KS QUIK 5000 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม คุ้มค่า คุ้มราคา

ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกกลิ่นไหนดีที่สุด

KS QUIK 5000 พอตใช้แล้วทิ้งยอดนิยม คุ้มค่า คุ้มราคา

KS QUIK 5000 เป็นหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยม สำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัส การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สะดวก และง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่เด่นชัด ทั้งในเรื่องของความจุแบตเตอรี่ ความสามารถในการจ่ายควัน และรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ทำให้ QUIK 5000 เป็นที่นิยม ในหมู่ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งหน้าใหม่ และผู้ที่มีประสบการณ์

ด้วยความจุ ของแบตเตอรี่ที่สูง ทำให้ผู้ใช้สามารถ ใช้งานได้นานขึ้น ก่อนที่จะต้องทิ้ง ซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญ ที่ทำให้ผู้ใช้หลายคน เลือกใช้ QUIK 5000 รวมถึงการออกแบบที่ทันสมัย และเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ดูดี มีสไตล์เมื่อถือ สูบได้ 5,000 คำ นิโคติน 3% แบตเตอรี่ 350 mAh รองรับการชาร์จเร็วด้วย Type-C ประเภท Pod ใช้แล้วทิ้ง

ความสามารถ ในการจ่ายควันของ QUIK 5000 ก็เป็นอีกหนึ่งจุดขาย ด้วยควันที่เนียนละเอียด และรสชาติที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้สามารถ เลือกสัมผัสประสบการณ์ การสูบที่ตรงกับความชอบ และความต้องการของตนเองได้

นอกจากนี้ ความสะดวกในการพกพา และใช้งาน ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่ งสำหรับผู้ที่ต้องการความง่ายดาย ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

รูปลักษณ์ของ KS QUIK5000 ยังถูกออกแบบมา ให้เข้ากับสไตล์ การใช้ชีวิตของผู้คน ในยุคสมัยนี้ ทั้งนี้ การเลือกใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง อย่าง KS QUIK 5K ไม่เพียงแต่เป็นการตอบสนองความต้องการ ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่สะดวกสบายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้ สามารถควบคุมการบริโภค และลดผลกระทบ ต่อสิ่งแวดล้อม ได้ด้วยการทิ้งอย่างถูกวิธี หลังการใช้งาน

KS QUIK 5000 ราคาถูก / ราคาส่ง

KS QUIK 5000K บน Shopee – ราคาอยู่ที่ประมาณ 350 บาท ต่อชิ้น ซึ่งเป็นราคาจากผู้ขาย บนแพลตฟอร์ม Shopee ราคานี้ อาจแตกต่างกันไปตามการจัดโปรโมชั่น หรือส่วนลดจากผู้ขาย

พอต KS QUIK 5000คำ บน Lazada – ราคาเริ่มต้นที่ 350 บาท เช่นกัน แต่อาจมีการเสนอส่วนลด หรือข้อเสนอพิเศษ ให้กับผู้ซื้อ ขึ้นอยู่กับร้านค้า และโปรโมชั่นของ Lazada ณ เวลานั้น

QUIK 5000 คำ บน Kardinalstickvip.com – ราคาอยู่ที่ประมาณ 340 บาท

พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ มีกลิ่นอะไรบ้าง ?

พอตใช้เเล้วทิ้งรุ่นนี้ มีให้เลือกหลายรสชาติ ทั้งหวาน, หอม, เย็น, และผสมผสานระหว่างกลิ่นผลไม้ และเครื่องดื่มต่าง ๆ การออกแบบกลิ่น และรสชาตินี้ ตั้งใจให้ตอบสนองความชอบ ที่หลากหลายของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบรสชาติเบา ๆ หรือต้องการสัมผัสกับ รสชาติที่จัด และเต็มไปด้วยความเข้มข้น

  • กล้วย (Banana) : กลิ่นผลไม้ที่สื่อถึงความหวาน และความหอมละมุน ของกล้วยแบบเน้น ๆ สำหรับผู้ที่รักในความหอมหวานจากธรรมชาติ
  • พีช (Peach) : กลิ่นหอมนุ่มของพีช ที่พร้อมเสิร์ฟความหวานหอมในทุกคำสูบ พร้อมกับความเย็นละมุน ที่เพิ่มความสดชื่น
  • มะนาว (Lime) : กลิ่นมะนาวสดชื่น หอมเย็นถึงใจ ไม่เปรี้ยวจนเกินไป ทำให้รสชาติดี และสูบได้เพลิน
  • มินท์ (Cool Mint) : ความชุ่มฉ่ำ และเย็นสดชื่นของมินท์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือน ดื่มน้ำเย็นสดชื่นผ่านลำคอ
  • แอปเปิลเขียว (Green Apple) : กลิ่นหอมละมุน และกลมกล่อมของแอปเปิลเขียว เพื่อคอผลไม้ ที่ต้องการความสดชื่น
  • องุ่น (Grape) : กลิ่นองุ่นที่ไม่หวานเลี่ยน แต่เน้นไปที่ความชัดเจนของกลิ่นองุ่น พร้อมกับความหวาน และเย็นที่ลงตัว
  • มะนาวโซดา (Lemon Soda) : หอมหวาน กลิ่นเลมอนชัดเจน หอมเปรี้ยวนิด ๆ สำหรับคนชอบความหวาน และเย็นสดชื่น
  • ชานม (Milk Tea) : กลิ่นชานมหวานมัน กลมกล่อม ตอบโจทย์ความนิยม ของชานมไข่มุก ที่หลายคนหลงรัก
ks quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เลือกกลิ่นไหนดีที่สุด