ks quik ช่วยให้ผู้สูบประหยัดกว่าบุหรี่มวนได้มากกว่า 50% 

ks quik ช่วยให้ผู้สูบประหยัดกว่าบุหรี่มวนได้มากกว่า 50% 

ks quik เมื่อได้ยินชื่อนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่าคืออะไร บางคนอาจจะคิดว่าเป็นรุ่นใหม่ของทาง KS แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เพราะนี่เป็นอีกรูปแบบใหม่ที่ทางแบรนด์ได้สร้างมาเพื่อให้ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ตอบโจทย์กับนักสูบในทุกกลุ่ม ทำให้การสูบเป็นเรื่องที่ง่ายและสะอาดมากยิ่งขึ้น 

4 จุดที่น่าสนใจของ ks quik ที่มากกว่าการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้าตัวอื่นๆ

ks quik คือ พอตใช้แล้วทิ้ง ของแบรนด์ KS ถือว่าโดดเด่น เพราะมันโด่งดังที่ได้รับความฮือฮาอย่างมากในกลุ่มบรรดานักพ่นควัน  จากการผลิต pod Close System ซึ่งอย่างที่รู้ๆกันดีว่านี่เป็นแบรนด์อันดับต้นๆที่สามารถรีดกลิ่นและฟิลลิ่งในการสูบ  pod Close System ออกมาได้ดีที่สุด แต่ในปัจจุบันนี้ได้มีการเปิดตัวเกี่ยวกับรูปแบบของ พอตใช้แล้วทิ้ง ออกมาซึ่งก็เป็นการขยายกลุ่มผู้ใช้งานของตัวแปลนให้กว้างมากยิ่งขึ้นและสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

  • กลิ่นและรสชาติ ในประเด็นนี้แทบไม่ต้องบรรยายให้มากความ ถึงสำหรับแบรนด์ KS เพราะการันตีได้เลยว่าแบรนด์นี้ไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนในเรื่องของกลิ่นเราจะได้รับอย่างเต็มที่อย่าง ซึ่งได้มีการเปิดตัวในส่วนของ KS Quik Pod 2000 มาด้วยกันหลายกลิ่น ซึ่งประเภทของกลิ่นก็มีอยู่อย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นในส่วนของสายผลไม้สายขนมสายเครื่องดื่มโซดาต่างๆ รวมทั้งกลิ่นน้ำแร่ก็ยังมี ซึ่งเรียกได้ว่าเพิ่มความหลากหลายให้กับผู้ใช้งานได้อย่างมากเลยทีเดียวทำให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการเลือกสูบที่กว้างมากยิ่งขึ้น
  • ความสะดวกสบายในการใช้งานตัวเครื่องใหม่ที่เปิดออกมานี้ เรียกได้ว่าทำมาตีตลาดกับทุกๆแบรนด์เลยทีเดียวเพราะผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ ของทาง KS มันใช้งานง่ายอย่างมากเพียงแค่เราซื้อตัวเครื่องมาแกะห่อก็สามารถเริ่มใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องใส่อุปกรณ์อะไรหรือต้องปรับแต่งอะไรทั้งสิ้น ซึ่งเป็นความง่ายที่ลงตัวอย่างมาก
  • ชาร์จแบตเตอรี่เพื่อใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความพิเศษของตัวเครื่องที่สามารถชาร์จแบตได้ โดยปกติแล้วพอตใช้แล้วทิ้ง ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมีใครที่สามารถใช้งานได้ตามที่บอกไว้จริงๆสมมุติว่ามี 1 ตัวเครื่องที่บอกว่าสามารถสูบได้ 1000 คำ แต่พอเอามาใช้งานจริงๆสูบได้ไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ ซึ่งนั่นไม่ใช่ความผิดของแบรนด์  แต่บางแบรนด์อาจจะไม่ได้ใส่เกี่ยวกับระบบการชาร์จขึ้นมา  ทำให้ปริมาณแบตที่มีในเครื่องหมดก่อนน้ำยา แต่สำหรับรุ่นนี้แล้ว  บอกเลยว่าสามารถใช้งานได้ตามที่แบรนด์ได้มีการการันตีเอาไว้ เพราะมีการใส่รูชาร์จแบตมาให้สามารถจะใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง 
  • ช่วยให้นักสูบประหยัดไปได้มาก ด้วยราคาค่าตัวของเครื่องนี้ที่เปิดออกมาได้อย่างถล่มทลายเป็นอย่างมาก เปิดราคามาเรียกได้ว่าคู่แข่งมีหนาวกันบ้าง เพราะในราคาแค่นี้เราสามารถที่จะได้รับประสบการณ์การสูบที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของวัสดุที่มีคุณภาพสูง รวมทั้งตัวน้ำยาของทางแบรนด์โดยตรงที่มีความเข้มข้นสูงเล็กกลิ่นที่ชัดเจน 

บทสรุปของ ks quik

ks quik ช่วยให้ผู้สูบประหยัดกว่าบุหรี่มวนได้มากกว่า 50% 

นี่จึงทำให้ KS กลายเป็นที่จับตามองของหลายคน รวมทั้งหลายแบรนด์อีกด้วยเพราะการเปิดตัวครั้งนี้ไม่ได้เพียงแค่ ทำลายคู่แข่งของพอตใช้แล้วทิ้ง เพียงเท่านั้น แต่สำหรับแบรนด์ pod Close System แบรนด์อื่นๆก็เสียลูกค้าไปมากเช่นเดียวกันเพราะหลายคนก็ต่างเปลี่ยนมาเลือกตัวเลือกที่ง่ายกว่าและสะดวกกว่า ด้วย ks quik