พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

            พอตใช้แล้วทิ้ง  เป็นบุหรี่อีกหนึ่งรูปแบบที่ไม่ใช่บุหรี่มวนไม่จำเป็นต้องจุดไฟสูบ แต่จะมาในรูปแบบของ pod system ที่มีขนาดเล็กกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบทั่วไป  เป็นพอตสำเร็จรูปที่พร้อมใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทหนึ่งที่ใช้เสร็จแล้วสามารถทิ้งได้เลย  วิธีการใช้เพียงแค่แกะซองและสูบบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง  มีการใช้งานที่ง่ายสำหรับผู้หญิง ไม่ต้องศึกษาให้ยุ่งยากและเสียเวลา  ไม่ต้องเติมน้ำยาเปลี่ยนคอยล์ หรือชาร์จแบตเหมาะสำหรับการใช้งานแบบเน้นการพกพา แต่มี พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ขึ้นไปจะสามารถชาร์จแบตได้ เมื่อแบตหมดโดย พอตใช้แล้วทิ้ง จะมีน้ำยาบรรจุอยู่ในพอตอยู่แล้วและจะไม่สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ หากผู้ใช้เลือกกลิ่นไหนมาก็จะได้กลิ่นนั้น  ส่วนของน้ำยาของพอตใช้แล้วทิ้งยกกล่องนั้นจะเหมือนกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป แต่จะเป็น Salt nic ทั้งหมด โดยส่วนผสมในน้ำยาก็คือ PG VG สารแต่งกลิ่นรสชาติ และนิโคตินโดยจะใช้ความร้อนทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าpodกลายเป็นไอน้ำหรือควันที่พ่นออกมา

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งพอตใช้แล้วทิ้งมีข้อดีข้อเสียอย่างไร

           1.พอตใช้แล้วทิ้งมีราคาไม่แพง  สำหรับราคาของpodใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่ไม่เกิน 350 บาท เริ่มต้นที่ 150-350 บาท ถือว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกมาก ที่เป็นที่นิยมใช้ก็มี fof พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 คำ vapenqin เหมาะสำหรับผู้ที่คิดจะลองเปลี่ยนการสูบบุหรี่มวนมาเป็นjellybox พอตใช้แล้วทิ้ง fof plus เพราะหากลองแล้วไม่ถูกใจ ก็จะได้ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อบุหรี่ไฟฟ้าpodที่มีราคาแพงมาสูบถือว่าเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่น่าสนใจไม่น้อย

           2.ตัวเครื่องสามารถกันน้ำได้ดี บางแบรนด์ได้มีการพัฒนาในส่วนของตัวเครื่องให้สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง  ซึ่งจะช่วยทำให้ตัวพอตไม่พังไม่เสียเมื่อผู้ใช้ทำตกน้ำ แถมยังทำ พอตใช้แล้วทิ้ง ชาร์จได้ 5000 คำ 2000คำ จะช่วยทำให้ผู้ใช้ประหยัดไปได้ไม่ต้องซื้อใหม่

           3.มีปริมาณสูบได้จำนวนหลายครั้ง หลายคนอาจจะมองว่าพอตใช้แล้วทิ้งอาจจะมีจำนวนครั้งในการสูบไม่เยอะ แต่ในความเป็นจริงแล้ว พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถใช้สูบได้ทั้งวัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับจำนวนการสูบที่ผู้สูบใช้ด้วย

พอตใช้แล้วทิ้งทางเลือกใหม่สำหรับปี 2022

พอตใช้แล้วทิ้ง ดีอย่างไร

            ปัจจุบันผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าเน้นความสะดวก สบาย ง่าย ใช้งานได้จริง พอตใช้แล้วทิ้ง จึงเป็นคำตอบสุดท้าย เพื่อเมื่อใช้เสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย  ไม่ต้องเติมน้ำยา ชาร์จแบต หรือพบเจอปัญหารั่วซึมต่าง ๆ เมื่อพอตไฟฟ้ากลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับหลายท่าน พอตใช้แล้วทิ้งนั้นใช้งานง่าย ไม่ต้องดูแลรักษา เหมาะสำหรับมือใหม่และมือโปร ช่วยลดขั้นตอนต่าง ๆ ที่ใช้ในพอตไฟฟ้าทั่วไปออกไปหมดทุกอย่าง การเลือกซื้อพอตใช้แล้วทิ้งไม่มีกฎตายตัว เพราะว่าแต่ละแบรนด์ ก็จะมีไสตล์กลิ่นและฟิลลิ่งในการสูบที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้น การจะเลือกพอตใช้แล้วทิ้งสักตัวหนึ่ง สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเลือกจากกลิ่นที่เราชอบก่อนเป็นอันดับแรก จากนั้นเลือกปริมาณคำสูบที่เหมาะสมกับตัวผู้ใช้