ผลิตภัณฑ์ Relx essential ที่มาพร้อมความปลอดภัย


ว่าด้วยเรื่องของ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมความทนทาน และมีความปลอดภัยมากกว่าการใช้งานบุหรี่แบบดั่งเดิม ซึ่งผลิตภัณฑ์ พอตไฟฟ้า Relx Essential ตัวนี้นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานที่ง่าย ด้วยการที่สามารถใช้ หัวพอต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ร่วมกับผลิตภัณฑ์ Relx Infinity ได้ พร้อมทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ให้เลือกใช้งาน ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำยานั้น จะมีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องของความเย็น ที่ผู้ใช้งานสามารถเลือกระดับความเย็นได้ และผู้ใช้งานสามารถเลือกระดับนิโคติน ได้ 2 ระดับ ด้วยกันนั่นก็ คือ 3% และ 5% ทั้งนี้ในแต่ละระดับนั้นก็ขึ้นอยู่กับ น้ำยาของแต่ละกลิ่นด้วยเช่นกัน

ผลิตภัณฑ์ Relx Essential เป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่จัดอยู่ในระบบ Pod System ที่สามารถใช้งานเพื่อเป็นการทดแทนในการใช้งานบุหรี่มวนได้ หรือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วย ให้ผู้ใช้งานสามารถเลิกบุหรี่ หรือช่วยลดอาการอยากสูบบุหรี่ ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ของทางเรายังมีความปลอดภัย ที่ซึ่งไม่ว่าจะเป็นตัวเครื่อง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ระบบการทำงานภายในมีการป้องกันการรั่วซึมของผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า และยังไม่ส่งผลกระทบ ต่อคนรอบข้างผู้ใช้งาน ไร้ซึ่งอันตรายจากสารทาร์ ที่สามารถพบเจอได้จากการใช้งานบุหรี่มวน มีความปลอดภัยมากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปมากถึง 95%

ข้อมูลเฉพาะของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า Relx Essential

Output : 15A Max
Battery : 350 mAH
Charge Time : 40 Mins (1 day or 400-500 puffs availablewhen fully charged)
Activation : Draw Activated
Charger Type : USB Type C
Relx Essential พอตไฟฟ้า ที่เป็นมิตรกับคนรอบข้าง


สำหรับการใช้งานผลิตภัณฑ์ RELX Essential ที่ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า น้องใหม่จากทาง Relx โดยมีผู้ใช้งานที่เคยมีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มาก่อนที่ต่างก็มีการจับตามองเจ้าตัวสินค้าดังกล่าว พอๆ กับผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าอย่าง รุ่น Relx infnity ด้วยดีไซน์ที่มีความสวยสะดุดตา พร้อมทั้งยังมีขนาดเล็ก น้ำหนักที่เบา เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี สุดไฮเทค ที่ไม่ต่างกับ รุ่น Relx infnity มากมายนัก และยังมีการครอบคุม ในทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ที่ไม่ว่าจะเป็น ในการ ช่วยเลิกบุหรี่ หรือทดแทนบุหรี่มวน ที่ปลอดภัยกว่า ถึง 95% และไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง

บุหรี่ไฟฟ้า Relx essential

ผลิตภัณฑ์ Relx essential

สูบแน่น ใช้งานได้ผลจริง

Relx Essential หรือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเล็ก ที่ซึ่งด้วยที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ จากทางแบรนด์ ที่มีความนิยมเป็นอันดับหนึ่ง ไม่มีผู้ใช้งานคนใดที่เคยได้มีการใช้ พอตไฟฟ้า มาก่อนที่ไม่เคยได้รู้จัก ซึ่งตัวเครื่องพอต เจ้าตัวนี้นั้นได้รับการตอบรับอย่างดี จากผู้ใช้งานมาเสมอ ตลอดมา พร้อมทั้งในครั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod หรือ Relx Infinity Pod นั้นที่ได้มีการนำเทคโนโลยี ซึ่งถือว่าเป็นสุดยอดของ นวัตกรรมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการใช้งานกับ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System Relx Essential ด้วยการที่ได้มีการนำผลิตภัณฑ์ มาเป็นการปรับ เพื่อให้ความสมดุล ในระบบการทำงานภายในผลิตภัณฑ์ ให้มีประสิทธิภาพที่ดียิ่งกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์บุหรี่ รุ่นเก่า ซึ่งเป็นการให้มีการใช้งานที่มีความง่าย แบบที่ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ Relx ไม่ต้องมีการเติมน้ำยา โดยหัวพอตตัวใหม่นี้ ทางผู้ผลิตได้มีการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาให้ผู้ใช้งานเรียบร้อยแล้ว

Shop products

FAQ - Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้า

Relx essential กับ Relx Infinity มีความแตกต่างกัน อย่างไร ?

สำหรับความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ RELX Essential กับ Rex infinity ซึ่งโดยตามหลักแล้วนั้น ผลิตภัณฑ์จะมีข้อดีและข้อควรปรับปรุงที่แตกต่างกัน และหากเป็นในส่วนของการดีไซน์ และเทคโนโลยี ที่ผลิตภัณฑ์ RELX Infinity ได้ใช้นั้น คือ Active-Steam Pro และ Air Boost โดยที่ Active-Steam Pro นั้น เป็นส่วนที่สามารถปรับสมดุลและควบคุมการทำงานของอะตอมภายในตัวเครื่อง ทั้งยังรวมไปถึงการควบคุมอุณหภูมิความร้อน ซึ่งในขณะที่การออกแบบ สำหรับในส่วนของระบบ Air Boost นั้น เป็นการใช้หลักอากาศพลศาสตร์ ที่ออกแบบภายใน หัว Pod แบบใหม่ทำให้ระบบภายในสามารถเกิดแรงดัน เพื่อผลักไอน้ำขึ้นจากอะตอม ไม่เพียงเท่านั้นรุ่น RELX Infinity ก็ยังได้พัฒนา ในเรื่องของการรั่วซึมของหัวพอตน้ำยาได้ เป็นอย่างดี เลยทีเดียว พร้อมทั้งยังมีระบบชาร์จไฟฟ้า แบบไร้สายอีกด้วย

และผลิตภัณฑ์ RELX Essentia ซึ่งได้มีการใช้นวัตกรรมตัวเดียวกับรุ่น infinity ที่ไม่ว่าจะเป็นระบบ Active-Steam Pro และ ระบบ Air Boost แบบที่เหมือนกับ Relx Infinity หากเพียงแต่ เจ้าผลิตภัณฑ์ Relx Essential นั้น จะมีการตัดระบบสั่น และระบบชาร์จไฟฟ้าแบบไร้สายออก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เป็น บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ราคาลดลงจากผลิตภัณฑ์รุ่นก่อนหน้าอีก แต่ก็ยังคงไว้ซึ่ง คุณภาพการทำงานที่มีประสิทธิภาพดี และมีการดีไซน์ที่สวย แปลกใหม่ น่าใช้งาน

Relx Essential ใช้ หัวพอตน้ำยา Relx Infinity Pod จากทาง Relx ได้ เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น ซึ่งในหนึ่งหัวนั้น ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานได้ มากถึง 350 ครั้ง แต่ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับ การสูบน้อยสูบมากของผู้ใช้งาน ด้วยเช่นกัน หากแต่ พอตน้ำยาของทางเรานั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องกันได้นานมากว่า 1 สัปดาห์ จนกว่ากลิ่นน้ำจะหมดลง ที่ซึ่ง หัวพอต 1 อันนั้นจะมีความจุอยู่ที่ 1.9 ml. มาอย่างไม่มีขาดไม่มีเกิน