พอตเปลี่ยนหัว pod close system

พอตเปลี่ยนหัว pod close system

               พอตเปลี่ยนหัว close system pods เป็นพอตที่นิยมกันมากที่สุดในปี 2024 เพราะมีการใช้งานที่ง่าย มีหลายรุ่น relx infinity 2 , relx phantom , relx infinity , relx infinity plus , next pro , infy pod , marbo zero พอตเปลี่ยนหัว ราคาส่ง

พอตเปลี่ยนหัว หรือ บุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนหัวคืออะไร?

             พอตเปลี่ยนหัว เป็นพอตรูปแบบใหม่ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อปิดจุดด้อยของบุหรี่ไฟฟ้ายุคเก่า ๆ ในเรื่องของความสะดวกสบาย พกพาง่าย และที่สำคัญ เหมาะสำหรับมือใหม่  เพราะไม่ต้องมีการเปลี่ยนคอยล์ หรือพกน้ำยาขวดเพื่อเติม ท่านสามารถพกแค่ หัวพอต ก็สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง โดยเปลี่ยนกลิ่นได้ตามต้องการโดยไม่ต้องล้างอุปกรณ์ใส่น้ำยา

พอตเปลี่ยนหัว ควันเยอะหรือไม่ กลิ่นชัดหรือเปล่า

              เป็นคำถามยอดฮิตสำหรับใครหลายคน ซึ่งพอตเปลี่ยนหัวนั้น ให้ควันที่เยอะ และประสิทธิภาพการรีดกลิ่นของน้ำยาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุด เพราะพอตเปลี่ยนหัวและหัวพอต ถูกออกแบบมาให้เชื่อมต่อกันด้วยแม่เหล็ก จึงทำให้มีความเสถียรในการจ่ายไฟและให้ความร้อนไปยังน้ำยาที่อยู่ใน หัวบุหรี่ไฟฟ้า จึงการันตีได้ว่า มีควันและกลิ่นที่ผู้สูบได้รับ จะมีความคงที่มากที่สุด

พอตเปลี่ยนหัว รุ่นไหนดี ที่นิยมที่สุดในปี 2024

             พอตเปลี่ยนหัวรุ่นบุกเบิกในสมัยแรก ๆ จะเป็นของ relx ซึ่งครองส่วนแบ่งตลาดแทบทั้งหมด แต่ในปัจจุบัน มีพอตเปลี่ยนหัวหลายยี่ห้อได้ออกมาแชร์ส่วนแบ่งตลาด และมีประสิทธิภาพ และดีไซน์ที่ดีไม่แพ้กับ relx เลย ซึ่ง พอตเปลี่ยนหัว ยี่ห้อไหนดี 2024 รุ่นยอดฮิตมีดังต่อไปนี้

พอตเปลี่ยนหัว pod close system

Relx

              ถือเป็นเจ้าแห่งพอตเปลี่ยนหัวที่ประสบความสำเร็จในรุ่นแรก และปัจจุบันได้มีรุ่นพัฒนาออกมาหลายรุ่น ตั้งแต่รุ่นบุหรี่ไฟฟ้า relx infinity , relx phantom , relx infinity plus จนถึงกระทั่งรุ่นที่ออกใหม่มาในปี 2024 นั่นก็คือ รุ่น relx infinity 2 ที่ทำออกมาให้สามารถปรับกำลังไฟได้ 3 ระดับ นับว่าเป็นแบรนด์ที่มีคุณภาพคงเส้นคงวามาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

Marbo Zero

              พอตมาโบซีโร่ พอตเปลี่ยนหัวสัญชาติไทย ที่เข้ามาทำตลาดแล้วประสบความสำเร็จ ยอดขายพุ่งทะลุเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยตัวเครื่องมาโบออกแบบให้ดูเรียบง่าย แต่แฝงความหรูหรา มีไฟโชว์ที่โลโก้กลางตัวเครื่อง อีกทั้งราคาที่ถูก สามารถเข้าถึงได้ทุกคน มาโบจึงป็นพอตเปลี่ยนหัวที่วัยรุ่นไทยนิยมกันมากที่สุดอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว

Next Pro

               Next Pro หรือ Next Pod เป็นพอตเปลี่ยนหัวจากฝีมือคนไทยอีกยี่ห้อหนึ่ง จากฝีมือคนไทยอีกยี่ห้อหนึ่ง ที่มีจุดเด่นเรื่องสีสันของตัวเครื่องที่ฉูดฉาด โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และใส่ใจรายละเอียดไปถึงขั้นที่ว่ามีสายคล้องคอ แถมอยู่ในแพคเกจ ประกอบกับราคาที่จับต้องได้ จึงเป็นพอตเปลี่ยนหัวอีกรุ่นที่ถึงแม้จะออกมาไม่นานแต่ก็เป็นที่นิยมในหมู่นับสูบเป็นอย่างมาก

Infy Pod

             พอตเปลี่ยนหัว infy จากค่าย This is Salts นำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย ที่ทุกคนเรียกติดปากกันว่า พอตหัวใส หรือพอตเปลี่ยนหัวมีไฟ มีจุดเด่นที่ตัวเครื่องออกแบบสีของตัวเครื่องมาได้อย่างน่ารัก