ชวนรู้จัก INFY POD น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า


น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ใครหลายคนต่างแนะนำ Infy Pod หัวพอตน้ำยา จากทางแบรนด์ This is Salt ด้วยการเป็นน้ำยา ที่มีกลิ่นให้ผู้ใช้งานต่างติดอกติดใจและมีความเป็นเอกลักษณ์ของกลิ่นน้ำยาที่ดี ที่ซึ่งการมาด้วยการมีกลิ่นที่หลากหลาย พร้อมมีความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่มวน แบบธรรมดา ที่ซึ่งมีการนำ น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงแม้มีการใช้งานเพียงเล็กน้อย ผู้ใช้งานก็สามารถเต็มอิ่มกับนิโคตินได้อย่างเพียงพอ และยังไม่มีสาร ที่จะเป็นอันตราย ต่อร่างกายผู้ใช้งาน หรือผู้ที่อยู่รอบข้างผู้สูบ ด้วยรูปลักษณ์การออกแบบหัวคอยล์ที่มีความเป็นเอกลัษณ์ของทางแบรนด์ให้มีความกว้าง เพื่อสามารถที่จะรับรูลมได้เป็นอย่างดี ผสมผสานกับเทคโนโลยี ในการเผาไหม้ ได้อย่างเต็มรูปแบบและมีความทนทาน เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังมีการปรับให้เข้ากับผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ด้วยการที่สามารถใช้งานกับตัวเครื่อง ในแบรนด์อื่นในตลาดได้

ที่ซึ่งทางผู้ผลิตได้มีการสร้างจุดเด่น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีทางเลือกใหม่ ที่หลากหลาย โดยผลิตภัณฑ์ Infy Pod นั้น สามารถใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง ของทาง แบรนด์ Relx อาทิเช่น Relx phantom หรือ Relx Infinity ที่สามารถใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ หัวพอต ร่วมกันได้ ซึ่งถือได้ว่า ต่างก็เป็นที่สนใจ หรือได้รับการต้อนรับ จากผู้ใช้งานมาเป็นอย่างดี และยังมีการเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ ให้ผู้ใช้งานอีกด้วย การออกแบบหัวพอตสีใส ตัวพอตมาพร้อมไฟ LED น่าใช้งาน

ผลิตภัณฑ์ INFY POD

$125.00
$125.00

Infy

Infy Mint

$125.00
$125.00

Infy

Infy Coke

$125.00
$125.00
$125.00
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานได้ อย่างสะดวก

Infy Pod หัวพอต น้ำยา ตัวแนะนำ

ในปัจจุบันทางผู้ผลิตจากประเทศมาเลเซียในชื่อแบรนด์ This is salts ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ Infy Pod ก็เป็นหนึ่งในน้ำยา ทางเลือก ที่มีตัวเลือกให้ทุกท่านที่มีความสนใจที่จะใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System ที่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่น่าสนใจ สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นมือใหม่ ก็สามารถใช้งานได้ด้วยความสมูทของกลิ่นน้ำยา ที่ทางเราได้มีการมอบให้ และผลิตภัณฑ์ Infy นั้น กับผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการควบคุม ปริมาณ นิโคติน หรือ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่อย่างถาวร ด้วยความที่ปริมาณนิโคตินเพียงเล็กน้อยนั้น แบบที่เหมือนกับว่า ทางผู้ผลิตได้มีการคิดค้น มาอย่างดี ว่าให้เหมาะกับลูกค้า หรือกลุ่มผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทุกคน อย่างทั่วถึง

Shop productsผลิตภัณฑ์ INFY POD ที่ออกแบบมา เพื่อผู้ใช้ทุกคน


ด้วยมาตรฐานในการผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod ภายใต้การผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่ทั่วโลกต่างก็ยอมรับว่ามีความปลอดภัย พร้อมทั้งเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง ด้วยการมีระบบที่มีความเสถียรภาพ ออกแบบมา เพื่อให้เข้ากับผู้ใช้งานทุกกลุ่ม พร้อมทั้งยังมาในราคาที่ประหยัด คุ้มค่า ที่สามารถใช้งานได้ในทุกหยด และด้วยการมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ไม่ทำร้ายสุขภาพของผู้ใช้งานด้วยแล้ว ยิ่งเป็นการันตีว่า ผลิตภัณฑ์ของทางเรา สามารถตอบโจทย์ความต้องการ ที่เหมาะกับผู้ที่ดูแลสุขภาพของตนเอง พร้อมการมีฟีลสูบที่โดนใจ กลิ่นแน่น มีความชัดเจน ให้ความรู้สึก ใกล้เคียงกับฟีลสูบแบบการสูบบุหรี่มวนมาก ในเรื่องของการมีกลิ่น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ชัดเจน หากแต่ไม่ได้มีการผ่านกระบวนการทางเคมี ที่เป็นพิษ ที่สามารถเป็นอันตรายได้ ด้วยเหตุนี้ ก็อาจจะเป็นหนึ่งในเหตุผล ที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างก็อยากที่จะเลิกใช้งานบุหรี่มวน ก็ว่าได้

ข้อมูลที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Infy Pod

 • ประเภทของคอยล์ : Ceramic Coil
 • ปริมาณความจุของน้ำยา Pod : 2 ML
 • Nicotine : 3% (ในทุกกลิ่น)
 • ส่วนผสม : Vegetable Glycerin , Propylene Glycol , Natural & Artificial Flavors
 • อายุ ในการเก็บรักษา : 1 ปี (ที่สามารถนับได้จากวันที่มีการผลิต)
 • ใช้น้ำยา ประเภท Salt Nicotine ที่เข้มข้นสูง แบบที่ผู้ใช้งานจะสามารถเต็มอิ่มไปกับ Nic ได้อย่างจุก ๆ

คำถามที่พบบ่อย - INFY POD หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ทำไมต้องใช้งาน ผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า INFY POD ?

มาดูกันว่าผลิตภัณฑ์ หัวพอต น้ำยา INFY POD มีข้อดีอะไร ทำไมผู้คนถึงนิยมใช้งานกันนะ

 • การมีกลิ่นน้ำยา ที่มีความเข้มข้น มาพร้อมความชัดเจนใช้งานอย่างต่อเนื่องได้อย่างไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ มาเจือปนตลอดการใช้งาน จนกว่าน้ำยาจะหมดลง
 • เปลี่ยน หัวพอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับตัวเครื่องได้อย่างง่าย เพียงแค่ถอดหัวพอตออกจาก ตัวเครื่อง INFY เท่านั้น
 • มีวิธีการดูแลรักษาความสะอาดได้อย่างง่าย ใช้ผ้าสะอาดแบบแห้ง เช็ดโดยบริเวณรอบ ระหว่างจุดเชื่อมต่อของหัวพอตกับตัวเครื่องเท่านั้น
 • มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของกลิ่นและรสชาติ ที่ให้ฟีลลิ่งในการสูบ อย่างแตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน
 • มีระดับความเย็นกำลังพอดี ที่ซึ่งไม่มากหรือน้อยจนไม่รับรู้ถึงความเย็นของกลิ่น นั้น ๆ
 • กลิ่นน้ำยาไม่มีการดร็อบลง แม้มีการใช้งานเป็นเวลานาน
 • Infy Pod พอตหัวใส ที่ผู้ใช้งานสามารถมองเห็น ปริมาณน้ำยาที่ยังคงเหลืออยู่ได้อย่างสะดวก

ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Infy Pod หัวพอต ที่มีการใช้งานอย่างง่ายเพียงผู้ใช้งานสามารถดึงหัวอันเก่า ที่น้ำยาหมดแล้ว ดึงออกมา แล้วทำการเสียบ หัวพอตอันใหม่เข้าไปแทนที่เท่านั้น เป็นอันเสร็จ ก็สามารถใช้งานผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า อย่างต่อเนื่องได้

น้ำยา Infy  สามารถใช้งานได้เกือบ 350 ครั้ง ต่อ Pod หนึ่งหัว ที่ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ หัวพอตที่ยังไม่ได้ทำการแกะออกจากถุงนั้น ผู้ใช้งานสามารถที่จะเก็บไว้ได้นาน ถึง 1 ปี และหัวพอตที่มีการเปิดใช้งานแล้วนั้น สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้ ไม่ควรเกิน 2 เดือน หากมากเกินกว่านั้นกลิ่นน้ำยาอาจจะมีการจืดจาง หรือมีการดร็อบลงได้