี่มวน ที่ซึ่งด้วยความดีไซน์ มีความสวยงาม น่าใช้งาน พร้อมทั้งยังสามารถทราบถึง ปริมาณนิโคติน ที่มีความเหมาะสม มีกลิ่นและรสชาติที่ชัดเจน มีควันที่น้อย อีกทั้งยังมีการใช้งานที่ง่าย และยังสามาถรพกพาไปใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา ปราศจากสารพิษและกลิ่นเหม็นติดตัว

แนะนำ Relx phantom

ผลิตภัณฑ์ Relx phantom ใช้งานได้อย่างง่าย

Relx phantom ด้วยการเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ของทางค่ายบุหรี่ไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง หรือมีความนิยม พร้อมทั้งยังได้รับการตอบรับที่ดี มาจากผู้ใช้งานเสมอ ตลอดมา และตัวเครื่อง Relx phantom สามารถใช้งานร่วมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity Pod ของทางเรา ที่ซึ่งได้มีการนำเทคโนโลยีที่เป็นสุดยอดของ นวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานกับ ตัวเครื่องพอตไฟฟ้า ระบบ Pod System นำมาซึ่งเป็นการปรับ ความสมดุลของระบบภายในผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพที่ดีน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น เพื่อให้มีการใช้งานที่ มีความง่าย รสชาติสูบง่าย เช่น ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx ไม่ต้องเติมน้ำยา ซึ่งหัวพอตตัวใหม่นี้ ได้มีการเติมน้ำยาไว้ให้อย่างเรียบร้อย เพียงแค่เสียบช่องตรงส่วนหัวของตัวเครื่อง ก็สามารถใช้งานได้อย่างอิสระ

Shop products

FAQ - Relx phantom พอตไฟฟ้า

Relx phantom แตกต่างจาก Relx Lite อย่างไร ?

Relx Phantom เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Relx Gen 5 หรือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ 5 ที่ได้การปรับปรุงใหม่ ที่ไม่ว่าจะเป็นในด้านการดีไซน์ จนถึงการนำเทคโนโลยี 2022 มาใช้งาน ที่สามารถทำให้ผู้ใช้งานสามารถสูบได้ ยาวนานขึ้นถึง 9% และชาร์จไวขึ้นถึง 31% เมื่อเทียบกับ Rekx Infinity หรือ Relx Lite

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx phantom สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity Pod ได้ ซึ่งในหนึ่งหัวนั้น ผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้มากถึง 350 ครั้ง แต่ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ การสูบน้อยสูบมากของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน หากแต่ พอตน้ำยาของทางเรานั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องกันได้นานมากว่า 1 สัปดาห์ จนกว่ากลิ่นน้ำจะหมดลง ที่ซึ่ง หัวพอต 1 อันนั้นจะมีความจุอยู่ที่ 1.9 ml. มาอย่างไม่มีขาดไม่มีเกิน