แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon


สำหรับการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon หรือ Relx Bubble Mon 1600 Puffs เป็น พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ในแบบที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายนั้น ด้วยการนำเทคโนโลยี แบบใหม่ของปี 2022 มาใช้งานที่ซึ่งได้มีการใช้งานร่วมกับ ตัวเครื่อง Relx Infinity ที่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทางแบรนด์ที่มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นแบรนด์ชั้นนำอย่างแบรนด์ RELX ทั้งนี้นอกจากผลิตภัณฑ์ พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ตัวล่าสุดแล้วนั้น ก็ยังมีสินค้าบุหรี่ไฟฟ้า อื่นๆ อย่างเช่นรุ่น Relx essential , Relx Lite , Relx phantom เป็นต้น

ทั้งนี้ด้วยความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ Relx แต่ละรุ่น ที่มีออกมาให้เห็นอย่างเฉพาะ ที่ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการใช้งาน หรือ การออกแบบตัวเครื่องพอต เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับผู้สูบบุหรี่ที่มีความต้องการใช้งานผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า ที่มีความแตกต่างกัน ซึ่งเจ้า Relx Bubble Mon เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ผู้ใช้งานไม่สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้ แต่ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ที่ผู้ใช้งานจะสามารถชาร์จไฟแบตเตอร์รี่พร้อมทั้งยังสามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้

ลักษณะของ Relx Bubble Mon

น้ำหนัก ตัวเครื่อง : 10 กรัม
ความจุของแบตเตอร์รี่ : 850 mAh
ความจุ POD : 5 มล.
ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จได้
ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, Nicotine
พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณ ไม่ควรพลาด


Relx Bubble Mon ที่ซึ่งเป็นนวัตกรรมบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่น่าใช้งานอีกตัวหนึ่งเลยก็ว่าได้ ซึ่งว่าด้วยการเป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่มุ่งเน้นไปในเรื่องของการใช้งาน ที่ต้องการจะเป็นส่วนหนึ่งของผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าฟีลสูบดี และยังมีการออกแบบตัวเครื่องให้มีรูปทรงกระบอก มีขนาดตัวเครื่องเล็กที่พร้อมสามารถพกพาได้ อย่างสะดวก ถือว่าเป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะแก่การพกพาออกไปนอนบ้านได้ โดยที่ไม่ต้องมีความกังวลเกี่ยวกับปัญหาในการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่อาจจะมีการพบเจอได้กับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าๆ ซึ่งในความโดดเด่นของการใช้งานเจ้าพอตไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้งนั้นมีมากมายที่ซึ่งในการเป็นพอตใช้แล้วทิ้งนั้น ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริม ในการใช้งานแม่จะเป็นการใช้งานในครั้งแรก และผู้สูบ Relx Bubble Mon 1600 Puffs ในเรื่องของการดูแลรักษา ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องดูแลตัวเครื่องอะไรที่มากมายนัก เพียงแค่ใช้ผ้าแห้งที่สะอาด ทำการเช็ดภายนอนตัวเครื่องพอต เท่านั้น

สิ่งที่คุณจะได้รับหากคุณเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon

 • Relx Bubble Mon เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์อะไรเพิ่มเติม แม้จะเป็นการเปิด เพื่อใช้งานในครั้งแรก
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้งาน สามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง
 • มีน้ำหนักเบา ขนาดเล็ก พกพาสะดวก
 • ให้ฟิลสูบที่ชัดเจน และมีระบบป้องกันความปลอดภัย
 • มีการใช้งาน และ วิธีการดูแลรักษา ง่าย
 • ปราศจากการเผาไหม้ 100% และเป็นมิตรต่อคนรอบข้าง
 • มีกลิ่นและรสชาติมากมาย แบบที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกสรรได้ อย่างไม่มีเบื่อ
บุหรี่ไฟฟ้า Relx Bubble Mon

พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย

Relx Bubble Mon

สำหรับการใช้งาน ตัวเครื่อง Relx Bubble Mon ที่ได้มีการออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งาน ที่มีความต้องการพอตไฟฟ้าตัวเครื่องเล็ก และสามารถพกพาได้ อย่างสะดวก ซึ่งผู้คนโดยส่วนใหญ่ต้องการมองหาผลิตภัณฑ์ที่ มีความคุ้มค่าในการเลือกซื้อหาเพื่อมาใช้งาน ซึ่งมาพร้อมการเลือกใช้งานสินค้าที่มีความปลอดภัย ด้วยเช่นกัน และ พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถสูบได้ 1600 ครั้ง มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกใช้งานมากกว่า 10 กลิ่น เช่น Relx Bubble Mon Lemon Blueberry , Mango Orange , Banana Guava , Raspberry Grape , Peppermint , Appl Peach, Banana Coconut , Blood Orange , Mango Pear , Lychee Mango , Berry Ice, Bluecurrant , Blackcurrant Grape, Watermelon , Green Apple Kiwi เป็นต้น ราคาเพียงแค่ 250 บาท เท่านั้น

Shop products

FAQ - พอตใช้แล้วทิ้ง Relx Bubble Mon

Relx Bubble Mon มีความแตกต่างจาก Ks Quik อย่างไร ?

สำหรับข้อแตกต่างของผลิตภัณฑ์ Rebx Bubble Mon กับ KS Quik นั้น ซึ่งทั้ง 2 เป็นพอตแบบสูบทิ้ง ที่อยู่คนละแบรนด์ ด้วยเหตุนี้จึงได้มีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก ที่ไม่ว่าจะเป็นด้วยวัสดุที่นำมาผลิต หรือในด้สนรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้แก่ รูปทรง ที่มีดีไซน์ออกมาอย่างเฉพาะ ที่ถึงแม้ จะมีเป็น vape Pod System ในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง เหมือนกัน แต่ทั้งนี้การออกแบบรูปทรง พร้อมทั้งการดีไซน์ รวมถึงเทคโนโลยี หรือฟังก์ชั่นในการทำงาน ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละแบรนด์ ทั้งนี้ในส่วนของด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นประเภท การใช้งาน หรือ วิธีการใช้งาน ก็ยังคงเหมือนกัน และกลิ่นน้ำยา จากทาง รุ่น Relx Bubble Mon นั้น จะมีความสุดแปลกมากกว่าผลิตภัณฑ์ Ks Quik โดยจะมีน้ำยาให้ เลือกมากถึง 15 กลิ่น ได้แก่ Lemon Blueberry , MangoOrange , Banana Guava , Raspberry Grape , Peppermint , Apple Peach , Banana Coconut , Blood Orange , Mango Pear , Lychee Mango , Berry Ice , Bluecurrant , Blackcurrant Grape , Watermelon , Green Apple Kiwi ซึ่งมาในราคาที่ แสนจะสบายกระเป๋า เพียงแค่ 250 บาทเท่านั้น และสามารถสูบได้มากถึง 1600 ครั้ง

 1. ผลิตภัณฑ์ Relx Bubble Mon มีความปลอดภัยที่มากกว่า บุหรี่มวน ถึง 95% มีการรับรองจากงานวิจัยของประเทศสหรัฐอเมริกา
 2. มีขนาดเล็กกะทัดรัด มาพร้อมน้ำหนักเบา จับถือได้อย่างถนัดมือ เหมาะแก่การพกพาได้อย่างสะดวก
 3. ไร้ซึ่งปัญหาของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการรั่วซึม หรือหมดปัญหาจุกจิกกวนใจ
 4. ปราศจากการเผาไหม้จากสารพิษที่เรียกว่า สารทาร์ โดยมีการใช้ กลไกไฟฟ้า
 5. มีการใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีการส่งผลกระทบ ต่อคนรอบข้าง ที่ซึ่งเป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แม้ว่าผู้ใช้งาน จะได้รับนิโคติน เพียงเล็กน้อย
 6. ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ ไม่ต้องมีความรู้ เกี่ยวกับการดูแล หรือ รักษา สินค้าก็สามารถใช้งานได้ อย่างปลอดภัย เนื่องจากทางเราเน้น วิธีการที่ใช้งานง่าย
 7. ให้ปริมาณการสูบที่มาก แต่มาใน ราคาถูก มากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ทั้งยังมีความคุ้มค่า คุ้มราคา ผู้ใช้งานคุ้มมากหากมีการใช้ผลิตภัณฑ์ของทางเรา