พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2 คืออะไร


พอตไฟฟ้า Ks Kurve Lite 2 คือ บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่งที่เป็นระบบ Pod System หรือ พอตไฟฟ้า ที่มาในรูปทรงกระบอกขนาดเล็ก โดยจะมีรูปแบบการทำงาน โดยใช้กลไกไฟฟ้า เหมือนกับรุ่น Ks Kurve Lite หรือ รุ่นอื่นๆ ของทาง Kardinal แต่รุ่น Ks Kurve Lite 2 จะมีความโดดเด่นกว่าตรงที่รุ่นนี้ทางแบรนด์ได้ทำการปรับเปลี่ยนดีไซน์ให้เป็นโฉมใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน มาในรูปแบบสวยงาม มีลูกเล่นมากมาย และสามารถตั้งตัวเครื่องได้

โดยรุ่น Kurve Lite 2 นั้นนอกจากจะได้ทำการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดในด้านของดีไซน์ แต่ด้านของคุณภาพ หรือ เทคโนโลยี ยังคงใช้เทคโนโลยี เหมือนกับรุ่น Ks Kurve หรือ Ks Kurve Lite ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นด้านของฟีลสูบ ด้านของความปลอดภัย หรือแม้แต่ พอตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็ยังใช้เหมือนเดิมนั้นก็คือ รุ่น Ks Kurve Pod หรือ รุ่น Ks Pod Max นั้นเอง โดยรุ่นนี้มาในราคาที่ใครก็จับต้องได้เพียง 390 บาท เท่านั้น

ตัวเครื่อง Ks Kurve Lite 2 Device

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 White

$390.00
$390.00
$390.00
$390.00

ks kurve lite 2

Ks Kurve Lite 2 Aqua Blue

$390.00

Ks Kurve Lite พอตรุ่นรอง ของ Ks Kurve 

มาถึง พอตไฟฟ้า ต้นแบบของ Ks Kurve Lite 2 และ เป็นพอตรุ่นรองของ Ks Kurve ที่ทางแบรนด์ Ks Pod ได้มองเห็นถึงความต้องการของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น รวมถึงอยากให้ผู้ใช้ที่มีงบจำกัดสามารถใช้งาน พอตไฟฟ้า ของทางแบรนด์ได้ จึงทำให้ทางทีมงานต่างก็ร่วมมือกัน นำรุ่นท็อปอย่าง Ks Kurve มาพัฒนาปรับปรุง เพื่อให้ได้ออกมาเป็น พอตไฟฟ้า ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้มากยิ่งขึ้น

โดยมีจุดประสงค์ในการพัฒนาด้วยกัน 2 ส่วน ได้แก่ ขนาดที่เล็กลง และน้ำหนักที่เบาขึ้น แต่ยังคงให้ประสิทธิภาพที่เทียบเท่ากับรุ่นเดิมอยู่ จึงได้นำฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก รวมถึงการปรับเปลี่ยนวัสดุที่ใช้ในการผลิต จากอลูมิเนียมเป็นพลาสติกเกรดพรีเมียม สามารถทนความร้อนได้ ซึ่งรุ่น Kurve Lite ยังคงความเรียบหรูเหมือนรุ่นพี่ ที่มีสีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีดำ และ สีขาว ซึ่งมาในราคาที่ถูกมาก เพียงเครื่องละ 390 บาทเท่านั้น

Shop products

ตัวเครื่อง Ks Kurve Lite Device

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Black

$390.00

KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite Silver

$390.00Ks Kurve Lite VS Ks Kurve Lite 2


พามาเทียบเทียบระหว่าง Ks Kurve Lite Vs Ks Kurve Lite 2 ให้ทราบกันว่า 2 รุ่นนี้มีอะไรที่แตกต่าง หรือเหมือนกันบ้าง ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า ถ้ามองภาพรวม ทุกคนคงคิดว่า ทั้ง 2 รุ่นนี้คงแตกต่างกันอย่างมาก แต่ความเป็นจริงแล้ว ทั้ง 2 รุ่นนี้ เทียบจะเหมือนกันทุกประการ ในด้านของภายใน ไม่ว่าจะเป็น การใช้ ชิบ K4 เหมือนกัน ให้ฟีลสูบ หรือใช้ประเภทน้ำยาเดียวกัน หรือแม้แต่ ระบบความปลอดภัยป้องกันการใช้งาน และ ตัวเครื่องที่สามารถตั้งได้ 

แต่ถึงอย่างนั้น ก็ยังมีความแต่ต่างกัน แต่ทั้ง 2 รุ่นนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่แตกต่างกันได้ โดย รุ่น Ks Kurve Lite จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการราคาที่ถูกมาก หรือผู้ที่ต้องการดีไซน์ที่เรียบหรู ดูดี ในทางกลับกัน รุ่น Ks Kurve Lite 2 จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการ ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้า ราคาถูก ที่มีดีไซน์สวยงาม ดูแล้วสะดุดตา และมีน้ำหนักเบากว่า Kurve Lite ถึง 0.2 กรัม ซึ่งจากที่กล่าวไปข้างต้น ทั้ง 2 รุ่นนี้ จะมีความแต่ต่างกันเพียง แค่ราคา ดีไซน์ และน้ำหนักที่ต่างกัน 0.2 กรัม เท่านั้น

คำถามที่พบบ่อย - Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2

ข้อมูลเฉพาะ Ks Kurve Lite
 • ขนาดตัวเครื่อง : 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตร
 • วัสดุตัวเครื่อง : อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม
 • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
 • ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : Super Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ภายใน 30 นาที
 • Chipset : Chipset รุ่นที่ 5

ราคา : 390 บาท

 • ขนาดตัวเครื่อง : 104.5 x 21.5 x 12.8 มิลลิเมตร
 • น้ำหนักตัวเครื่อง : 17.8 กรัม
 • ระบบการทำงาน Chipset : K4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด
 • ฟังก์ชั่นการทำงาน : เทคโนโลยี Double Air Inlet
 • ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type C

ราคา : 390 บาท

อย่างที่ทราบกันดีว่า Ks Kurve Lite หรือ Ks Kurve Lite 2 ถือเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของทาง Kardinal หรือที่รู้จักกันในชื่อ Ks Pod โดยทางแบรนด์นี้ ถือเป็นหนึ่งใน แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำ ที่ได้มีจุดมุ่งหมายของผลิตภัณฑ์ คือการช่วยเลิกบุหรี่ หรือใช้ในการทดแทนบุหรี่มวน แทนการหักดิบ หรือการใช้ วิธีเลิกบุหรี่ ต่างๆ แล้วแต่ก็ยังไม่สามารถเลิกได้ ซึ่งรุ่นนี้มีรสชาติที่คล้ายคลึงกับบุหรี่ให้เลือกใช้ด้วย นั้นจึงทำให้ รุ่นนี้ยังคงเป็นหนึ่งใน บุหรี่ไฟฟ้า ที่สามารถ ช่วยเลิกบุหรี่ ได้ แต่ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%