พอตใช้แล้วทิ้ง ต้อง ks quik

พอตใช้แล้วทิ้ง ต้อง ks quik

พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod System เป็นอีกหนึ่งรูปแบบของบุหรี่ไฟฟ้า ที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก  ง่าย และมีความคล่องตัวที่สูง บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง มีจุดเด่นในการใช้งานที่ไม่ต้องพึ่งพาอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้า เช่น ถ่านบุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือที่ชาร์จต่าง ๆ วางไว้ที่บ้านแล้วหยิบแค่ พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวนี้ออกมาได้เลย นับว่าเป็นพอตรุ่นใหม่ที่เริ่มได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก หลายคนมักจะมีคำถามว่า พอตใช้แล้วทิ้งยี่ห้อไหนดี

พอตใช้แล้วทิ้ง ยอดนิยมปี 2022

  1. Ks quik pod 2000 puffs ตัวนี้เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำพอตใช้แล้วทิ้งแบบจริงจัง  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ โดยตัวนี้มีชื่อเสียงมากของ ks จะเป็นพอตแบบ close system แต่พูดเลยว่าพอตใช้แล้วทิ้งของ ks น่าสนใจไม่แพ้กันโดยเฉพาะรุ่น ks quik pod 2000 puffs ที่เป็นรุ่นล่าสุด ที่มีมาให้เลือกถึง 11 กลิ่นด้วยกัน ได้แก่ กลิ่นกล้วย กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ลิ้นจี่ ไอศกรีมสตรอเบอี่ ฝรั่ง มะม่วง คัสตาร์ดพุดดิ้ง โคล่าเลม่อน เมล่อน
  2. FOF nebula บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ไม่แนะนำไม่ได้เลย คือ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ FOF  เพราะมีมาให้เลือกใช้ตั้งหลายรุ่นตอบโจทย์ความต้องการได้หลากหลายแบบ แต่รุ่นที่เราพามาแนะนำ ได้แก่ FOF nebula ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ดีไซน์มาได้แบบสวยงาม ตัวเครื่องสีสันสดใสและมีมาให้เลือกถึง 12 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นองุ่น กลิ่นสตรอเบอรี่ กลิ่นถั่วเขียว กลิ่นเมล่อน กลิ่นไอศกรีมเผือก กลิ่นแอปเปิ้ล กลิ่นนมช็อคโกแลต กลิ่นมัจฉะ กลิ่นโยเกิร์ตสตอรเบอรี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นสับปะรด และกลิ่นฝรั่ง รุ่นนี้มาพร้อมกับความพิเศษ คือ สามารถชาร์จได้แบบ type-c พร้อมกับความจุน้ำยา 11.5 มิลลิลิตร
  3. Coga Disposable Pod 2000 Puff หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งรุ่นล่าสุดที่มีความน่าสนใจหนึ่งคือมีกลิ่นให้เลือกมากมายทั้งกลิ่นบลูเบอรี่ โคล่า องุ่น แอปเปิ้ลเขียวโซดา ฝรั่ง ชามะลิ ลิ้นจี่ มิ้น สับปะรด และแตงโม ด้วยตัวเครื่องขนาดเล็ก สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก
พอตใช้แล้วทิ้ง ต้อง ks quik

พอตใช้แล้วทิ้ง พอตที่เข้ากันกับคนรุ่นใหม่

นอกจากแบรนด์ที่แนะนำไปแล้ว หลายคนก็อาจกังวลว่าต้องเลือกอย่างไร เราไม่พลาดที่นำเทคโนโลยีดี  ๆ มาฝากกัน ซึ่งการเลือกก็ไม่ยากหลักให้ พิจารณาจากเรื่องจำนวน puff-puff คือ จำนวนเราสามารถสูบได้เทคนิค คือ หากคุณเป็นคนเบื่อง่ายอยากเปลี่ยนกลิ่นบ่อย ๆ จะแนะนำเป็นรุ่นที่มีจำนวน puff น้อยและราคาถูกลง แต่ถ้าเป็นสายคุ้มค่าให้เลือกจำนวน puff เยอะไว้เลยจะดีกว่า

นอกจากนี้บางแบรนด์จะบอกปริมาณเป็นหน่อยมิลลิเมตร สามารถเลือกซื้อพอต เองตามความเหมาะสมได้เลย เรียกได้ว่าก่อนเลือกจะต้องถามตัวเองให้ดีก่อนว่าอยากใช้แบบสูบยาว ๆ หรืออาจเปลี่ยนกลิ่นรสบ่อย ๆ ไม่ให้ซ้ำซากจำเจ ถ้าเลือกได้แล้ว ก็ไปพิจารณากันต่อเรื่องของปริมาณนิโคติน และมานั่งกลุ้มใจกันกับกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลายจนไม่รู้จะเลือกกลิ่นและรสไหนดี ใครที่เจอปัญหานี้แนะนำว่าให้ลองซื้อ PUFF น้อย ๆ มาเพื่อทดลองรสชาติที่ใช่ กลิ่นที่ชอบ