นวัตกรรม Relx Lite ตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า น่าใช้งาน


เชิญพบกับผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในนวัตกรรมเครื่องสูบที่มีความทันสมัย หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ pod system ที่มีขนาดเล็ก พร้อมทั้งยังมีตัวเครื่องที่เหมาะแก่การพกพา โดยการเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บุหรี่ทนแทน ที่มาจากแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Relx ที่ซึ่งทางผู้ผลิตนั้น ได้มีการออกแบบ คิดค้น ลังสรรค์ให้ออกมา เพื่อสามารถเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในทั่วทุกกลุ่มได้ มากยิ่งขึ้น ที่ซึ่งไม่ว่าใคร ก็สามารถ ซื้อผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite ได้ ที่ซึ่งถึงแม้ว่า ในส่วนของตัวเครื่องผลิตภัณฑ์นั้น จะมีการผลิตจากวัสดุที่เป็นพลาสติก แต่ก็ถือว่าเป็นพลาสติกอย่างดี พร้อมทั้งยังมีระบบภายในของ ผลิตภัณฑ์ Relx Lite ที่ยังคงมีการใช้เทคโนโลยี สุดล้ำ ในแบบที่เหมือนกับรุ่น Relx Infinity ที่มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพว่ามีการใช้งานดีจริง มีฟีลลิ่งในการสูบที่แน่น มีกลิ่นชัดเจน มีปลอดภัยตลอดการใช้งานตัวเครื่อง และส่วนหนึ่งที่สำคัญคือ ยังสามารถช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เลิกสูบได้จริง อีกด้วย

ลักษณะเด่นที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ Relx Lite

ขนาดตัวเครื่อง Relx Lite : 112.5 x 20.5 x 12 มม.

น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 27 กรัม

ความจุ ของแบตเตอร์รี่ : 450 mAh

ระยะเวลาในการชาร์จไฟฟ้า : 18 – 30 นาที

ความจุ POD : 2.1 มล.

ประเภทของการชาร์จ : USB Type – C

ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคดิน
Relx Lite มาพร้อมฟังก์ชันการทำงานที่ครบครัน


ถึงแม้จะเป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นรุ่นรองจากรุ่น Relx Infinity ซึ่งทุกท่านอาจจะทราบกันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ Relx Lite นั้น หากได้มีการเปรียบเทียบกันในส่วนของราคา ซึ่งตัวเครื่องดังกล่าวถือว่าเป็น พอตไฟฟ้าที่มีราคาถูก มาก แต่ในด้านการใช้งานก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าผลิตภัณฑ์พอต รุ่นอื่น ๆ ที่อยู่ในแบรนด์เดียวกัน แต่อย่างใด ซึ่งการมีฟังก์ชันในการทำงานที่ครบครันนั้นได้ประกอบไปด้วย ระบบในการชาร์จไฟฟ้าที่มีการใช้เวลาเพียง 30 นาที ก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ต่อได้ หรือมีการใช้เวลาไม่นาน ในการชาร์จไฟฟ้าในแต่ละครั้ง ด้วยการใช้สาย USB Type – C ที่มีความเสถียรภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีการใช้ระบบกลไกไฟฟ้า ที่ปราศจากการเผาไหม้ พร้อมทั้งยังไร้ซึ่งการมีสารพิษที่อาจจะตกค้างในร่างกาย หรือสารต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ได้

บุหรี่ไฟฟ้า Relx Lite

ผลิตภัณฑ์ Relx Lite

มีกลิ่นและรสชาติที่แน่นชัด

สำหรับการเลือกใช้งานตัวเครื่องพอตไฟฟ้า Relx Lite ที่มีการใช้งานร่วมกับ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod หรือ Relx Infinity Pod ที่ซึ่งเป็นน้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้น จึงทำให้ผู้ใช้งานสามารถอิ่มนิคได้ อย่างรวดเร็ว ด้วยการรับปริมาณ nicotine เพียงเล็กน้อย พร้อมทั้งยังเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีประสิทธิภาพในการมอบกลิ่นและรสชาติ ที่มีความชัดเจน สูบง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายคอ เท่านั้นยังไม่พอด้วยคุณภาพที่ดีของการเป็นน้ำยาที่มีความปลอดภัย ซึ่งโดยเป็นการผลิตที่ได้มีการใช้มาตรฐาน Food Grade ที่ปลอดภัย

Shop products

FAQ - พอตไฟฟ้า Relx Lite

Relx Lite คืออะไร ?

Relx Lite คือ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า จากทางแบรนด์ Relx ที่ซึ่งได้มีการยกระดับการดีไซน์ตัวเครื่อง และเป็นตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่เป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ แบบที่ไม่ต่างจากรุ่น Relx Infinity ที่ซึ่งมีการออกแบบให้มีความสวยงามมากยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานมืออาชีพ และการนำเทคโนโลยี สุดล้ำมากมาย มาใช้ พร้อมกับการแก้ปัญหาต่างๆ จากที่เคยได้มีการพบเห็นในผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้า มีการนำส่วนที่ดีมารวมไว้ในเจ้า ตัวเครื่อง Relx Lite ด้วยเหตุนี้จึงทำให้รุ่นนี้มีความสมบูรณ์แบบ ครบ จบ ทุกการใช้งานและหมดปัญหากวนใจ

นักสูบที่กำลังมองหา บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod system หรืออุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างไม่น่าเบื่อ หรือต้องการบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก Relx Lite ถือว่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี ที่คุณกำลังมองหาอยู่