4 เรื่องจริงของ pod system ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของรสชาติบุหรี่ที่เหนือกว่า

4 เรื่องจริงของ pod system ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของรสชาติบุหรี่ที่เหนือกว่า

pod system เป็นบุหรี่ที่ใช้ไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนนั่นหมายถึงว่ามันคือการบริโภคนิโคตินโดยไม่ต้องการการเผาไหม้ ซึ่งสารเคมีต่างๆที่อาจเกิดขึ้นจากบุหรี่ทั่วๆไปเราจะไม่ได้รับจากอุปกรณ์ชนิดนี้เลย เพราะหลักการทำงานของมันคือการนำความร้อนให้เกิดขึ้นกับสำลีที่มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ โดยใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Pod system จะมีนิโคตินและสารปรุงแต่งในส่วนของ VG และ pg ซึ่งมันถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับใครที่กำลังมองหาตัวเลือกของบุหรี่ที่จะทำให้เรานั้นสามารถที่จะสูบบุหรี่ได้อย่างสะอาดและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น 

pod system มีดีมากกว่าที่คุณคิด ด้วย 4 เหตุผลนี้ 

นอกจากเรื่องของความหลากหลายในการที่เราสามารถปรุงแต่งกลิ่นในการสูบของ pod system ได้ ในเรื่องของฟีลการสูบรูปแบบการสูบและความปลอดภัย รวมถึงความสะดวกสบายต่างๆในการใช้งานยังมีมากกว่าบุหรี่ตัวทั่วไปด้วย ซึ่งเราจะมาพูดถึงกันในเรื่องของความคุ้มค่าหากเราเปลี่ยนมาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งมันจะทำให้การสูบบุหรี่ของเราเป็นเรื่องที่ง่ายและสะอาดมากยิ่งขึ้น 

  • ประหยัดเงินได้มากขึ้น ในเรื่องของงบประมาณต้องบอกได้เลยว่าเราจะประหยัดเงินเกี่ยวกับการบริโภคนิโคตินได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเราไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินในจำนวนมากที่จะไปซื้อบุหรี่มวนที่มีราคาสูง ที่สำคัญไปกว่านั้นคือเราจำเป็นจะต้องซื้อทุกวันสำหรับใครที่ติดบุหรี่ แต่สำหรับพอต มันไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นเลยเพราะโดยส่วนมากแล้วพอจะเป็นการที่เราจะต้องซื้อน้ำยามาใส่ในตัวเครื่องหรือบางกรณีเป็นการซื้อหัวน้ำยามาใส่กับตัวเครื่องเลยโดยตรง ซึ่งจะเป็นการประหยัดงบในการสูบบุหรี่ของเราไปได้มากเลยทีเดียว
  • การใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น บุหรี่มวนไม่ได้เพียงแค่ต้องมีไฟแช็คและบุหรี่เพียงเท่านั้นในการสูบเพราะเรายังจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงคนรอบข้างและสภาพแวดล้อมในจุดจุดนั้นที่เราจะสูบอีกด้วย ซึ่งพอตนอกจากควันที่น้อยในเรื่องของกลิ่นก็ยังไม่ส่งผลกระทบหรือรบกวนคนอื่นอีกด้วย และอย่างที่พูดไปว่าเราสามารถจะเลือกปรับแต่งกลิ่นในการสูบได้อย่างอิสระ ทำให้เราสามารถเลือกกลิ่นให้เหมาะกับตัวเองได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าบุหรี่มวน 
  • รูปลักษณ์และการดีไซน์ ก็เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ค่อนข้างโดดเด่นสะดุดตาซึ่งจุดนี้มีภาษีที่ดีกว่าบุหรี่ทั่วๆไปอย่างแน่นอน เพราะบุหรี่ทั่วๆไปไม่ได้มีการออกแบบอะไรที่ดูมีมิติมากสักเท่าไหร่ จะเป็นแท่งอันเล็กๆเพียงแค่นั้นอาจจะมีโลโก้เล็กๆอยู่บ้าง แต่อย่างไรก็ตามก็คงจะไม่เทียบเท่ากับ บุหรี่ไฟฟ้า pod อย่างแน่นอน เพราะการใช้งานของเราจะดูสะดุดตา และแปลกใหม่มากกว่าคนอื่นๆอย่างแน่นอน 
  • ช่วยสนับสนุนการเลิกสูบบุหรี่  สำหรับใครที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างเอาจริงเอา การที่เริ่มต้นกับการเปลี่ยนมาใช้ pod ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีเพราะเราสามารถที่จะปรับระดับนิโคตินลงมาเรื่อย ๆจนเราไม่จำเป็นที่จะต้องใช้มันอีกต่อไปได้ โดยปกติแล้วการเลิกบุหรี่หลายๆคนอาจจะค่อยๆเลิกหรือบางคนอาจจะหักดิบเลย ซึ่งมันก็ขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของแต่ละคนว่าสามารถที่จะตัดขาจากมันได้มากน้อยแค่ไหน แต่สำหรับใครที่พยายามแล้วแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จการที่เปลี่ยนมาใช้ตัวเลือกของบุหรี่ในรูปแบบ มันก็จะทำให้เราสามารถลดระดับนิโคตินไปได้อย่างรวดเร็วและไม่กลับมาติดอีกอย่างแน่นอน 

บทสรุปของ pod system

4 เรื่องจริงของ pod system ที่ไม่ใช่แค่เรื่องของรสชาติบุหรี่ที่เหนือกว่า

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ข้อดีบางส่วนที่เราควรเปลี่ยนมาใช้ตัวเลือกของบุหรี่ที่สะอาดและปลอดภัยกว่า โดยปราศจากการเผาไหม้แบบ 100% และยังจะสามารถเลือกปรับแต่งกลิ่น ได้แบบอิสระและมีตัวเลือกของกลิ่นให้เลือกมากกว่าหมื่นรูปแบบ ด้วยการเปลี่ยนมาใช้ pod system