VMC 600 Puff ตัวเลือกสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

VMC 600 Puff ตัวเลือกสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

          VMC 600 Puff เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ ที่ถูกอัพเกรดมาถึงความสามารถในการสูบที่พิเศษ และทันสมัย ด้วยความสามารถในการสูบมากถึง 600 ครั้ง คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับกลิ่นต่าง ๆ 18 สีที่สามารถเลือกได้ตามใจคุณ อย่างนี้คุณจึงไม่ต้องเบื่อหน่ายกับกลิ่นเดิม ๆ เสียแต่ละวัน และความสะดวกในการใช้งานย่อมเป็นเหตุให้คุณตัดสินใจเลือก VMC เป็นอุปกรณ์สำหรับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

          ความสะดวกสบายเป็นหนึ่งในข้อดีของ VMC ด้วยการออกแบบที่เล็กกะทัดรัดที่ให้ความง่ายต่อการพกพาไปทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางหรือกิจกรรมกลางแจ้ง เพียงแค่เอามาใส่ในกระเป๋าหรือกระเป๋าสะพายคล้องกันก็สามารถพกพาไป ไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ กับ VMC 600 Puff คุณจะสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยกลิ่นหอมที่หลากหลายถึง 18 สีที่ทำให้คุณสนุกสนานและความตื่นเต้นในการสูบทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่น เช่น เมล่อน หรือ Lemon Ice Tea หรือความหวานของ Fresh Milk และ Yogurt ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ตรงกับใจของคุณได้ตามอารมณ์และความคิดของคุณเอง

คุณสมบัติของ VMC 600 Puff บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

  • ความจุในการสูบถึง 5000 ครั้ง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • มาพร้อมกับกลิ่นต่าง ๆ 18 สีที่น่าตื่นเต้น
  • แบตเตอรี่ความจุ 1000 mAh สามารถใช้งานได้ทั้งวัน
  • การชาร์จที่ง่ายด้วยพอร์ต USB Type-C

สร้างประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

             VMC 5000 Puff สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อนกับกลิ่นหอมที่หลากหลาย 18 สีที่ทำให้คุณสนุกสนานและสัมผัสความสุขแบบไม่ซ้ำใครทุกครั้งที่คุณสูบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้สดชื่น เช่น Melon หรือ Lemon Ice Tea หรือ ถึงกลิ่นหวานของ Fresh Milk และ Yogurt ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น คุณสามารถเลือกกลิ่นที่ตรงกับใจคุณได้ตามอารมณ์และความคิดของคุณ

ความคุ้มค่าและสะดวกสบาย

          Vmc 5000 puff มาพร้อมกับน้ำยาขนาดใหญ่ถึง 12ml ที่สามารถให้คุณสูบได้ในระยะเวลานาน โดยรองรับระดับนิโคติน 30 mg ให้ความพอใจและความอิ่มเร็วในการสูบ ซึ่งทำให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อน้ำยาบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังเสริมด้วยแบตเตอรี่ความจุ 1000mAh ที่ทนนานสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 5000 ครั้ง ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องกว่า 5000 ครั้ง ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับการสูบได้อย่างต่อเนื่อง

VMC 600 Puff ตัวเลือกสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ

ความปลอดภัยและคุณภาพที่ไว้ใจได้

          Vmc pod 5000 puff ได้ผ่านมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย เครื่องใช้ทำจากวัสดุพลาสติกเกรด A ที่ทนทานและคงทน ทำให้คุณมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

สเปค VMC 600 Puff pod

  • Brand : VMC
  • Product Name : VMC POD 5000 Puffs
  • Nicotine Strength : 3%
  • Battery : Built In Battery 1000 mAh
  • Charging : USB Type C Fast Charge
  • Puff : 5000 Puffs

Vmc 5000 puffs หลังจากโด่งดังกับตัว vmc 600 puffs ไปแล้ว เราจึงได้เพิ่มน้ำยามากขึ้น เพื่อเอาใจนักสูบโดยเฉพาะ เนื่องจากในระหว่างติดใจไปกับกลิ่น และรสชาติอันแสนอร่อย