Kardinal Stick หรือ KS POD บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก รุ่นแนะนำ


ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ที่ซึ่งเป็นรุ่นแรกจากทาง Kardinal ถือได้ว่าเป็นการสร้างมาตรฐานให้กับแวดวงในการสูบควัน ที่เหมือนให้มีการแข่งขันกันมากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีภายในตัวเครื่อง แบบใหม่ที่มีความโดดเด่น ที่ซึ่งเป็นการคำนึงถึงผู้ใช้งานมาเป็นอันดับแรก เพื่อให้ตอบสนองในทุกกิจกรรม ให้เป็นผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานง่ายในทุกครั้งที่มีการใช้งาน แบบที่ไม่ต้องมีปุ่มเปิดปิดใด ออกแบบมาเพื่อให้มีการใช้งานง่าย ไม่ก่อให้เกิดความยุ่งยากต่อการดูแลรักษา ด้วยความโดดเด่น ของกลิ่นน้ำยา KS POD ที่ซึ่งมีความเข้มข้นของกลิ่นอย่างเกินความคาดหมายแบบที่ บุหรี่แบบทั่วไป ก็ไม่สามารถให้ได้แบบที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกระดับความชัดเจน หรือเลือกระดับความเย็นได้อย่างอิสระ จาก 1-5 นั้น ทั้งนี้ในอุปกรณ์แบบใหม่ ยังสามารถรองรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า e-liquid ซึ่งเป็นสูตรพิเศษ แบบที่ผู้ใช้งานจะเกิดความอิ่ม นิโคติน ได้อย่างเร็วถึงแม้จะมีการสูบในปริมาณที่น้องลงก็ตามทั้งนี้ยังสามารถส่งผ่านกลิ่น และรสชาติของน้ำยาได้อย่างน่าพึงใจ รับรสสัมผัสได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกขั้นของวงการบุหรี่ หากจะบอกกล่าวแบบนั้นก็ย่อมได้

และบางสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ KS Kardinal Stick เนื่องด้วยในการออกแบบที่แสนจะลงตัวนั้น แบบที่ช่วยทำให้ตลอดการใช้งานผลิตภัณฑ์ Pod System ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหล ด้วยวัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้น ถือได้ว่าได้รับการรับรองว่าได้มาตรฐานในทางการแพทย์ ว่ามีความปลอดภัยสูง ในแบบที่สามารถทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งมีแบตเตอร์รี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน และสิ่งที่มาคู่กันคือ ระบบในการชาร์จนั้นสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว แบบที่ไม่เกิน 1 ชั่วโมง ผู้ใช้ก็สามารถถอดสายชาร์จออกแล้วใช้งานได้อย่างต่อเนื่องได้อย่างยาวนานมากถึง 24 ชั่วโมง และหากจะกล่าวถึง ระบบในการแจ้งเตือนนั้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทราบถึง การเชื่อมต่อกันระหว่าง หัวพอต น้ำยา และอุปกรณ์หากสำเร็จทางระบบจะมีการสั่นสะเทือนพร้อมมีแสงไฟขึ้นมา ก็จะถือว่า คุณสามารถใช้งานได้อย่าได้รีรอ และในการชาร์จแบตเตอร์รี่หากแบตเกิดเต็มแล้ว จะมีแสงไฟสีขาวแสดงขึ้นมาในส่วนของตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ในทางตรงกันข้ามหาก แบตเตอร์รี่มีพลังงานน้อยกว่า 30% นั้น ระบบจะมีการแจ้งเตือนขึ้นมาอย่างทันทีในแสงไฟสีแดง

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick

KARDINAL STICK

Kardinal Stick Strap

$250.00
$1,390.00

KARDINAL STICK

KARDINAL STICK JET BLACK

$1,390.00
$1,390.00
$1,390.00
$1,390.00
$1,390.00
บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

Kardinal Stick Pod กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Pod รุ่นพัฒนา ถือได้ว่า นวัตกรรมรุ่นแรกที่ได้มีการเปิดตัวมาจาก แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ Kardinal ทั้งนี้ด้วยความที่มีชื่อเสียงในด้านการที่เป็นแบรนด์นักคิดนักพัฒนาอยู่แล้ว โดยทีมงานคุณภาพที่ซึ่งได้มีการผลิต กลิ่นน้ำยาคุณภาพดี ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้งานออกมาเรื่อยๆ แบบให้เลือกใช้งาน Ks Kurve Pod , พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik , Ks Quik 800 Puffs , Ks Quik 2000 Puffs , Ks Quik 5000 Puffs , KS Pod Max (น้องใหม่ ตัวแนะนำ)

ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของทางเรานั้น Kardinal Stick Pod น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ซึ่งได้มีการออกแบบรูปทรง เพื่อให้ผู้ใช้งาน ได้มีการใช้งานง่ายยิ่งขึ้นหัวพอตมีความโคงมนง่ายต่อการสูบและรับกับริมฝีปากได้อย่างน่าลิ้มลอง พร้อมมาด้วย หัวพอตน้ำยา ที่ให้ผู้ใช้งานได้เลือกเปลี่ยนได้ตามความต้องการ ในแบบที่ผู้ใช้จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ ที่ซึ่งทางเราได้มีการเติมไว้ให้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่เสียบหัวพอต กับตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ก็ใช้งานต่อได้ง่ายดาย

Shop products

ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Pod

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD MINT

$350.00
$350.00
$350.00
$350.00
$350.00

KARDINAL STICK POD

KARDINAL STICK FLAVOR POD TARO

$350.00
$350.00
$350.00ผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick ที่ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย


Kardinal Stick พอตไฟฟ้า ที่ได้มีการสร้างมาตรฐานในการสูบควันที่เน้นในเรื่องของการใช้งานง่ายพร้อมมีความปลอดภัยเพื่อให้กับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ไม่เกิดความกังวลขณะกำลังใช้งานหมดปัญหาการรั่วซึมของกลิ่นน้ำยาไร้ซึ่งกลิ่นเหม็นไหม้ มีฟีลลิ่งในการสูบที่ดี ตามแบบกลิ่นน้ำยาที่คุณได้มีการเลือกสรรมาแล้ว ด้วยคุณภาพที่ได้รับการการันตี จากกลุ่มผู้ที่เคยได้มีการใช้งานผลิตภัณฑ์ โดยจุดเด่นของแบรนด์ KS นั้น คือการมีวิธีการที่ใช้งานได้อย่างง่าย กลิ่นน้ำยามีความฉุ่มฉ่ำไม่แห้งผากไม่บาดคอ สูบง่าย อิ่มนิโคตินได้อย่างเร็ว มีกลิ่นหลากหลายให้เลือก มีครบ จบในรุ่นเดียว แบบที่ไม่ว่าจะเป็นสายสูบจัด ชอบกลิ่นน้ำยาชัดๆแรงๆ แนะนำกลิ่นใบยาสูบ หรือจะเป็นสายหอมๆ หวานๆ อย่าพลาดที่จะลองกลิ่นผลไม้ หรือกลิ่นขนมหวาน ทั้งนี้ยังรวมไปถึง สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่จะเลิกบุหรี่อย่างจริงจังผลิตภัณฑ์ของทางเรา ช่วยคุณได้แบบที่จะไม่กลับไปพึ่ง บุหรี่มวน อีกครั้งอย่างแน่นนอน บุหรี่ไฟฟ้า Closed System Pod ตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเลิกบุหรี่อย่างถูกวิธี

วิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ KS POD นั้น ใช้งานง่ายมากเริ่มต้นก็ไม่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าใด หรือต้องกดสวิตช์ใด เพียงแค่สวม ตัวเครื่อง KS Device เข้ากับส่วนหัวพอต KS Pod ในรูปแบบที่ผู้ใช้งาน ไม่เติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และ Ks Kurve Pod ก็เป็นผลิตภัณฑ์ อีกหนึ่ง ที่ ไม่ต้องเติมน้ำยา

คำถามที่พบบ่อย - Kardinal Stick หรือ Ks Pod

ทำไมต้องใช้งาน Kardinal Stick ?

เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick หรือ Ks Pod เจ้าตัวนี้นั้น ทางผู้ผลิตต้องการเพิ่มคุณภาพในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า เพื่อให้ผู้ใช้งาน มีตัวเลือกที่มากยิ่งขึ้น ลดความแรงของกลิ่นไม่ให้มีการบาดคอหรืออาจจะเกิดการระคายคอ น้อยลง ลดควันให้มีการระเหยเร็วยิ่งขึ้น ไร้ซึ่งสารทาร์ที่ถือได้ว่าเป็นตัวก่อมะเร็ง ลดความอันตรายที่จะเข้าสู่ร่างกาย ทั้งนี้ตัวผลิตภัณฑ์ยังมีการปรับให้มีการใช้งานง่าย เพื่อเสริมสร้างรสนิยมของการใช้ตัวเครื่อง ให้มีการดีไซน์สวย ดูโดดเด่น ทั้งนี้ยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้ บุคลิกภาพของผู้ใช้งานดีขึ้นด้วยเช่นกัน

Kardinal Stick ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย เพียงแค่ผู้ใช้มีตัวเครื่อง Ks และหัวพอตน้ำยา KS จากนั้นเพียงแค่สวมทั้ง 2 อย่าง เข้าด้วยกันก็สามารถใช้งานได้ หากแต่ต้องมีการชาร์จไฟ แบตเตอร์รี่ก่อนการ ใช้งานเพียงแค่ 60 นาที เท่านั้น

Kardinal Stick สามารถใช้งานได้ มากถึง 400 ครั้ง หากแต่ก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของผู้ใช้งานด้วยเช่นกัน ทั้งนี้พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Ks เจ้าตัวนี้นั้น สามารถใช้งานต่อเนื่อง ได้มากว่า 1 สัปดาห์ หรือใช้ได้จนกว่า กลิ่นน้ำจะหมดลง และปริมาณ ในการจุน้ำยาของหัวพอต 1 อันนั้นจะมีความจุอยู่ที่ 2 ml. และเป็นกลิ่นที่มาพร้อมความปลอดภัย มากว่า บุหรี่มวน มากถึง 95%