บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn Koko Prime Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn Koko Prime Pod Kit

           สินค้าตัวใหม่ของ Uwell ที่น่าจับตามองที่สุดในตอนนี้คือ KOKO PRIME BY UWELL เป็นสินค้าที่ทำออกมาได้สวยงาม สีสันและลวดลายดูฮิปสเตอร์มาก ๆ ในชุดคิตแถมสายคล้องคอสุดเท่ห์ KOKO PRIME มีด้วยกันทั้งหมด 6 สี สวยทุกสี ลวดลายออกแบบมาได้ดูกระฉับกระเฉง ดูมีลายเส้นสนุกสนาน สามารถใช้พอตและคอยล์ตัวเดียวกับ Caliburn G ได้ด้วย บอกเลยว่าเฟี้ยวมาก ด้วยการที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ตัวเล็ก สเปคแน่น สูบได้อรรถรส ความสวยสดงดงามของดีไซน์ตัวเครื่องก็ถือเป็นจุดที่ทำให้ Uwell Caliburn Koko Prime มีความน่าสนใจ มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมที่มาให้พร้อมในชุดอย่างสายคล้องคอ

          KOKO PRIME มาพร้อมคอยล์รุ่นใหม่ 1.0 โอห์ม ที่สามารถใช้งานร่วมกับ Caliburn G ซึ่งมาในค่าโอห์ม 0.8 โดยทางผู้ผลิตต้องการให้ KOKO PRIME มีความแตกต่างเรื่องฟิลสูบที่แน่นขึ้น แต่ในชุด Starter kit มีมาให้ทดลองฟีลสูบทั้ง 0.8 และ 1.0 โอห์ม ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ 690 mAh ซึ่งมีความจุแบตเตอรี่เท่ากับ Caliburn G แต่ความสวยงามคนละแบบ โดยตัว KOKO PRIME จะดูวัยรุ่นมากกว่า พอตน้ำยามีความจุ 2 ml มีคอยล์ให้เลือก 2 แบบ 0.8 กับ 1.0 โอห์ม ปรับไฟได้ถึง 15 วัตต์

           KOKO PRIME ดีไซน์ให้สามารถเปลี่ยนฝาได้ คาดว่าน่าจะมีออฟชั่นฝาให้ได้เลือกสีในอนาคตเรียกได้เลยว่าแจ่ม อยากคัสตอนไหน จัดได้ตามใจเลยครับ

ระบบของ KOKO PRIME เป็นอย่างไร

              KOKO PRIME มาพร้อมกับระบบชาร์จไว ด้วย USB Type C ซึ่งเป็น 1.6 A แบตเตอรี่ขนาด 690 mAh ใช้เวลาในการชาร์จแป๊บเดียว ตัวพอตน้ำยามีความจุ 2 ml วัสดุทำมาจาก PCTG สามารถเปลี่ยนคอยล์ได้ มีการแยกขาย มีขนาดคอยล์ให้เลือก 2 แบบ คือ 0.8 และ 1.0 โอห์ม

            KOKO PRIME ดีไซน์มาเพื่อให้สามารถเปลี่ยนฟีลการสูบได้ โดยกลับด้านพอตได้ เหมือนกับกับตัว Caliburn G ที่สามารถเลือกความแน่นโล่งได้ ตามใจที่เราชอบเลย หากต้องการให้มีฟีลสูบแน่น ๆ เราสามารถเลือกเอาด้านที่มีรูไปอีกด้านให้ตรงข้ามกับรูลมครับ ซึ่งตรงกันข้าม เราอยากให้มีความโล่งสูบมันส์ ๆ ก็เอาพอตที่ด้านตูดมีรูให้ตรงกับด้านรูลมก็จะได้ฟีลการสูบเป็นแบบ DIRECT TO LUNG

บทสรุปของ KOKO PRIME

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn Koko Prime Pod Kit

              KOKO PRIME มีไฟแสดง LED แสดงปริมาณแบตเตอรี่ สีเขียวหมายถึงปริมาณแบตเตอรี่ 60% ขึ้นไป สีน้ำเงินหมายถึงปริมาณแบตเตอรี่ 30-60% สีแดงหมายถึงปริมาณแบตเตอรี่ต่ำกว่า 30% ถึงเวลาชาร์จได้แล้ว KOKO PRIME มีระบบการป้องกันการจ่ายไฟเกินค่าโอห์ม มีการแจ้งเตือนเรื่องแบตเตอรี่ต่ำ มีการตัดกระแสไฟฟ้าหากเวลาชาร์จแล้วลืมถอดเครื่องออกจากปลั๊ก KOKO PRIME เป็นมากกว่าแค่บุหรี่ไฟฟ้าพกพาทั่วไป แต่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถสวมใส่ได้ ราวกับเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งประกอบกับการที่มีลูกเล่นเสริมอย่างการเปลี่ยนกรอบหน้ากากของตัวเครื่อง การนำไปมิกซ์และแมตซ์กับชุดสำรองในชีวิตประจำวันทำให้ง่ายไปหมด ยืนยันได้เลยว่าคอบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นสายแฟชั่นชอบแต่งตัว หากได้ลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า KOKO PRIME ยังไงต้องหลงรักแน่นอน เอกลักษณ์อีกอย่างหนึ่งที่บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความพิเศษ คือ มีสีสันสวยงามหลากหลายตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ไม่ชอบความจำเจได้เป็นอย่างดี