Oxva Xlim บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่ครบเครื่องต้มยำ

Oxva Xlim บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่ครบเครื่องต้มยำ

             บุหรี่ไฟฟ้า Oxva Xlim Pod Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตขนาด 2 มิลลิลิตร ที่เป็นที่ต้องการอย่างมาก สำหรับผู้ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายมาก หัวพอตเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง นอกจากนี้ยังมีการไหลเวียนของอากาศที่ดีเยี่ยม และกำลังวัตต์สูง วันนี้เราจะมาเจาะลึกถึงข้อดีและข้อเสียทั้งหมดของ Oxva Xlim เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับผู้ที่ต้องการรสชาติที่ยอดเยี่ยม และ throat hit ที่แรง

           นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่น่าประทับใจ เช่น การควบคุมกระแสลมด้านข้าง หน้าจอแสดงผล และตัวเลือกการสูบแบบอัตโนมัติ และแบบแมนนวล นอกจากนี้ยังป้องกันการรั่วซึม มาพร้อมกับหัวพอตสองหัว และมีกำลังขับ 25 วัตต์ สินค้ามีปัญหาบ้าง แต่โดยรวมแล้ว ผู้ผลิตทำได้ดีมาก

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Oxva Xlim

  • การไหลเวียนของอากาศ และรสชาติที่โดดเด่น
  • หัวพอตแบบเติมน้ำยาด้านบน
  • คุณภาพการผลิตที่ดี
  • มาพร้อมกับสองหัวพอตในชุด

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Oxva Xlim

  • ปากสูบถอดยาก

การผลิตควันระเหย

           มีการตั้งค่ารูลมได้ 3 แบบ และการผลิตปริมาณควันระเหย จะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าที่เลือก ยิ่งรูลมหลวม การผลิตควันระเหยก็จะยิ่งดีขึ้น มันยังคงผลิตได้ไม่มากเท่ากล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ยังค่อนข้างสูง นี่เป็นโอกาสที่ดีในการพูดเกี่ยวกับการตั้งค่ารูลม การไหลเวียนของอากาศในอุปกรณ์นี้สมบูรณ์แบบ เพราะสามารถรองรับการสูบแบบ MTL ที่แน่นและโล่งได้ ไม่ว่าในการตั้งค่าแบบไหน การสูบนั้นราบรื่น รสชาติดีจนยอมรับได้ และไม่มีเสียงผิวปาก หรือเสียงแปลก ๆ

           คุณลักษณะด้านความปลอดภัย คุณลักษณะทั่วไปทั้งหมด จะรวมอยู่ในผลิตภัณฑ์นี้ นอกจากนี้ ยังมีการออกแบบที่ป้องกันการรั่วซึม และปากสูบ ที่มีการป้องกันแบคทีเรีย 

           คุณภาพการผลิตและการออกแบบ  มีหลายสิ่งที่ดีที่จะพูดเกี่ยวกับคุณภาพการผลิต และการออกแบบ ประการแรก ตัวเครื่องให้ความรู้สึกที่ดีตามหลักสรีรศาสตร์ ทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย และจับถือได้สะดวก สำหรับคุณภาพของงานประกอบ การเชื่อมต่อระหว่างหัวพอตกับบุหรี่ไฟฟ้านั้น มั่นคง และไม่มีการกระตุก

          นอกจากนี้ตัวควบคุมการไหลเวียนอากาศที่ด้านข้าง และอยู่ในตำแหน่งที่ดี สิ่งเดียวที่ไม่ดีเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้คือ ปากสูบที่ยากต่อการถอด คุณต้องใช้เย็บระหว่างมันกับหัวพอต แล้วงัดมันออก น่าเสียดายที่สิ่งที่ยากในการแยกออกจากกัน ก็สามารถแตกหักได้ง่ายกว่า เช่นกัน ดังนั้น ควรระมัดระวังให้มาก

          แบตเตอรี่ อุปกรณ์นี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัว 900 mAh ซึ่งค่อนข้างดี สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีกำลังจ่ายไฟ 5W-25W คาดว่า บุหรี่ไฟฟ้าพอต นี้ จะใช้งานได้เกือบทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีพอร์ตชาร์จแบบ Type-C DC SV 1A และสายเคเบิล เพื่อให้สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

บทสรุป Oxva Xlim บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่ครบเครื่องต้มยำ

Oxva Xlim บุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กแต่ครบเครื่องต้มยำ

          ประการแรก ข้อเสีย ปากสูบเป็นข้อบกพร่องที่ชัดเจนที่สุดในการออกแบบ และผู้ผลิตจำเป็นต้องดำเนินการบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่อีกครั้ง การมีปากสูบที่แทบเป็นไปไม่ได้ ที่จะถอดออกมา ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดความเสียหายได้ เพียงระวังเมื่อถอดออก และพยายามอย่าหมดความอดทนกับมัน ปากสูบเป็นเรื่องใหญ่ แต่ข้อดีมีมากกว่าจุดบกพร่องเพียงอย่างเดียว