vmc pod คืออะไร

vmc pod คืออะไร

VMC สุดยอดแบรนด์ดังสุดๆ แบบมาแรงไม่เกรงใจใคร อีกหนึ่งยี่ห้อของ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำออกมาเรียกว่าเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่ธรรมดาที่จำหน่ายอยู่ในประเทศไทยในตอนนี้ ที่จะได้มาพลิกวงการพอตใช้แล้วทิ้งในไทย นับได้ว่าเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีความต้องการที่เปลี่ยนแนวการสูบ ที่ไม่ใช่สายขนมแต่เป็นสายเครื่องดื่มยกมาให้ได้ลิ้มลอง นั่นคือ พอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc pod จากประเทศมาเลเซียนี่เองประเทศเพื่อนบ้านของเรานั้นเอง ซึ่งเจ้าหน้าตาของตัวพอตนั้น ก็มีรูปทรงคล้ายปากกา ขนาดเล็กๆ พกพาสะดวก และยิ่งไปกว่านั้นพอดบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งของ VMC ยังมีนิโคตินจัดมาให้แบบซอฟท์ๆ พอดละ 30 mg กันเลยทีเดียว ไม่แรงและไม่เบาไปสำหรับคนที่ชอบสายนิคประมาณนี้ หากสนใจอยากลองว่ากลิ่นเหมือนกับเครื่องดื่มของจริงหรือไม่ ผู้บริโภคต้องไปจัดมาสักหน่อยแล้ว

vmc pod มีกี่ขนาน

จากแบรนด์ผู้ผลิตประเทศมาเลเซีย ที่ขึ้นชื่อเรื่อง พอตไฟฟ้า อยู่แล้ว และทำออกมาได้โดนใจผู้สูบทุกประการ ใครที่ชอบพกพา ชอบใช้ตัวเล็กๆ ต้องลองเลย กับขนานมินิ พร้อมด้วยการพกพาที่สะดวกสบายอย่างสุดๆ ใช้หมดไม่ต้องเปลี่ยนหัว สามารถโยนทิ้งแล้วเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้เลย มี 2 รุ่น ให้เลือกคือแบบ 600 puffs และ 5,000 puffs ถึงจะตัวเล็กแต่บอกเลยว่าได้ฟังก์ชันเทพๆ ทั้งนั้น กลิ่นดี กลิ่นชัด กลิ่นแน่น ในยุคนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริงๆ ว่าไปเลยก็ไปจัดมากันเลยดีกว่า เพราะที่เรารู้กันอยู่แล้วในเบื้องต้นนั้นกลิ่นของเจ้าตัวนี้ก็มีอย่างหลายหลากให้ไม่มีเบื่อกันเลย พร้อมทั้งเรื่องราคาก็มีให้เราได้เลือกอย่างสะดวกสุดๆ

ใครสามารถที่จะใช้ vmc pod นี้ได้

ไม่ว่าเพศไหนก็สามารถที่จะใช้ vmc pod เจ้าตัวนี้ได้ แล้วถ้าหากผู้สูบที่ต้องการอยากจะเลิกบุหรี่แบบธรรมดา เพราะไม่สามารถที่จะทนต่อกลิ่นเหม็นของนิโคติน ที่มากับเจ้าตัวบุหรี่แบบธรรมดา พร้อมทั้งการใช้งานก็ไม่สะดวกสบายเหมือนดั่งเจ้า vmc pod นี้ด้วยซ้ำถ้าเป็นแบบเก่าต้องใช้ไฟ ถ้าเป็นแบบไหมแค่แบตเตอรี่ก็สามารถที่จะพกไปได้ทุกที กับ vmc pod ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของราคา เรื่องของกลิ่นที่มีมาอย่างหลากหลาย ทั้งกลิ่นของผลไม้ ขนมหวาน หรือจะเป็นกลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง ก็เป็นที่น่าสนใจไม่น้อย แต่สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ผู้ใช้อยู่ดีว่าสนใจแบบไหน เพื่อเราเป็นเพียงแค่แนวทางให้กับผู้บริโภคได้ตัดสินใจเท่านนั้น

จะหาซื้อ vmc pod ได้ที่ไหนบ้าง

vmc pod คืออะไร

เจ้า vmc pod แหล่งซื้อในตอนนี้อาจยังคงมีไม่เยอะ แต่ที่หลักๆ ที่เราเห็นนั้นจะเป็นทางออนไลน์ซะมากกว่า เพราะว่าซื้อง่ายขายของ หากเกินปัญหาก็สามารถที่ส่งคืนเคลมของได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอยู่แล้ว ส่วนร้านที่เราจะซื้อนั้น ก็ขอให้ผู้ที่สนใจเลือกร้านที่เป็นตัวแทนจะดีกว่า หรือมีไลน์ที่สามารถจะให้เราได้สอบถาม ปัญหาต่างๆ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่เพียงแค่นั้นหากมีในเรื่องของบริการเก็บเงินปลายทางก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย