แนะนำ 4 รุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง สายปาร์ตี้ งบไม่เกิน 200 บาท

แนะนำ 4 รุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง สายปาร์ตี้ งบไม่เกิน 200 บาท

         พอตใช้แล้วทิ้ง ในปัจจุบัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมเหล่านักท่องราตรี สายปาร์ตี้ ที่หันไปทางไหนก็พกติดตัวกันเกือบจะทุกคน ด้วยดีไซน์ที่ทำออกมาให้มีความมินิมอล เล็ก กะทัดรัด สูบง่าย ไม่ยุ่งยาก มีกลิ่นรสชาติที่ชัด ทำออกมาเพื่อนตอบโจทย์สำหรับใครที่อยากซื้อสูบเพียงวันเดียว เพื่อที่อยากจะประหยัดงบประมาณ แอดมินเชื่อว่าหลายคนต้องชอบทำหายกันบ้าง เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะไม่เสียดายเท่าไร เราไปดูกันว่าจะมี บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นไหนที่น่าโดนกันบ้าง

พอตใช้แล้วทิ้ง 4 รุ่น ยอดฮิต งบไม่เกิน 200 บาท

  • VMC pod 600 puff

VMC pod 600 puff ตัวยอดฮิตในเวลานี้ เป็นผู้ผลิตหน้าใหม่แต่ไม่เก่าจาก VMC เพราะเป็นผู้ผลิตตัวแทนจำหน่ายของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ได้ทำพอตใช้แล้วทิ้งขึ้นมาในปี 2021 ที่ผ่านมา ด้วยออกผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกมาสำหรับรุ่นนี้ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์เหล่านักสายปาร์ตี้ตัวยง เพราะมีปริมาณ 600 คำ บรรจุน้ำยา 4 ml. เมื่อเทียบกับพอตไฟฟ้าได้หัวพอต 2 หัวเลย สามารถสูบได้เป็นอาทิตย์สำหรับคนที่สูบไม่จัดมาก และดีไซน์รุ่นนี้เล็ก กะทัดรัด ใส่กระเป๋าง่ายแน่นอน

ราคา : 130 บาท

  • Marbo M Stix 600

Marbo M Stix 600 พอตใช้แล้วทิ้ง 600 คำ เมื่อเทียบกับบุหรี่ได้ถึง 30 มวน ใครที่ดูดไม่จัดมาก สามารถใช้งานได้หลายวันเลยทีเดียว ไม่ควรปล่อยไว้นานเกิน 10-15 วัน เพราะอาจจะทำให้แบตเตอรี่หมดได้ แต่ก็เพียงพอสำหรับคนที่สูบอย่างต่อเนื่องทุกวัน บรรจุน้ำยา 4 ml. นิโคติน 3% จุดเด่นของรุ่นนี้เป็นเรื่องของกลิ่นและรสชาติ สายผลไม้ หรือรสชาติพวกของหวานไม่ควรพลาด และเป็นรุ่นที่คนชอบความเย็นๆต้องจัดบอกเลย

ราคา : 135 บาท

  • KS Quik 800 puff

KS Quik 800 puff เป็นตัวที่ผลตอบรับอันดับต้นๆ Top 3 สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งเลย มาจากค่าย Kardinal Stick ทำดีไซน์ออกมาเป็นทรงกระบอก สีดำ มีความเท่ในตัว และมีความจิ๋ว เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบพกพาอะไรใหญ่ๆใส่ในกระเป๋า ขนาดเท่ากับแท่งปากการวมกัน 2 แท่ง แต่ด้วยความจิ๋ว บรรจุน้ำยาถึง 4 ml. เลย และมาพร้อมแบตเตอรี่ 400 mAh ไม่ต้องกังวลเรื่องชาร์จไฟ มีหลากหลายรสชาติให้เลือกตั้งแต่ระดับนิโคติน 3-5 มีให้เลือกทั้งสายผลไม้ และรสชาติแปลกใหม่

         ราคา : 150 บาท

  • TIS 1000 puff

TIS 1000 puff ผู้ผลิตจากค่าย This is salts อีกหนึ่งแบรนด์ที่ตอบโจทย์สายชอบความหวาน เสพติดของหวานเข้าปาก รุ่นนี้คือโดนใจแน่นอน ดีไซน์เป็นสีดำ มีความเล็ก ทรงแบน ไม่หนากระเป๋า พกไปไหนก็สะดวก ไปปาร์ตี้ไม่ทำหล่นหายง่ายแน่นอน บรรจุน้ำยา 4 ml. ระดับนิโคตินอยู่ที่ 3% มีให้เลือกถึง 10 กลิ่น แต่ละกลิ่นเน้นไปทางกลิ่นผลไม้ รสไอศกรีม ของหวาน ระดับความเย็นไม่มากนัก ใครชอบสูบเรื่อยๆ ตอบโจทย์เลยทีเดียว

ราคา : 180 บาท

บทสรุปของพอตใช้แล้วทิ้ง

แนะนำ 4 รุ่น พอตใช้แล้วทิ้ง สายปาร์ตี้ งบไม่เกิน 200 บาท

สำหรับการเลือก แอดมินแนะนำว่า ให้เลือกจากปริมาณ puff ที่ต้องการ รสชาติที่อยากจะสูบ เพราะด้วยจุดด้อยของพอตชนิดนี้ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนรสชาติได้ ต้องซื้อใหม่เท่านั้น หวังว่าใครกำลังจะออกไปปาร์ตี้อยากได้ไอเทมเด็ดๆพกติดตัว สูบได้ตลอดทั้งคืน ในราคางบไม่เกิน 200 บาท จะถูกใจกันนะคะ