Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 เปิดตัวในประเทศไทยจากแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า สุดฮิตจาก Kardinal Stick (KS) สัญชาติ มาเลเซีย  เป็นแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า ที่คนไทยนั้นรู้จักเป็นอย่างดี  ตอนนี้ได้พัฒนา บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมรุ่นใหม่ในเจเนเรชั่นที่ 4 ออกมาแล้วในระบบ closed pod system หรือแบบที่ใช้หมด  ก็สามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ ไม่ใช่แค่เปลี่ยนหัวเมื่อน้ำยาหมดเท่านั้น  และยังสามารถเปลี่ยนกลิ่นเปลี่ยนรสชาติของมันได้อีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้า รุ่น ks kurve ออกแบบใหม่ทั้งหมด เครื่องตอบสนองไว เสียงเงียบ ให้ฟิลการสูบที่นุ่ม ควันแน่น กลิ่นชัด ไม่เปลืองน้ำยา ที่สำคัญไม่มีปัญหาการรั่วซึมทาง kardinal stick มองเห็นปัญหานี้ว่า  เป็นปัญหาสำคัญ จึงได้พัฒนาหัวเครื่อง ks kurve และพอตมาเป็นอย่างดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหาตัวช่วย เลิกบุหรี่ หรือคนที่กำลังหาทางออกเรื่องดูดบุหรี่แล้วมีกลิ่นบุหรี่ติดตัว  ให้อยากลองเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า  ขอแนะนำรุ่นนี้เลย สูบได้ทุกที่ สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว 

ตัวเครื่อง ks kurve มีส่วนประกอบดังต่อไปนี้

Ks kurve มีให้เลือก 6 สีด้วยกัน  จุดเด่นที่หลายคนสนใจคือสีสันสวยงาม  เริ่มแรก ks kurve ออกมาถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ Red , Sillver , Blue , Black และล่าสุดกับสีเขียว Forest Green , Skyline Blue มีน้ำยามากกว่า 15 กลิ่น เรียกว่าแทบจะเป็นจุดเสียเปรียบของ บุหรี่ไฟฟ้า ทุกรุ่นที่เวลาปล่อยเครื่องรุ่นใหม่ออกมามักจะต้องมีการผลิตน้ำยาออกมารองรับเพียงไม่กี่รสชาติ แต่ ks kurve จัดเต็มสูบกับน้ำยาหลากหลายรสและล่าสุดกับรส Strawberry Soda เพิ่มเข้ามาเอาใจสายสูบไปเป็นที่เรียบร้อย  ks kurve ไม่หยุดพัฒนาในด้านน้ำยาเร็ว ๆ นี้  มีรสชาติใหม่ผิตออกมาให้เห็นกันเร็ว ๆ อย่างแน่นอน

  • ฟิลการสูบที่แน่นขึ้น เหมาะแก่การ เลิกบุหรี่  ในตัว kardinal stick รุ่นเก่า มีปัญหาเรื่องฟิลสูบที่บางเบา ทำให้เราต้องออกแรงสูงและทำให้น้ำยาหมดไว  แถมได้รับนิโคตินมากกว่าปกติ ใน ks kurve นั้นได้มีการปรับฟีลการสูบให้แน่นขึ้น แต่ให้ควันที่นุ่มนวลพอดี ทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่เหมาะสม ไว้ช่วย เลิกบุหรี่ ได้แบบเห็นผลมากขึ้นกว่าเดิม

บทสรุปของ ks kurve 

Ks kurve คืออะไร ใช้ยังไงมีส่วนประกอบอะไรบ้าง

Ks kurve  เป็น บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ Kardinal Stick ที่ให้นักสูบได้สัมผัสถึงความละมุน นุ่มลึกกว่าที่เคยด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ  รับรองได้เลยว่านักสูบจะได้ความพอใจแน่ ๆ ต้องบอกว่า close pod ตัวนี้คือจบ เทียบกับแบรนด์ท้องตลาด ks kurve นั้นกินขาด หมดปัญหาเรื่องการรั่วซึม กลิ่นไม่เพี้ยน แบตใช้ได้ทน น้ำยามีกลิ่นหลากหลายให้เลือก  สำหรับ ks kurve เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก  ks kurve ไม่กันน้ำและที่สำคัญไม่ควรทำตกน้ำ ไม่ควรทำหล่นจากที่สูง  เพราะทำให้แตกและพังเสียหาย  เราทำให้เราต้องเสียเงินซื้ออันใหม่โดยไม่จำเป็น  ks kurve  ไม่ได้ออกมาเพื่อใช้ซ้ำหรือแกะเพื่อเติมน้ำยา  หากน้ำยารั่วและมีร่องรอยการแกะจะทำให้หัวพอตนั้นถูกระงับการรับประกันได้