VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง

VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง

          VMC Pod แบรนด์ดังสุด ๆ ฉุดไม่อยู่ ที่จะได้มาพลิกวงการ พอตใช้แล้วทิ้ง ในไทย นับได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่เปลี่ยนแนวการสูบ ที่ไม่ใช่สายขนมแต่เป็นสายเครื่องดื่มยกมาให้ได้ลิ้มลองกัน นั่นคือ พอต บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC จากประเทศมาเลเซีย รูปทรงคล้ายปากกา ขนาดเล็ก ๆ พกพาสะดวก และยิ่งไปกว่านั้น พอตใช้แล้วทิ้ง VMC ยังมีนิโคตินจัดมาให้แบบซอฟท์ๆ พอตละ 30 มิลลิกรัม กันเลยทีเดียว ไม่แรงและไม่เบาไปสำหรับคนที่ชอบสายนิคประมาณนี้ หากสนใจอยากทดลองกลิ่นเหมือนกับเครื่องดื่มของจริงหรือไม่ หาซื้อไปทดลองสูบได้เลยครับ

VMC 5000 PUFFS

          สำหรับผลิตภัณฑ์ VMC Pod 5000 Puffs นั้น ที่เป็นหนึ่งใน นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ที่มาในรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่จะไม่สามารถเปลี่ยนน้ำยาได้ เมื่อใช้งานหมดต้องทิ้งและเปลี่ยนเครื่องใหม่เท่านั้น เพื่อลดปัญหาที่มักพบเจอใน บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป หรือ บุหรี่ไฟฟ้า pod system นั่นเอง

          เพิ่มความคุ้มค่าไปกับ พอตใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ จาก แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า อย่าง แบรนด์ VMC ที่ได้ทำการ ผลิต VMC Pod 5000 Puff ออกมาให้ ผู้ใช้ได้ ลิ้มลองกัน ซึ่งต้องบอกได้เลยว่า คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ด้วยปริมาณการสูบที่ให้มามากถึง 5000 ครั้ง แถมยังให้รสชาติ และกลิ่นที่ ดีเยี่ยม มาพร้อม รูปทรงกระบอก ขนาดเล็ก

จุดเด่นของ vmc 5000 puffs

  • สูบได้มากถึง 5000 ครั้ง
  • ให้ปริมาณน้ำยามากถึง 12 มิลลิลิตร
  • ใช้น้ำยาประเภท ซอล นิโคติน
  • ใช้กลไกลไฟฟ้าในการทำงาน ซึ่งปราศจากการเผาไหม้
  • มีการเพิ่มประสิทธิภาพของกลิ่นและรสชาติ ให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 18 กลิ่น

Vmc 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวใหม่จากแบรนด์ vmc ที่มาแรงคุ้มค่า

คุ้มราคาด้วยจำนวนการสูบถึง 5000 คำ ที่เรียกได้ว่าถูกใจวัยรุ่น ที่ความคุ้มค่าในราคาที่จับต้องได้ กลิ่นและฟีลสูบแน่น พกพาสะดวกด้วยรูปทรงกะทัดรัด จัดถนัดมือ พกไปได้ทุกที่สูบ หมดแล้วทิ้ง ไม่ต้องเสียเวลาเติมน้ำยา มือใหม่ก็สามารถใช้ได้ แถมรสชาติยังมีให้เลือกถึง 18 กลิ่น เรียกได้ว่ากลิ่นเยอะสูบไม่เบื่อแน่นอน

VMC 5000 Puffs ใหญ่แบบจุใจ ใช้งานได้คุ้มค่าที่สุด

VMC POD พอตใช้แล้วทิ้ง

           เป็นพอตใช้แล้วทิ้งน้องใหม่จาก vmc อัปเกรดมาจากรุ่นเก่า ทำให้สามารถใช้สูบได้มากถึง 5000 ครั้ง เพราะบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากถึง 12 มิลลิลิตร มีกลิ่นให้เลือกถึง 18 กลิ่น ตอบโจทย์ฟีลสูบที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ด้านกลิ่นที่มีทั้งความนุ่ม และความหวานหอมที่ลงตัว  พร้อมให้คุณอิ่มได้มากขึ้นกับนิโคตินเข้มข้น 3% นอกจากนี้ ตัวพอตยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ภายในตัว ให้คุณสามารถสูบลากยาวตั้งแต่เช้ายันค่ำได้แบบไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ ด้วยแบตเตอรี่ให้มา มากถึง 1000 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 2-5 วัน แถมยังรองรับการชาร์จอีกด้วย

           บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตแบบใช้แล้วทิ้ง จากแบรนด์ VMC ที่ทำการอัพเกรดมาจากรุ่นก่อนให้สามารถใช้สูบได้ 5000 ครั้ง มีกลิ่นต่าง ๆ ให้เลือกมากมาย มาพร้อมกับแบตเตอรี่แบบติดตั้งในตัวขนาด 1000 mAh สามารถชาร์จซ้ำได้ ใช้พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C