ks quik 5000 Puff มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

             พอตไฟฟ้า ks quik 5000 puff มาใน ประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ที่มีจำหน่ายในท้องตลดประเทศไทยปัจจุบันนั้น มีหลากหลายแบรนด์ เพราะด้วยผู้คนต่างก็เริ่มมีทางเลือกที่ดีเพื่อสุขภาพมากกว่า และด้วยจุดเด่นของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งนั้น ทั้งมีราคาถูก ประหยัดกว่าการเลือกบุหรี่มวนธรรมดา รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่เน้นการดูแลรักษายุ่งยาก รวมถึงยังคงได้ฟีลสูบที่เต็มอิ่มกับรสชาติ หอมฟุ้ง จนกลายเป็นอีกหนึ่งสีสันของการใช้งานพอตไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งด้วยนั่นเอง

พอตไฟฟ้า จาก แบรนด์ Kardinal Stick ในประเภทพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่นที่ดีที่สุดกลิ่นและรสชาติเยอะมากที่สุด และคุ้มค่าที่สุด ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าอย่าง ks quik 5000 หรือ ks quik 5000 puff เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่โดดเด่น และกลิ่นมากที่สุดของรุ่น หากผู้ใช้งานต้องการทราบว่า แท้จริงแล้ว ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เราจะมาแจ้งให้รู้ เพราะกลิ่นและรสชาติเยอะจนชนิดที่ว่า ต่อให้ใช้เวียนกันครบทั้งเดือนก็ยังไม่ครบทุกกลิ่นด้วยซ้ำไปแน่นอน

ks quik 5000 Puff มีกลิ่นอะไรบ้าง กลิ่นเยอะแค่ไหน?

             พอตไฟฟ้า ks quik 5000  เป็นหนึ่งในตระกูลพอตไฟฟ้า quik ที่มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ ks quik 800 , ks quik 2000 และ ks quik 5000 ซึ่งเป็นรุ่นที่ใหญ่ที่สุดของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ชื่อท้ายรุ่น จะบ่งบอกถึงปริมาณการสูบใช้งานได้มากที่สุด อย่าง quik 5000 นั้น ก็จะสูบใช้งานได้มากที่สุดที่ 5000 คำ ต่อพอตไฟฟ้า 1 แท่ง ตัวพอตจะมีลักษณะเป็นด้ามแท่งกลมทรงกระบอก ขนาด 20.5x5x120.6 มิลลิเมตร ทำให้มีขนาด พอเหมาะกับฝ่ามือ ทั้งสะดวกและยังง่ายต่อการใช้งาน รวมถึงพกพาไม่ว่าจะจัดเก็บในกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย หรือแม้แต่ในกระเป๋ากางเกงก็ได้เช่นกัน มีรูลมสูบที่มีขนาดคว้างมากกว่ารุ่นก่อน ๆ ทำให้สูบใช้งานได้ฟีลสูบเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้น

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

แม้ว่าตัวพอตภายในจะเป็นสีดำด้าน ดำสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ แต่จะมีชื่อของกลิ่นน้ำยาแจ้งบอกไว้ที่ด้ามแท่งพอตอย่างชัดเจนและหากสงสัยว่าจริง ๆ แล้วน้ำยาที่บรรจุอยู่ใน ks quik 5000 กลิ่นใหม่ หรือมีน้ำยาภายในที่มิลลิลิตร นั้น คือ มีน้ำยาพอต บรรจุภายในที่ 10 มิลลิลิตร แต่มีน้ำหนักรวมตัวพอตทั้งหมดเพียง 18 กรัมเท่านั้น ภายในตัวแบตเตอรี่ จึงไม่ต้องกังวลหากสูบใช้งานแต่ยังรู้สึกว่า น้ำยาภายในยังไม่หมด ก็สามารถชาร์จตัวพอตเพื่อชาร์จกำลังของแบตเตอรี่ใช้งานต่อได้ โดยจะมีแบตเตอรี่ที่ 350 mAh และใช้สายชาร์จมือถือทั่วไปได้ หรือจะเป็นสายชาร์จแท้ของแบรนด์ ks ก็ได้เช่นกันด้วย

บทสรุปของ ks quik Puff 5000

           กลิ่นรสชาติของ Quik 5000 นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกความสนใจจากผู้ใช้งานได้อย่างมาก เพราะปัจจุบันมีทั้งหมด 34 กลิ่นรสชาติเรียกได้ว่าหากทดลองให้ครบทุกกลิ่นนั้น ทั้งเดือนก็ยังวนไม่ครบเลยทีเดียว โดยกลิ่นรสชาติของน้ำยาทั้งหมดแม้จะเป็นโทนกลิ่นเย็น แต่ยังสามารถเลือกระดับความเย็นได้ตามต้องการจะมีตั้งแต่เย็นน้อย เย็นระดับกลาง ไปจนถึงเย็นสุดขั้ว หรือเย็นจัด สายสูบเย็นต้องไม่พลาด