ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ถึงได้แสบคอ

ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ถึงได้แสบคอ

หลายคนที่ สูบบุหรี่ไฟฟ้า คงประสบพบกับปัญหาการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แล้วแสบคอ ระคายเคืองคอ  ที่เกิดมาจากการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า relx , relx infinity  อาจตกใจและเป็นกังวลกับอาคารที่เกิดขึ้น  สาเหตุเกิดจากอะไรบ้าง ดังต่อไปนี้

  1. การตั้งค่าวัตต์ในการจ่ายไฟที่สูงมากเกินไป ในคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละตัวมีข้อจำกัดของค่าวัตต์ทีแตกต่างกันออกไป หากใช้งานผิดวิธี ใช้กำลังจ่ายวัตต์ที่มากเกินไป ไม่สัมพันธ์กัน อาจทำให้เกิดการเผาไหม้ที่มากเกินไป การดูดซึมตัวน้ำยาไหลไม่ทัน ทำให้คอยล์ไหม้ จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการแสบคอนั่นเอง
  2. ความถี่ในการใช้งานที่มากจนเกินไป หากมีการใช้งานที่นานเกินไป มีความถี่เกินไป อาจทำให้ตัวสำลีภายในคอยล์ของ บุหรี่ไฟฟ้า ดูดซับเข้าไปไม่ทัน จึงทำให้เกิดการคอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า ไหม้ ซึ่งเป็นอาการเดียวกับข้อแรก ทำให้เป็นสาเหตุที่เกิดการแสบคอขึ้นมา
  3. การใช้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีส่วนผสม VG ในปริมาณที่มากเกินไป ซึ่ง VG เป็นอีกส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นสารในการให้ความหวาน ซึ่ง คอยล์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ละอันจะไม่สามารถรองรับปริมาณ VG ได้สูง หากมีสาร VG มากเกินไป อาจเกิดการไหม้ได้อีกเช่นเดียวกัน จึงเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่เกิดการระคายเคืองในคอ

เลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบไหนไม่ระคายเคืองคอ

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวช่วยแก้ปัญหาการแสบคออย่าง infy และ KS Kurve ทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้นั้น ผู้ใช้งานจะไม่ต้องคอยเติมน้ำยา ไม่มีปัญหาคอยล์ไหม ฟิลสูบดีแน่นและยังปลอดภัยไม่มีอันตราย การเผาไหม้ในระบบไม่ก่อให้เกิดควันที่เป็นสารพิษต่อผู้งาน ไม่ทำให้เกิดอาการระคายเคืองคอ ไม่มีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยา ด้วยมาตรฐานเพื่อความปลอดภัย ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ หากน้าหมดก็เปลี่ยนหัวพอตใหม่ได้เลย ทั้ง Infy และ ks kurve ยังมีกลิ่นรสชาติของน้ำยาให้เลือกมากมายกว่า 20 กลิ่น และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มาแรงไม่แพ้กันเลย  และกำลังเป็นที่นิยมตอนนี้เป็นอย่างมากก็คือ ks quik บุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่

ตัวเลือกของผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่คุณควรครอบครอง

ทำไมสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ถึงได้แสบคอ

สำหรับคนที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังคงกังวลเกี่ยวกับการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า โดยเรื่องราวในการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ดีต่อสุขภาพของประชาชน มีการเรียกร้องอย่างล้นหลามว่า น้ำยาใน บุหรี่ไฟฟ้า มีเชื้อโรคและฟอร์มาลดีไฮด์ เจือปนการสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เลยอาจจะทำให้เกิดอาการชักได้ แม้แต่การใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ก็สามารถเพิ่มโอกาสของโรคหลอดเลือดสมองและโรคหัวใจได้ แม้ว่านักวิทยาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงได้หักล้างคำกล่าวที่ไร้สาระอย่างท่วมท้น  แต่ผู้สูบบุหรี่ที่เป็นผู้ใหญ่จำนวนมากยังคงสับสนว่าพวกเขาเปลี่ยนมาใช้งานมันหรือไม่  การสูบบุหรี่แบบไอน้ำมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95 และเมื่อตัดสินใจว่าจะสูบหรือไม่สูบ ก็ให้พูดง่าย ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ไร้ควันและปราศจากยาสูบนั้นปลอดภัยกว่าบุหรี่ยาสูบ เป็นสาเหตุของมะเร็งทุกประเภทที่มนุษย์รู้จัก โดยหลักการต่อไปนี้ คือ เหตุผลง่าย ๆ ในการ เลิกบุหรี่ และเปลี่ยนไปสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แบบไอน้ำแทน เหตุผลสำคัญอีกประการหนึ่งในการเปลี่ยนไปใช้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า คือ ความสะดวกในการใช้งาน