พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ Fin bar 5000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ Fin bar 5000 Puffs

         บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบันนั้นต้องบอกว่าเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมาก เพราะตอบสนองการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย กะทัดรัดพกพาง่าย แถมใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเติมน้ำยาให้เสียเวลา ราคาถูก แถมฟีลในการสูบดีด้วย ทดแทนบุหรี่มวนได้เป็นอย่างดี Fin bar 5000Puffs ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ทำออกแบบมาได้อย่างดี ประสิทธิภาพสูง อาทิ รูปทรง ฟีลสูบรสชาติ ดีไซน์ล้ำ จำนวนสูบที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยจนเกินไป สามารถรีดกลิ่นและนิโคตินออกมาได้เป็นอย่างดี พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบัน โดนจากรูปทรงแบบยาวนั้น รูปทรงแบบเหลี่ยมเล็กก็ได้ความนิยมไม่แพ้กัน Fin bar 5000puffs นั้นได้ออกแบบให้จัดถนัดมือ ทนทาน พกพาง่าย เป็นเอกลักษณ์ของรุ่น ด้วยดีไซน์ที่ใสมองเห็นภายในของตัวเครื่อง ใช้สีได้ลงตัว ไม่เตะตาหรือฉูดฉาดมากเกินไป ขนาดกะทัดรัด แถมแบตเตอรี่ภายในถือว่าให้มาเยอะพอสมควร สามารถใช้งานได้ทั้งวัน ชาร์จแบตเตอรี่แค่ 1 ครั้ง

ข้อดีของ Fin bar 5000puffs

        สำหรับ Fin bar 5000puffs นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งแบรนด์ใหม่ ที่เข้าใจสายสูบในไทยได้อย่างดีเยี่ยม ลักษณะตัวเครื่อง ฟีลสูบ รสชาติหลัก ประสิทธิภาพของเครื่องทำออกมาได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ให้ลูกค้าเกิดความพอใจและไว้วางใจ กับ พอตใช้แล้วทิ้ง Fin bar 5000 puffs มาดูข้อดีหลักของพอตดังต่อไปนี้

 1. ระดับนิโคติน 3% ถือว่าลงตัว ไม่มากหรือน้อยจนเกินไป ให้ความอิ่มแบบพอดี
 2. แบตเตอรี่ที่เพียงพอต่อการใช้งานทั้งวัน
 3. สามารถชาร์จแบตได้ โดยรองรับ Type C ที่หาได้ง่ายทั่วไป
 4. ฟีลสูบที่ถึงแน่นและโล่ง พอดี ลากได้ชิล ๆ เพลิน ๆ
 5. จุน้ำยาสูงสุดถึง 14ML ถือว่าเยอะมากสำหรับพอตใช้แล้วทิ้ง
 6. รสชาติที่ถูกออกออกมาครบถึง 10 รสชาติ
 7. ราคาถูก เหมาะสมกับประสิทธิภาพของเครื่อง

           Fin bar 5000puffs ได้ออกรสชาติมาให้ลิ้มลองกันถึง 10 รสชาติ กลิ่นที่คุ้นเคยพัฒนาให้ดีเยี่ยมด้วยส่วนผสมท่ลงตัว ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แทบรีดกลิ่นและนิโคตินได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

 1. Mixberry Ice มิกซ์เบอร์รี่ หอมนัวกับรวมผลไม้ยอดนิยม หวาน เปรี้ยว หอม อร่อย
 2. Strawberry Ice สตอเบอร์รี่ ผลไม้สุดฮิต กับผลไม้อันดับต้น ๆ ที่ขายดี เหมือนคุณได้ไปดั่งดื่มน้ำแตงโมที่ชายหาด
 3. Apple Ice แอเปิ้ล หอมละมุนกับแอปเปิ้ลเขียว มีความเปรี้ยวปิดท้าย ให้คุณรู้สึกกระฉุ่มกระชวย
 4. Grape Ice องุ่น ผลไม้อันดับ 1 ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าใครก็ล้วนแต่ชอบองุ่น รสชาติหวานเปรี้ยวแสนอร่อยแนะนำว่าเดอะเบสของบรรดาผลไม้
 5. Gummy Bear กัมมี่แบร์ หรือขนมเยลลี่หมีน้อย ทำให้คุณหวนคิดถึงฟีลตอนเด็ก กับขนมยอดนิยมที่ใคร ๆ ก็ต้องเคยลองมาพร้อมรสชาติหวานเปรี้ยว สำหรับสายขนมต้องตัวนี้เลย
 6. Ice Cream Cake เค้กไอติม แทบจะไม่มีใช้แล้วทิ้งรุ่นไหนมีรส เค้ก ผลิตออกมา ใครสายขนมที่ชื่นชอบความหวาน ละมุนหอมนัว ๆ ถ้าให้คุณลอง อร่อยแน่นอน

Fin bar 5000puffs มาตรฐานระดับสากล ของดีราคาถูก

พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ Fin bar 5000 Puffs

         มาตรฐานในการผลิตนั้น มีความมาตรฐานในการผลิต ทุกอย่างถูกออกแบบมาให้ลงตัว ใช้งานกันอย่างเต็มที่ ไม่มีโกงจำนวนการสูบ Fin bar 5000 puffs เป็นอีก 1 ตัวที่ทางร้านแนะนำให้ลูกค้าได้ลิ้มลองกันรับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน คุณภาพที่ออกมาเหมาะสมกับราคา ขนาดว่าเกินราคายังได้เลย ด้วยรายละเอียดที่แจ้งในข้างต้น ไม่มีเหตุผลใดที่ต้องรอช้า ลิ้มลองได้เลย ไม่ผิดหวัง