จุดเด่นที่เราต้องใช้งาน ks kurve คืออะไร

จุดเด่นที่เราต้องใช้งาน ks kurve คืออะไร

ออกแบบมาให้มีความหรูหรา เหมาะกับการใช้งาน โดยพัฒนาข้อเสียจากการใช้งาน จุดบกพร่องในการใช้งาน ของ kardinal stick เพื่อมาปรับปรุงพัฒนา ks kurve ให้มีประสิทธิภาพรองรับ การใช้งานได้มากยิ่งขึ้นกว่าเก่า จึงถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งเหมาะสม กับการใช้งานเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบที่ดี มีจุดเด่นในการให้บริการเป็นอย่างมาก จึงทำให้ไม่น่าแปลกใจอะไร ที่ ks kurve จะได้รับความนิยมสูง ks kurve มีให้เลือกกี่รุ่น หากถามว่า ks kurve นั้น มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่นหรือไม่ มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น นอกจากจะสามารถใช้งานได้ดีแล้ว ks kurve ที่ถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์ ให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก โดยเฉพาะการดีไซน์หัวพอต ให้สามารถที่จะใช้บริการได้อย่างดี ใช้บริการแล้วเหมาะกับริมฝีปาก ให้ฟีลการสูบที่นิ่มนวลมากยิ่งขึ้นกว่าเก่า แถมออกแบบโครงสร้าง ก็สามารถป้องกัน การรั่วซึมของน้ำยาได้สูงกว่าเก่า มีการปรับไฟฟ้าให้สมดุล จึงทำให้การสูบและได้รับสัมผัสที่  เสถียรและมีความชัดเจน มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ลดการสิ้นเปลืองของน้ำยา จึงทำให้ซื้อน้ำยามาใช้แต่ละครั้ง มีอายุการใช้งานนาน แถมยังมีกลิ่นให้เลือก และมีความชัดเจนของกลิ่น มากยิ่งขึ้นกว่าเก่า ชาร์จแบตแค่ 15 นาที […]

relx ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

relx ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาตัวเลือก หรือหาตัวช่วยในการที่จะ เลิกบุหรี่ อยู่แล้วละก็ เราขอแนะนำให้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ relx รับรองได้เลยว่าจะทำให้ท่าน สามารถที่จะเลิกบุหรี่ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ที่ทำให้หลายต่อหลายคนสามารถที่จะ ลดปริมาณในการสูบหรือเลิกได้ในอนาคตได้ ซึ่งถามว่าผลิตภัณฑ์ของเรา ออกแบบมาเป็นอย่างไร จากการวิจัยและพัฒนาจากองค์กร ที่มีชื่อเสียง มีนักวิจัยซึ่งมีความเป็นมืออาชีพนั้น ได้ถูกออกแบบได้ออกแบบ และพัฒนาในเรื่องของการใช้งาน ให้สามารถใช้บริการได้อย่างสะดวก จึงไร้ซึ่งข้อจำกัดในเรื่องของ การใช้บริการ แถมยังมีผลดีต่อสุขภาพ อีกด้วย ข้อดีของ relx การเข้ามาลองใช้รับรองได้เลยว่า จะสามารถเปิดประสบการณ์ ในการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถเปลี่ยนพฤติกรรมในการใช้งาน จากสูบบุหรี่แบบมวนต่อมวนแล้ว หันมาใช้ relx ของเราแทน รับรองได้เลยว่าจะทำให้ท่าน สามารถที่จะสูบบุหรี่ได้แบบเดิม แต่สูบในปริมาณที่น้อยลง แถมยังทำให้สุขภาพอนามัย ในช่องปากดีมากยิ่งขึ้นอีกต่างหาก แถมผู้ที่ใช้งานยังสามารถ ใช้ได้ทั้งเพศหญิงและเพศชาย สามารถส่งเสริมบุคลิกให้ดูดี ระบบหมุนเวียนโลหิต ก็ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น การหายใจการรับรู้กลิ่น หรือการรับรสชาติของลิ้น ก็จะดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งข้อดีที่มีมากมายหลากหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็น relx มีกลิ่นไหน ให้สามารถเลือกใช้บริการได้บ้าง จากการออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้การเข้ามาเลือกใช้ relx เพื่อผ่อนคลายและสามารถลดปริมาณ […]

มารู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System

มารู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod System

         อย่างที่รู้กันว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีหลายแบบ และแบบที่น่าสนใจไม่ตกเทรนเลยก็คือแบบ Pod System ครั้งนี้เราเลยจะพาไปรู้จักกับ Pod System ว่าแท้จริงแล้วมันต่างจากแบบอื่นยังไงและมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจยังไง ทำไมถึงเป็นที่นิยมในหมู่นักสูบกันแบบไม่ตกเทรน ต้องบอกก่อนว่า Pod กับ Pod system นั้นมีความต่างกัน บางคนอาจจะกำลังสับสนอยู่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเองมีแท้จริงแล้วมันเป็นแบบไหน เพราะดูดไปก็มีควันออกมาเหมือนกัน งั้นเราไปไขข้อสงสัยกันเลย Pod System กับ Pod ความต่างที่บางคนแยกไม่ออก           ความจริงคำว่า Pod ก็ตัดออกมาจากคำว่า Pod System นั่นแหละ เพียงแต่คำว่า Podจะเป็นการเรียกถึงตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า แต่ Pod system เป็นระบบการใช้งานในตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าอีกที่ ซึ่งระบบนี้ จะมีตัวประกอบของอุปกรณ์ที่น้อยลงมากว่าบุหรี่ไฟฟ้าชนิดอื่น เช่น บอดี้ Coil แท้งก์น้ำยา รวมไปถึงแบตเตอรี่ที่ทำออกมาได้ให้รับกับตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เน้นพกพาสะดวก ระบบ Pod system ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ตัวเครื่องดูดซับน้ำยาได้ดียิ่งขึ้น และให้เหมาะแก่การใช้งานกับทุกคน หากคุณเป็นคนที่สูบบุหรี่ม้วนมากก่อน ระบบPod system จะให้ฟีลในการสูบที่ใกล้เคียงกับบุหรี่ม้วนมากที่สุด และยังทำให้ไม่มีสารพิษตกค้างอยู่ภายในเหมือนบุหรี่ม้วนอีกด้วย […]

แนะนำมือใหม่สายควันให้รู้จักกับ Relx

แนะนำมือใหม่สายควันให้รู้จักกับ Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มPod            ก่อนอื่นเลยนักสูบสายควันมือใหม่ส่วนใหญ่จะเริ่มจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มของ Pod กันมาก่อนและยี่ห้อที่คุ้นเคยก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Relx แน่นอน เพราะด้วยการใช้งานที่งานไม่ซับซ้อนเท่ากลุ่มอื่น อีกทั้งอุปกรณ์เสริมก็ไม่ต้องมี มีเพียงแค่ตัวเครื่อง หัวน้ำยาและสายชาร์จเท่านั้น  ครั้งนี้เราเลยอยากจะขอแนะนำสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าวงการสายควันนักสูบนั้นมาลองรู้จักกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มPodกันก่อน คงจะเป็นระดับเบสิกกันเลยก็ว่าได้ มือใหม่ต้องรู้ Relx คืออะไร?           Relx หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า พอต มาในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก การใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถพกพาสะดวก ในระบบของPod จะมีอุปกรณ์ไม่มากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มอื่น ในตัวพอตจะมีส่วนประกอบหลักๆเลย คือ             ฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่นำส่วนหัวน้ำยาเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ตามปกติ 1หัวจะสามารถสูบได้ประมาณ180-250ครั้ง ส่วนหัวน้ำยาสามารถใช้งานได้หลายยี่ห้อ ต่างจากบางแบรนด์ที่ทำออกมารองรับแค่หัวน้ำยาของแบรนด์ตัวเองเท่านั้น และสำหรับใครที่ชอบของเสริมของตกแต่งให้ดูเท่ดูเก๋ พอตตัวนี้ยังมีเคสใส เคสคล้องคอ ไว้ให้ใส่เล่นอีกด้วย Relx infinty รุ่นยอดฮิตราคาไม่แพง           และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ Relx แบบไหนดี ต้องรู้ก่อนว่าพอตไฟฟ้ายี่ห้อRelx นั้นทำออกมา3รุ่น           ทั้งหมดนี้ก็เป็นพอตไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ทั้ง3รุ่น ที่ได้นำมาแนะนำให้มือใหม่ที่กำลังเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาลองสูบเองสักตัว ด้วยความที่ Relx […]

จุดเด่นของ Pod System ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ติดใจ

จุดเด่นของ Pod System ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ติดใจ

            ปัจจุบันนี้ Pod System เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายทั้งผู้ชายและผู้หญิง เนื่องจากการปรับระบบ และรูปแบบการใช้งานให้ง่ายขึ้น สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันได้มากขึ้น จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจและเลือกใช้เป็นจำนวนมาก รวมไปถึงผู้ที่สนใจต้องการจะเลิกบุหรี่ด้วยเช่นกัน Pod System คือ…..             เป็นระบบการทำงานรูปแบบหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาระบบและรูปแบบการใช้งานให้ดีขึ้น โดยมีขนาดเล็กกะทัดรัด ง่ายต่อการพกพา สะดวกไม่ว่าจะนำไปที่ใด เนื่องจากมีน้ำหนักเบาจึงไม่หนักและไม่เกะกะกระเป๋าสามารถใส่ได้ทั้งในกระเป๋ากางเกงและกระเป๋าสะพายทั่วไป มีขั้นตอนการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก และมีราคาไม่แพงจึงเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ จุดเด่นของ Pod System ที่ทำให้ใคร ๆ ก็ติดใจ บทสรุป Pod System              หลายคนที่กำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่อยู่นั้น Pod System  เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายคนเลือกใช้เพราะให้ความรู้สึกทั้งกลิ่น ควัน รสชาติที่นุ่มนวลไม่กระแทกคอช่วยให้ฟินแบบเพลิน ๆ มีขนาดเล็กสามารถพกไปได้ทุกที่ การใช้งานสะดวกง่ายดายไม่สิ้นเปลืองเวลาและราคาถูกจึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน

ร้านจำหน่าย Pod system และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า

ร้านจำหน่าย Pod system และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า

สำหรับร้านของเราเป็นร้านที่มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า หรือบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนรู้จักในนาม Pod system เมื่อพูดถึงชื่อนี้หลายๆคนก็น่าจะรู้จักและเคยเห็นกันมาบ้าง ว่าบุหรี่หรืออิเล็กทรอนิกส์มีความแตกต่างกับบุหรี่จริงอย่างไร แน่นอนว่าไม่ต้องใช้ไฟในการจุดการเผาไหม้อย่างแน่นอน เพราะจะมีตัวระบบกันเผาไหม้ที่เป็นระบบไฟฟ้า ซึ่งมีความอันตรายต่อปอดของเราน้อยกว่าการใช้บุหรี่จริงอยู่แล้วแต่บางคนก็อาจจะยังไม่เคยสัมผัสการใช้งานมาก่อนเลย อยากได้ข้อมูลที่มากขึ้น ซึ่งเราสามารถหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตได้เลยว่าตัวไหนยี่ห้อไหนดีกว่ากันเพราะบางคนคำว่าดีที่สุด ของแต่ละคน ไม่เหมือนกันแต่ท่านถามว่าดีกว่าบุหรี่จะมีไหม ก็ดีกว่าบุหรี่จริงอย่างแน่นอน  นี่คือการแนะนำข้อมูลเบื้องต้น สำหรับยี่ห้อหลักๆที่หลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดีก็คือจะเป็นในตัวของรุ่น KS Kurve รุ่น relx Infinity รุ่น relax Classic และอีกตัว KS port Classic มากมายแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อก็จะได้รับความนิยมในแต่ละยุคที่ต่างกัน ราคาแตกต่างกันซึ่งเราสามารถทำการดูรีวิวก่อนทำการตัดสินใจซื้อ ทางร้านของเรามีจำหน่ายทุกรุ่นทุกยี่ห้อให้ท่านสามารถเลือกซื้อรวมไปถึงอุปกรณ์ของบุหรี่ไฟฟ้า            ขั้นตอนการสั่งซื้อ Pod system ผ่านทางช่องทางออนไลน์ มีข้อมูลในการใช้งานอย่างไรก็คือเราเข้าไปที่รุ่นและยี่ห้อที่เราต้องการเลือกสีที่เราต้องการ สำหรับคนที่ใช้ตัวของ พอตไฟฟ้าทุกยี่ห้อจะต้องทำการซื้อน้ำยาไปด้วยและต้องดูด้วยว่าน้ำยาแต่ละตัวใช้กับยี่ห้อไหนซื้อให้ถูกตัวเพราะไม่ฉะนั้นจะไม่สามารถใช้งานได้ น้ำยาก็จะมีหลากหลายกลิ่นให้เราเลือกทั้งกลิ่นขนมกลิ่นผลไม้ต่างๆเช่นสตรอว์เบอร์รี่องุ่นที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีและให้กลิ่นความหอมหวานจะมีการบอกระดับของสารนิโคติน อยู่ในระดับที่เท่าไหร่ เพราะฉะนั้น ถ้าหากเราต้องการซื้อเราก็สามารถเลือกซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ได้เลย การเลือกซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ เมื่อเราทำการหยิบใส่ตะกร้าเรียบร้อยแล้วจากนั้น ก็จะมีการแจ้งยอดว่าเราจะต้องทำการจ่ายเงินเท่าไหร่ก็ทำการโอนไปที่หมายเลขบัญชี ระบบได้มีการแจ้งเอาไว้แปะสลิปแปะที่อยู่เอาไว้จากนั้นก็รอรับสินค้าได้เลย ช่องทางออนไลน์ค่อนข้างสะดวกและปลอดภัยและเรายังได้รับสินค้าที่เป็นของแท้เท่านั้น ถ้าเราเลือกซื้อ กลับร้านที่ได้มีคุณภาพอย่างร้านที่เราแนะนำในวันนี้ก็คือร้านของเราเอง นั้นเมื่อทำการเลือกซื้อก็รอรับใช้งานได้ บทสรุปเรื่องร้านจำหน่าย Pod system และอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า […]

บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นที่สนใจของสายควันยุคใหม่

บุหรี่ไฟฟ้า ที่กำลังเป็นที่สนใจของสายควันยุคใหม่

           อยากจะสูบบุหรี่ทั้งที่ก็ต้องแอบต้องหลบ กังวลกลัวกลิ่นจะเป็นการรบกวนคนอื่น นี้อาจจะเป็นความคิดเดิมๆของผู้ที่ยังสูบบุหรี่มวนกันอยู่ แต่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไปเทคโนโลยีได้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ในปัจจุบันจึงมีการผลิต บุหรี่ไฟฟ้า ขึ้นมากันอย่างหลากหลาย ทั้งยังตอบโจทย์ความต้องการของนักสูบสายควันเป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์แต่ละยี่ห้อ และฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ เรียกได้ว่าเป็นไอเทมติดตัวอีกชิ้นหนึ่งเลยก็ว่าได้ และยิ่งไปกว่านั้นยังปลอดภัย ไม่ส่งกลิ่นรบกวนผู้อื่นอีกด้วย มาทำความรู้จักกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้าไอเทมเด็ดสำหรับสายควันกัน          ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบันมีหลายประเภท ทั้งแบบ Disposable Pod, Pod system, Close Pod, Pod Mod, Box Mod และ Bypass ทั้งหมดนี้เป็นประเภทของบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน แต่ครั้งนี้เราจะมาพูดถึงเจ้าตัว Disposable Podหรือที่เรียกกันว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หลายคนก็คงเคยเห็นหรือใช้งานกันมาบ้างแล้ว          Disposable Pod พอตใช้แล้วทิ้ง อย่างที่ชื่อมันบอกนั่นแหละว่าใช้แล้วทิ้ง เพราะการผลิตออกมาเน้นใช้งานยามฉุกเฉินหรือแบบในช่วงเวลาเร่งด่วน พอตใช้แล้วทิ้งนั้นจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ม้วนหรือผู้ที่ไม่อยากพกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีอุปกรณ์หลายอย่าง ด้วยดีไซน์รูปทรงที่พกพาง่าย พอตใช้แล้วทิ้งจะไม่สามารถเติมน้ำยาได้หรือแม่แต่ชาร์จแบตก็ไม่ได้ คือเหมือนสูบจนน้ำยาหมดก็ทิ้งหรือแบตหมดก็ทิ้งเท่านั้น โดยทั่วไปจะเฉลี่ยการสูบอยู่ที่300-6000ครั้ง ขึ้นอยู่แต่ละยี่ห้อที่ทำออกมา แน่นอนว่าราคาก็จะสูงไปตามจำนวนครั้งเช่นกัน หากคุณไม่ใช่คนที่สูบบุหรี่อย่างหนักหน่วง สามารถเก็บไว้สูบได้นานยิ่งขึ้น อย่างที่บอกว่าพอตแบบนี้จะไม่สามารถเปลี่ยนหรือเติมน้ำยาได้ คุณต้องเปลี่ยนหัวน้ำยาอันใหม่เพียงอย่างเดียว […]

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn Koko Prime Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn Koko Prime Pod Kit

           สินค้าตัวใหม่ของ Uwell ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้คือ KOKO PRIME BY UWELL เป็นสินค้าที่ทำออกมาได้สวยงาม สีสันและลวดลายดูฮิปสเตอร์มาก ๆ ในชุดคิตแถมสายคล้องคอสุดเท่ห์ KOKO PRIME มีด้วยกันทั้งหมด 6 สี สวยทุกสี ลวดลายออกแบบมาได้ดูกระฉับกระเฉง ดูมีลายเส้นสนุกสนาน สามารถใช้พอตและคอยล์ตัวเดียวกับ Caliburn G ได้ด้วย บอกเลยว่าเฟี้ยวมาก ด้วยการที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเล็ก สเปคแน่น สูบได้อรรถรส ความสวยสดงดงามของดีไซน์ตัวเครื่องก็ถือเป็นจุดที่ทำให้ Uwell Caliburn Koko Prime มีความน่าสนใจ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มาให้พร้อมในชุดอย่างสายคล้องคอ           KOKO PRIME มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ 1.0 โอห์ม ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Caliburn G ซึ่งมาในค่าโอห์ม 0.8 โดยทางผู้ผลิตต้องการให้ KOKO PRIME มีความแตกต่างเรื่องฟิลสูบที่แน่นขึ้น แต่ในชุด Starter kit มีมาให้ทดลองฟีลสูบทั้ง 0.8 […]

พก พอตไฟฟ้า แล้วโดนตำรวจจับต้องทำอย่างไร

พก พอตไฟฟ้า แล้วโดนตำรวจจับต้องทำอย่างไร

           สำหรับผู้ที่อยากเริ่มต้นในการดูด พอตไฟฟ้า แต่ยังเกิดความลังเลใจในเรื่องการพกพอตไฟฟ้าติดไว้กับตัว เพราะเกรงว่าถ้าโดนตำรวจตรวจค้นแล้วพบพอตไฟฟ้า ผู้ที่ครอบครองก็จะโดนจับในกรณีที่โดนยึดอุปกรณ์พอตไฟฟ้าไปหลายคนก็อาจจะรู้สึกเสียดาย เสียใจกับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่โดนยึดไป สำหรับการโดนจับปรับขังคุกนั้นเป็นเรื่องที่น่ากังวลใจมากกว่า ดังนั้นในวันนี้สำหรับผู้ที่กำลังมีความกังวลใจ หรือยังมีความเข้าใจในเรื่องนี้อย่างไม่ถูกต้อง วันนี้บทความนี้ขอนำเสนอข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับการ พกพา พอตไฟฟ้า ไปในสถานที่สาธารณะ              อ้างอิงจากเนื้อข่าวในวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 หนังสือพิมพ์สยามรัฐ ส.ส.เอกภพ เพียรพิเศษ ออกมาเปิดเผยเอกสารจาก บก.ปคบ.ยืนยันเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่มีสิทธิจับหรือปรับใด ๆ แก่ผู้ครอบครองพอตไฟฟ้า แต่เนื่องจากการออกกฎหมายยังไม่ชัดเจน ถ้าประชาชนต้องเป็นผู้รับกรรม พบเหตุการณ์ประพฤติผิดของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่รีดไถผู้ใช้งาน พอตไฟฟ้า เป็นจำนวนมาก ทำให้ต้องสร้างความเข้าใจแก่ประชาชนอย่างถูกต้อง เพื่อการรักษาสิทธิ์ของตัวเอง และทำให้เกิดความเป็นธรรม หมอเอก ส.ส.เอกภพ เพียรพิเศษ สมาชิกสภมผู้แทนราษฎร (ส.ส.) เขต 1 จ.เชียงราย ได้โพสต์เนื้อหานี้ลงบนเฟชบุ๊คส่วนตัว ขยายความ พ.ร.บ.ในการเอาผิดต่อผู้ที่ครอบครองพอตไฟฟ้า            ความผิดตามพระราชบัญญัติศุลกากร พ.ศ.2469 และพระราชบัญญัติศุลกากร พ.ศ.2560 มาตรา 242 […]

Relx Zero พอตเปลี่ยนหัวรุ่นประหยัด

Relx Zero พอตเปลี่ยนหัวรุ่นประหยัด

          Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้าจากค่าย Relx ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นเก๋าอย่าง Relx Infinity เวลาต่อมา Relx ได้ออกสินค้าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่ยังคงเท่ห์น่าใช้งานอย่างมากมาย และประสิทธิภาพในการสูบที่จัดเต็มเช่นเดิม นั่นก็คือ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งรุ่นนี้ที่มาในราคาที่ถูก ทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีอีกรุ่น           ชีวิตของเราในปัจจุบันนี้ ต้องใช้ชีวิตแข่งกับเวลา เพราะมีมากมายหลายสิ่งเหลือเกินที่ต้องทำและจัดการ และผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า อย่าง Relx ได้เห็นและเข้าใจดีตรงจุดนี้และในปัจจุบันท่ามกลางการแข่งขันของอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ผลิตสินค้าออกมามีตัวเลือก         ตามแต่ความเหมาะสมและสไตล์ของผู้ใช้งาน ก็ต้องยอมรับเลยว่า Pod System นั้นเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแพร่หลายเป็นอันดับต้นๆในขณะนี้เลย เพราะพอตถูกออกแบบให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด พร้อมด้วยฟังก์ชั่นต่าง ๆ กับการใช้งานที่ง่าย เหมาะอย่างมากกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์คนเมืองในปัจจุบัน ทั้งยังพกพาง่าย โดยเฉพาะ พอตเปลี่ยนหัว ในแบบระบบปิด หรือ Closed Pod System อย่างของ Kardinal Stick นี่เอง โดยพอตเครื่องประเภทนี้สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และยังได้รับ […]