2 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าลองใช้

2 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้งที่น่าลองใช้

พอตใช้แล้วทิ้ง คือ อีกหนึ่งทางเลือกที่บรรดาสิงห์นักสูบทั้งหลายต่างเลือกใช้ เพราะมีขนาดที่พกพาง่าย สะดวก มีราคาถูกรวมไปถึงยังมีกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกหลากหลาย เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่พร้อมสูบถูก ๆ หากใครที่เป็นคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยน ฟีลการสูบบ่อย  สามารถเลือกใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งได้หลาย ๆ แบรนด์แล้วสูบสลับกันได้ นอกจากนี้ฟีลสูบของบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ส่วนใหญ่จะมีความอัดแน่นกว่าพอตไฟฟ้าแบบ Open System และ Close System ทั่วไป นักรีวิวทั้งหลายจึงให้นิยามเอาไว้ว่าการสูบพอตใช้แล้วทิ้งนั้นคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่มวนมากที่สุด 

แนะนำ พอตใช้แล้วทิ้ง น่าใช้ดังต่อไปนี้

  1. Vapengin 5500 คำ puffs pod ใช้แล้วทิ้ง พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ราคาถูก  ราคาไม่เกิน 300 บาท

Vapengin 5500 puffs 550mAh POD DISPOSABLE พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 5500 คำ มี 10 รสชาติผลไม้ที่แสนอร่อย ตัวนี้บรรจุน้ำยา 15 ml เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ ความจุของแบตเตอรี่ 550 mAh และสามารถชาร์จใหม่ได้ด้วย ความเข้มข้นนิโคติน 5% อิ่มจุก ๆ กันไปเลยทีเดียว ตัวเครื่องมาแบบเปลือยโชว์ตัวเครื่องภายใน เวลาสูบก็มีไฟแสดงออกมาด้วย บอกได้เลยว่า พอตตัวใหม่ เท่ห์สุด ๆ แถมมีราคาไม่เกิน 300 บาท อีกด้วย

2. This is salts Disposable pod system

ต่อมาจะข้ามมาที่บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง จากผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังอีกตัว ซึ่ง This is salts จะโด่งดังมากในเรื่องของน้ำยุหรี่ไฟฟ้าซึ่งครั้งนี้ก็ทำออกมาเนบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่น่าใช้งานอีก 1 ตัว ซึ่ง This is sals Disposable pod system ได้นำเสนอกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะถึง 10 กลิ่น โดยเน้นไปที่กลิ่นโทนผลไม้สดชื่นแทบทุกกลิ่น ได้แก่ Honeydew , Mint , Lychee , Mango , Guava , Blueberry , Grape , Watermelon , Apple , Strawberry โดยในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละกลิ่นจะบรรจุมาในตัวของบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาอยู่ที่ 3.2 ml ซึ่งสามารถใช้ได้ประมาณ 800 Puff แบตเตอรี่ 500 mAh อาจดูน้อยกว่าตัวอื่น ๆ ที่เรายกมา แต่ This is salts Disposable pod system เป็นบุหรี่ไฟฟ้าชนิดใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นและฟีลลิ่งเหมือนบุหรี่จริงมาก

2 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้งที่น่าลองใช้

บทสรุปของ 2 อันดับ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่น่าลองใช้

ตัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่จุมาภายในเครื่องใส่เอาไว้ที่ 3 มิลลิเมตร ความแรงของนิโคตินคือ 5% หรือ 50 mg นั้นเอง แบตเตอรี่ 550 mAh สูบได้ 1000 Puff ซึ่งสายสูบไม่ต้องกังวลเรื่องของไฟ LED จะทำให้เปลืองแบตเตอรี่เพราะทางแบรนด์ได้คำนวณมาแล้วว่าการใช้จะหมดพอดีกันและเมื่อน้ำยาหรือแบตใกล้จะหมดไฟ LED ยังกระพริบรัว ๆ เพื่อเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้รู้ตัวอีกด้วยว่าแบตกำลังจะหมด เหมาะสำหรับมือใหม่หรือมือเก๋า มือใหม่เพิ่งหัดใช้และอยากลองสูบ ให้เริ่มจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกพอตไฟฟ้าอย่างไรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเอง การเลือกพอตไฟฟ้าเลือกจากแบตเตอรี่ พอตใช้แล้วทิ้งจะระบุปริมาณแบตเตอรี่มาให้  ให้เลือกที่รุ่นความจุแบตเตอรี่ค่อนข้างเยอะ หรือดูที่จำนวน puff คือ จำนวนคำที่เราสามารถสูบได้