Relx Pod Infinity หัวพอตคุณภาพ

Relx Pod Infinity หัวพอตคุณภาพ

          Relx สำหรับคุณภาพนั้น หมดความกังวลในเรื่องคุณภาพไม่ดี ปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมต่าง ๆ ไปได้เลย เพราะรุ่นนี้เขาถูกพัฒนา และคิดค้นมาอย่างดีเยี่ยม มีนวัตกรรมที่ล้ำสมัย Feel M ฟิล์มเซรามิกให้ความร้อน ปลอดภัย และได้รับการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจาก CE-RoHS จากสหภาพยุโรป จึงมั่นใจได้ว่า จะมีความปลอดภัยกับผู้ใช้งานอย่างแน่นอน และปลอดภัยต่อตัวเครื่อง ไม่เกิดความเสียหาย

          ในรุ่นนี้มีความพิเศษอีกอย่างคือ มีหัว พอต ให้เลือกมากถึง 30 กลิ่น รสชาติแปลกใหม่ค่อนข้างเยอะและทำกลิ่นได้ดีมาก ๆ ทุกกลิ่น หลากหลายสไตล์ ให้คุณได้เปลี่ยนได้ดีมาก ๆ ทุกกลิ่น หลากหลายสไตล์  ไม่น่าเบื่อ เปลี่ยนกลิ่นสูบทุกวันก็ยังได้ มีกลิ่นแบบหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม หรือยาสูบ ให้ความหวานละมุน เย็นสดชื่น แต่ละกลิ่นจะมีความเย็นที่แตกต่างกันไป ใครชอบเย็นน้อย หรือ เย็นมาก  ก็เลือกกลิ่นที่ระดับความเย็นดู

น้ำยาหรือหัวพอต Relx Infinity ทดแทนการสูบบุหรี่ได้ดี

            อย่างที่รู้กันดีว่าการสูบบุหรี่มวนนั้น ไม่เป็นผลดีต่อร่างกายของนักสูบเลยแม้แต่น้อย แต่คนก็เลือกที่จะสูบกันเยอะ เพราะคือการเสพติด หรือว่าสูบแล้วจะช่วยให้ผ่อนคลาย แต่โทษของบุหรี่นั้นมีอยู่มาก มันจะสะสมในร่างกายของคุณไปเรื่อย ๆ มีสารทาร์ ที่เป็นสารตัวที่จะก่อให้เกิดโรคมะเร็งร้ายในร่างกายของคุณ

           มีการเผาไหม้ต่าง ๆ ซึ่งหากเปลี่ยนมาเป็นการสูบ พอตไฟฟ้า ใช้น้ำยาในหัวพอตนั้นทดแทนได้ จะทำให้ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนถึง 95% และไม่เป็นปัญหา เป็นอันตรายต่อคนรอบข้างอีกด้วย หากใครที่กำลังมองหาการเลิกสูบบุหรี่ แต่ยังไม่อยากหักดิบ คุณสามารถให้พอตไฟฟ้าเป็นตัวช่วยของคุณได้ รับรองว่าจะทำให้คุณหายอยากเช่นกัน เพราะมีนิโคตินที่เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ เพียงคุณสูบเล็กน้อย ก็สามารถทำให้อิ่มนิโคตินได้ไว แต่คุณจะได้รับปริมาณนิโคตินที่น้อย ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายออกด้วย ทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดของคนที่จะเลิกบุหรี่

เพลิดเพลินกับกลิ่นมากถึง 30 กลิ่น ของ Relx Pod

Relx Pod Infinity หัวพอตคุณภาพ

            ถือว่าเป็นรุ่นที่ทำกลิ่นออกมาได้เยอะไม่แพ้แบรนด์อื่น ๆ และทำได้ดีอีกด้วย มีกลิ่นที่หอมละมุน ชวนให้น่าสูบ เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร มีกลิ่นออกมาใหม่เรื่อย ๆ จนเยอะมากในตอนนี้ รับรองว่ามีกลิ่นที่ทุกท่านจะต้องชอบอย่างแน่นอนเช่น

            แตงโม , มินต์ , น้ำเขียวโซดา , องุ่น , พีช , ยาสูบไลท์ , ยาสูบ , ลิ้นจี่ , สตอร์เบอร์รี่ , โคล่า , ถั่วเขียว , เมล่อน , สับปะรด , มะม่วง , เสาวรส , พันซ์ , ฝรั่ง , ส้มโซดา , ชาเขียวมะลิ , ลาเต้ , ส้ม , สไปร์ท , เลม่อนมิ้นต์ , รูทเบียร์ , มะพร้าว , สับปะรด , ยาสูบเย็น และนี่ยังไม่ใช่กลิ่นทั้งหมด บอกเลยว่าทางแบรนด์ทำกลิ่นออกมาได้หลากหลายจริง ให้คุณไม่ต้องรู้สึกเบื่อ จำเจในการสูบเปลี่ยนกลิ่นสูบทุกวันก็ยังได้ ซื้อกลิ่นมาทั้งหมดเปลี่ยนกลิ่นสูบได้ทุกวัน  พกกลิ่นที่ชอบ ๆ ออกไปนอกบ้านก็ยังทำได้