ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง

ในปัจจุบันนี้มีหลายคนที่หันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า แทนบุหรี่มวน ซึ่งก็ทำให้ผลิตภัณฑ์มีการพัฒนาออกมาหลายประเภทมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม อย่าง ksquik เอง ก็ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ สำหรับคนที่อยากลองสูบพอด เพราะเป็นรูปแบบการใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องชาร์จแบต ไม่ต้องเติมน้ำยา ทำให้ประหยัด แถมยังมีราคาไม่แพง โดยพอดแบบ quik ก็มีให้เลือกหลายประเภท ซึ่งจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของจำนวนคำหรือว่าพัพฟ์

          ถ้าหากพัพฟ์มากราคาก็จะสูงขึ้นมา โดย ks quik ก็มีทั้งแบบ ksquik 2000 puff และ ksquik 800 puff ที่มีอายุการใช้งาน ตามจำนวนการสูบพอดป็น 2000 คำและ 800 คำ ใครที่สูบบุหรี่มวนอยู่แล้ว อยากจะลองเปลี่ยนมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ดูบ้าง การซื้อรูปแบบใช้แล้วทิ้งก่อน ก็ถือว่าเป็นการทดลองที่อยากแนะนำ เพราะไม่ต้องยุ่งยากเรื่องของอะไหล่ตัวพอด ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา แถมการใช้งานอย่างง่าย รวมถึงสะดวกต่อมือใหม่และทุกคนที่อยากลองอีกด้วย

จุดเด่นของบุหรี่ไฟฟ้า ประเภท ksquik

สำหรับจุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดในรูปแบบ ksquik ที่เป็นแบบใช้แล้วทิ้ง มีดังต่อไปนี้

• การใช้งานและการดูแลนั้นง่ายดายมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทอื่นมาก ทั้งไม่ต้องมีการชาร์จแบต ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ไม่ต้องเติมน้ำยา ทำให้สามารถประหยัดเงินไปได้อีกมาก

• มีราคาไม่แพง เริ่มต้นหลักร้อย เข้าถึงได้ง่าย ใครที่อยากลองเปลี่ยนมาสูบพอดก็ไม่ต้องห่วงเรื่องราคา แต่ในส่วนของระยะการใช้งานนั้นคุ้มค่าแน่นอน

• มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ดีทุกกลิ่น สูบแล้วไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว

• ปลอดภัยต่อผู้คน เพราะไม่มีการสันดาป ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น สูบแล้วรู้สึกเย็นต่างจากบุหรี่มวนแน่นอน

ks quik มีให้เลือกทั้งแบบ 2000 puff และ 800 puff โดยที่จะมีราคา 290 บาทและ 150 บาท ตามลำดับ

• สูบ ksquik2000 สามารถเทียบกับการสูบบุหรี่มวนได้มากถึง 120 มวน ปลอดภัยต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

พอดพกพาง่าย มีหลายกลิ่นให้เลือก ต้อง ks quik

ถ้าเกิดว่าพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า ที่พกพาได้ง่ายมากที่สุด ksquik จะตอบโจทย์ทุกคนได้ดีแน่นอน เพราะไม่มีอุปกรณ์ก็สามารถที่จะใช้งานได้ ซื้อมาแล้วแกะห่อออกก็สามารถที่จะสูบได้เลย ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมให้เปลืองเงิน ส่วนกลิ่นที่สามารถเลือกซื้อได้นั้น ก็มีเยอะมาก โดยส่วนมากแล้วก็จะเป็นกลิ่นผลไม้และขนมหวาน โดยมีทั้งกลิ่นแตงโม,น้ำเขียวโซดา,มิ้นท์เย็น,คลาสสิค,องุ่น(ฮิต),สับปะรด,แยมบลูเบอร์รี่,บลูเบอร์รี่,มะนาว,โคล่า,ส้มโซดา,เลม่อน,ช็อคโกแลตมิ้นท์และเมล่อน บอกได้เลยว่าแตกต่างจากบุหรี่มวนอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเรื่องความปลอดภัยหรือว่ากลิ่น

ทำความรู้จักกับ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภทใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่าย ราคาไม่แพง

วิธีการยืดอายุการใช้งาน ksquik ให้ใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ

          สำหรับการเก็บรักษา ks quik ถือว่าสำคัญมาก ถึงจะเป็นพอดใช้แล้วทิ้ง ก็ควรเก็บรักษาให้ดี เพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้ตัวเครื่องพังก่อนถึงเวลาอันควร ก็ควรจะรักษาให้ถูกวิธีและใช้งานให้ถูกต้องตามหลักการด้วย ซึ่งการเก็บรักษานั้น ทำได้ดังต่อไปนี้

• ไม่ควรสูบพอดในขณะที่กำลังชาร์ทอยู่ รวมถึงต้องถอดหัวพอดออกในตอนที่ชาร์จด้วย

• ให้เก็บไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิพอเหมาะ ไม่เก็บไว้ในที่ร้อนจัดหรือว่าที่ที่มีแดดส่องถึง

• เมื่อเปิดใช้งานอุปกรณ์แล้ว ควรใช้ให้หมดภายในระเวลาที่แนะนำ เพื่อป้องกันประสิทธิภาพลดลงหรือน้ำยาพอดแห้ง