สูบ บุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

สูบ บุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

ในปัจจุบันนี้การสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ในประเทศไทยนั้น เป็นที่นิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยในตอนนี้ก็มีการนำเข้าพอดเข้ามาขายหลายรุ่นหลายยี่ห้อ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป แต่สิ่งที่เหมือนกันนั้น ก็คือเรื่องของความปลอดภัยต่อร่างกายของผู้ที่สูบบุหรี่ เพราะฉะนั้นไม่ว่าคุณจะเลือกยี่ห้อไหน ก็รับรองว่ามีความปลอดภัยแน่นอน สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ก็จะมี Relx infinity และ ks quik ซึ่งถือเป็น 2 รุ่น ที่มีความโดดเด่นจาก 2 ยี่ห้อ โดยตัว Relx infinity จะเป็นพอดที่จะต้องมีการซื้ออุปกรณ์หรือว่าหัวพอดแยกอีก เป็นการใช้งานระยะยาว ซึ่งทำให้มีราคาที่สูงกว่ารุ่น quik ที่เรียกว่าเป็นการใช้งานในรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ก็ถือได้ว่าแต่ละรุ่นนั้น มีความโดดเด่นที่แตกต่างกันไป ใครงบมากงบน้อย ก็สามารถเลือกซื้อได้ตามความสะดวก ไม่ว่าจะเลือกสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ยี่ห้อไหน แต่ทุกคนก็ยังคงได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอ เพราะฉะนั้นสูบแล้วก็รู้สึกว่าอิ่มนิโคติน ไม่ต้องการสูบอีก ไม่ต่างจากการสูบบุหรี่มวน ถ้าเกิดว่าเทียบเรื่องของราคากับระยะเวลาการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า ก็ถือได้ว่าช่วยประหยัด ในเรื่องของการใช้เงินซื้อบุหรี่ไปได้เยอะ ไม่เพียงเท่านี้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นต่างๆก็จะหมดไป แต่คุณภาพและฟิลในการสูบบุหรี่ก็ยังคงเต็มที่

พอดยี่ห้อดัง ออกรุ่นใหม่ล่าสุด Relx infinity พัฒนาให้ตอบโจทย์การใช้งานมากขึ้น

            Relx ถือเป็นพอดยี่ห้อดังที่คนสูบ บุหรี่ไฟฟ้า รู้จักกันทุกคน โดยล่าสุดก็มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เป็น Relx infinity ที่มีการเปลี่ยนดีไซน์ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนคุณสมบัติต่างๆให้ดียิ่งขึ้น โดย Infy จะวางจำหน่ายเฉพาะตัวเครื่องเปล่า สามารถที่จะซื้อหัวพอดกลิ่นต่างๆแยกได้ จะมีความจุแบตเตอรี่เพิ่มขึ้น ทำให้ระยะเวลาการใช้งานนั้นยาวนานกว่าเดิม นอกจากนี้การออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ ก็ยังทำให้ง่ายต่อการใช้งานกว่าเดิม และสิ่งที่ได้พัฒนามาอย่างดีที่สุด ก็คือเรื่องของการป้องกันน้ำยารั่วซึม ถือได้ว่าเป็นพอดรุ่นใหม่ที่มีความทนทาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน แถมยังคุ้มค่าต่อเงินที่ใช้ซื้อ เพราะสามารถใช้งานได้ยาวๆเลย

บุหรี่ไฟฟ้า สุดล้ำ ต้อง ks quik ราคาเป็นมิตร สูบหมดแล้วทิ้งได้เลย

สูบ บุหรี่ไฟฟ้า มีให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรุ่น โดดเด่นกันคนละแบบ แต่ปลอดภัยแน่นอน

            สำหรับ ksquik นั้น ก็ถือได้ว่าเป็น 1 ในผลิตภัณฑ์จาก ks pod ที่ทำออกมาในรูปแบบของการใช้งานแล้วทิ้ง จะมีระยะการใช้งานที่จำกัด โดยมีการทำออกมาในปริมาณ ksquik 2000 puff และ ksquik 800 puff ที่ตัวเลขดังกล่าวนั้น จะกำหนดจำนวนคำการสูบ เพราะฉะนั้นจึงเหมาะกับคนที่เพิ่งเริ่มต้น ใครสูบบุหรี่มวนอยู่แต่อยากลองสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ถ้าเกิดว่าซื้อรุ่น ks quik ก็จะเหมาะสมกว่า Relx infinity เนื่องด้วยเรื่องของราคาและการใช้งานที่สะดวกสบาย ตัว ksquik2000 และตัว 800 จะมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 11 กลิ่น ซึ่งถ้าเกิดว่าอยากได้กลิ่นไหน ก็สามารถกดสั่งซื้อได้เลย ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อหัวพอดเพราะว่า quik มาในรูปแบบของการใช้งานที่พร้อมสูบทันที ไม่ต้องซื้อน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอด แกะกล่องแล้วใช้งานได้ทันที ถ้าเกิดว่าสูบจนหมดแล้ว ก็ทิ้งได้เลย ให้นิโคตินเพียงพอแถมยังให้ฟิลการสูบแน่น ไม่ต้องกลัวว่าสูบ ksquik แล้วจะรู้สึกว่าไม่อิ่มนิโคติน หรือยังต้องการสูบบุหรี่อีก