Relx Infinity มีการใช้งานอย่างไรบ้าง

Relx Infinity มีการใช้งานอย่างไรบ้าง

          ถ้าในตอนนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา พอตไฟฟ้า ตัวใหม่ล่าสุด คุณอาจจะพบเจอกับ Relx Infinity ตัวใหม่ ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และคุณสมบัติที่หลากหลาย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ เรื่องที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity ว่ามันมีการใช้งานแบบไหน ที่จะคุ้มค่ากับการเลือกซื้อ แน่นอนว่า เราไปชมรีวิวมันพร้อม ๆ กัน

           Relx Infinity เป็น พอตไฟฟ้า รูปแบบใหม่ที่สามารถพูดได้ว่ามีความปลอดภัยว่าการสูบบุหรี่แบบเก่า หรือการสูบบุหรี่มวน การทำงานของเครื่องจะทำงานในรูปแบบของการแปลงของเหลวให้เป็นไอระเหย โดยของเหลวที่เรารู้จักกันว่า น้ำยาพอตจะเจือด้วยนิโคติน พอน้ำยาของพอตระเหยเป็นไอแล้ว ผู้สูบก็จะได้สูดดมเข้าไป โดยมีการอ้างอิงว่า วิธีการนี้ทำให้การสูบแบบไอนั้นปลอดภัยกว่าการสูบควัน เนื่องจากการสูบในรูปแบบนี้ ไม่ก่อให้เกิดน้ำมันดินหรือสารเคมีอันตรายอะไร ที่อาจจะก่อให้เกิดโรคร้ายตามมา

          Relx Infinity คือ พอตไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัวได้ จากค่าย Relx โดยขนาดของน้ำยาพอตมีขนาดหรือน้ำหนักอยู่ที่ 1.9 มิลลิลิตร ที่เติมไว้ล่วงหน้า ถ้าหากต้องการเปลี่ยน ก็แค่เพียงสลับหัวใหม่กับหัวเก่าที่ใช้จนหมดแล้ว ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สะดวกสบาย พกพาและใช้งานง่าย นอกจากนี้ Relx Infinity ยังเป็นที่นิยมและสร้างความพึงพอใจ ได้อย่างมากจากผู้ที่เปลี่ยนจากการสูบควันมาเป็นสูบไอ เนื่องด้วยนิโคตินที่เข้มข้นตลอดเนื่องด้วยการใช้งานแบบระบบชาร์จคู่ไม่รบกวนคนรอบข้าง เท่ากับการสูบควัน เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ซ้ำได้ ดังนั้นทำให้นักสูบทั้งหลายประหยัดเงินไปได้ในระยะยาว เราจะพามาดู วิธีการเลือกซื้อพอตไฟฟ้า relx กัน

Relx Infinity มีการใช้งานอย่างไรบ้าง

เรื่องที่ต้องรู้ของ Relx Infinity มีการใช้งานแบบไหน

1.Relx Infinity ใช้งาน ได้นานแค่ไหน

           การใช้งานของแต่ละครั้ง ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของคุณ หมายถึงหากระยะเวลาการสูบของคุณในแต่ละคำนั้นลากยาว หรือการมีระยะห่างของคำที่สอง เช่นเดียวกับการดื่มน้ำหรือจิบน้ำ ซึ่ง น้ำยาพอต หรือ Relx Pod ขนาด 1.9 มิลลิลิตร สามารถสูบได้มากถึง 600-800 คำ แต่อยากให้คุณมีพฤติกรรมการสูบแบบผู้ที่เสพติดนิโคตินคุณก็อาจจะสูบได้เพียง 300 คำต่อ Relx Pod 1 หัว

2.แบตเตอรี่ของ Relx Infinity ใช้งาน ได้นานแค่ไหน

            หากคุณเป็นผู้ใช้งาน Relx Infinity อย่างต่อเนื่อง การทำงานของพอตจะอยู่ที่ 40 นาที ถึง 1 ชั่วโมง Relx Infinity ที่ชาร์จเต็มแล้ว สามารถใช้งานได้ประมาณ 190 ซึ่งหมายความว่าหากคุณต้องการใช้งานอย่างต่อเนื่อง คุณจะต้องชาร์จประมาณ 3-4 ครั้ง

3.จะรู้ได้อย่างไรว่า Relx Infinity ชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว

           อุปกรณ์ Relx ของคุณเมื่อไฟ LED กระพริบ เป็นสีขาว คุณจะรู้ว่าอุปกรณ์ของคุณชาร์จเต็มแล้ว เมื่อไฟหยุดกระพริบและเป็นสีขาวค้าง

4.Relx Infinity ชาร์จยังไง

          การชาร์จของ Relx Infinity สามารถชาร์จได้ 2 วิธี โดยผ่านการชาร์จผ่าน USB หรือ แท่นชาร์จที่เป็นกรรมสิทธิ์ของทางแบรนด์ Relx หากต้องการชาร์จผ่าน usb เพียงต่อสายเข้าอุปกรณ์ของเราและต่อเข้ากับแหล่งจ่ายพลังงานก็สามารถชาร์จอุปกรณ์ของเราได้แล้ว Relx Infinity จะใช้สายชาร์จแบบ usb Type C ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Super Fast Charge