ks quik 5000 สูบได้กี่วัน

ks quik 5000

               เมื่อได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นก่อนอย่างล้นหลาม การจะปล่อยสินค้าในครั้งนี้ทางแบรนด์จัดเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้มากขึ้น เลือกที่จะอัพเกรดเทคโนโลโลยี ฟังก์ชั่นการใช้งาน และจำนวนคำที่มากขึ้นแบบสะใจ ซึ่งการปล่อยพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ในครั้งนี้สามารถสูบได้ถึง 5000 คำ และถ้าถามว่า ks quik 5000 คำ สูบได้กี่วัน เราต้องตอบเลยว่ามันคุ้ม สะใจมาก เพราะว่ามันสามารถสูบได้ยาวนานถึง 1 เดือน ซึ่งนับเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นที่มีความจุแบบสะใจ ตอบโจทย์สายสูบไอที่เน้นฟิลการสูบแบบแน่น ๆ สูบได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่ขัดฟิล

โดยการกลับมาในครั้งน้ นอกจากพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik 5000 คำแล้ว ยังได้มีการอัพเกรดเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นการใช้งานและจำนวนคำที่มากขึ้นแล้ว พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ยังมีความสนุกเพิ่มขึ้นอีกด้วย เพราะตัวเลือกกลิ่นและรสชาติใหม่ ๆ มีให้เลือกแบบไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็นสายสูบกลิ่นผลไม้ เครื่องดื่มหรือขนมหวาน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังสนใจซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick รุ่นนี้อยู่ วันนี้เราจะรีวิวฟังก์ชั่นและวิธีใช้งานของพอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ ให้ทุกคนได้รู้จักในทุกแง่ ทุกมุมมากยิ่งขึ้นกัน

ks quik 5000 สูบได้กี่วัน

              Kardinal Stick เป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชั้นนำ ที่ได้รับการยอมรับจากสายสูบไอทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ฟังก์ชั่นการทำงาน ดีไซน์ กลิ่นหรือรสชาติ ทางแบรนด์ก็คำนึงถึงผู้บริโภคว่าต้องปลอดภัย ได้สิ่งที่ดีที่สุดและทันสมัยเสมอ ดังนั้นสำหรับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 คำตัวนี้ ทางแบรนด์จะเลือกใส่สิ่งที่ดีที่สุดอะไรมาให้บ้าง วันนี้เรามีคำตอบมาให้ท่าน

ks quik 5000 สูบได้กี่วัน

1.ส่วนประกอบที่ดีที่สุด

               สิ่งสำคัญที่ทำให้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับให้กับผู้สูบได้ คือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเครื่องนั้น ๆ ต้องมีส่วนประกอบหลัก ๆ ที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนประกอบหลักที่สำคัญของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจะประกอบไปด้วย

           1.1 แบตเตอรี่

            แบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ เป็นแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ เพื่อให้ผู้สูบได้สัมผัสถึงน้ำยา กลิ่นและรสชาติจนหยดสุดท้าย โดยความจุแบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจะมีความจุอยู่ที่ 600 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ด้วยสายชาร์จประเภท usb type-c

            1.2 คอยล์ทำความร้อน

            คอยล์ทำความร้อนมีปัญหาสำคัญในการเปลี่ยนของเหลวให้เป็นไอระเหย ดังนั้นทางแบรนด์จึงเลือกใช้คอยล์ตาข่าย (Mesh Coil) เส้นใยฝ้ายออแกนิค เพราะคอยล์ตาข่ายจะเป็นตัวช่วยทำให้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่ได้มีความหอม และฉ่ำรสชาติของกลิ่นต่างๆมากขึ้น

           1.3 หัวน้ำยา

           กลิ่นและรสชาติเป็นเรื่องสำคัญ หรือเป็นเรื่องหลัก ๆ ในการเลือกซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ดังนั้นทางแบรนด์จึงเลือกสรรส่วนประกอบที่ดีที่สุด ที่มีเกรดเดียวกับอาหารและเลือกใช้นิโคตินประเภท ซอลนิโคติน ที่ระดับ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นประเภทนิโคตินที่ปลอดภัย และเป็นระดับนิโคตินที่เพียงพอต่อร่างกายของผู้สูบ

2.การทำงานที่ดีที่สุด

            การทำงานของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ เป็นการใช้งานที่ง่ายและสะดวกที่สุด ในการเริ่มต้นการสูบผู้สูบสามารถเริ่มต้นการสูบได้ โดยไม่ต้องกดปุ่มเพื่อตั้งค่าหรือเพื่อสูบได้ ๆ การทำงานของตัวเครื่องเป็นแบบอัตโนมัติ น้ำยาจะไหลเวียนผ่านตัวทำความร้อนออกมาเป็นไอระเหย เพื่อให้ผู้สูบได้กลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยาที่ดีที่สุดเอง