พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน รุ่นไหนน่าใช้ เตรียมปากกามาจด

พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน รุ่นไหนน่าใช้ เตรียมปากกามาจด

          Pod System บนโลกนี้มีหลายแบบให้เลือกใช้งาน แต่สำหรับคนไทย “พอตใช้แล้วทิ้ง” กลับได้รับความนิยมมากกว่าแบบอื่น ยี่ห้อที่รู้จักกันดีอย่างเช่น Relx , Jellybox มักเป็นพอตขายดีสุด อย่างรุ่นที่เปิดตัวล่าสุดมีชื่อว่า Relx Bubble Mon ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องกังวลเรื่องการดูแลรักษาเลย

พอตใช้แล้วทิ้ง 3 รุ่นยอดนิยม ราคาหลักร้อย

          ข้อดีที่เหล่านักสูบทราบกันดีว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ใช้งานง่ายที่สุด และไม่ต้องมากังวลเรื่องอุปกรณ์ การดูแลรักษา หรือกังวลว่าจะต้องเติมน้ำยาตอนไหน เพราะพอตลักษณะนี้ เมื่อน้ำยาหรือแบตหมด ก็ทิ้งได้ทันที ในปัจจุบัน พอตชนิดนี้หาซื้อได้ในราคาถูกลง มีพอตราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย หาซื้อได้สบาย ซึ่งในวันนี้ เราจะมาแนะนำ 3 รุ่นยอดนิยมจากแบรนด์ดัง ราคาเริ่มต้นหลักร้อย คุณภาพเกินคุ้ม  

BOOST MAGE VAPE 800 PUFFS 

        ผลิตภัณฑ์ตัวชูโรงของทางแบรนด์ BOOST นำเสนอนวัตกรรมช่วยให้การสูบของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้น รุ่นใหม่ BOOST MAGE VAPE 800 PUFFS ขนาดพอดีมือ ให้ฟีลสูบแบบ MTL ราวกับว่าสูบแบบมวน ความพิเศษของรุ่น BOOST MAGE VAPE 800 PUFFS มีประสทธิภาพในการรีดควันออกมาได้เยอะ ตลอดจนรีดกลิ่นออกมาได้เข้มข้น มีกลิ่นผลไม้ให้เลือกหลายรสชาติ

ราคา : 109 บาท

Marbo M Stix 1500 Puff

        Marbo M Stix 1500 Puff เป็นรุ่นที่อัปเกรดมาจาก Marbo M Stix รุ่นก่อนหน้าที่สามารถสูบได้เพียง 600 คำ แต่สำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Marbo M Stix 1500 Puff สามารถสูบได้มากถึง 1500 คำ ตัวเครื่องที่อัปเกรดระบบใหม่ รองรับแบตเตอรี่ได้ 600 mAH ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ดีไซน์ทันสมัย พกพาใส่กระเป๋าเสื้อได้สบาย ความน่าสนใจอยู่ที่ฟีลสูบสูตรพิเศษ สัมผัสกับรสชาติของผลไม้และเครื่องดื่มหลากหลาย เช่น ส้มโซดา ให้ความรู้สึกซาบซ่า กลิ่นพีช ให้ฟีลหอมสดชื่น กลิ่นลิ้นจี่ รสชาติหวานกำลังดี และรสชาติผลไม้อื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ราคา : 199 บาท

พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักล้าน รุ่นไหนน่าใช้ เตรียมปากกามาจด

VGOD LITTLE KINGKONG 2000 PUFF

นวัตกรรมรุ่นพิเศษของทางค่าย VGOD พอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Kit) ประสิทธิภาพการสูบทรงพลัง ลิ้มรสสัมผัสกับฟีลสูบรสชาติดี กลิ่นหอมสดชื่น ได้กลิ่นชัดเจน การออกแบบดีไซน์ภายนอกคล้ายกับขวดนม ดูมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตัวพอตรุ่นนี้สามารถบรรจุน้ำยาได้ 6.5 ml มีปริมาณนิโคติน 3% และขนาดแบตเตอรี่ 1000 mAH เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไร้ขอบเขต ให้ความรู้สึกทดแทนการสูบแบบเก่าได้ 100% เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักสูบมือใหม่ เพราะใช้งานได้ง่ายมาก แค่แกะกล่อง ใช้หมดก็ทิ้งได้เลยทันที  

ราคา : 290 บาท

พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่นน่าใช้ จดไว้พิจารณาได้เลย

         หากใครที่กำลังพิจารณาหาซื้อ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาหลักร้อยอยู่แล้วล่ะก็ ตัวเลือกพอตทั้ง 3 แบบที่เรานำเสนอไปด้านบน เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 100+ ขึ้นไป แถมยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่มาจากยี่ห้อที่ได้มาตรฐานสากล เชื่อถือได้ นอกจากนี้ ยังมีพอตประเภท Disposable Kit ที่สามารถใช้งานแล้วทิ้งได้ทันทีอีกหลายรุ่นให้เลือกซื้อกันในราคาเพียงหลักร้อย ซึ่งเทียบกับบุหรี่มวนถูกกว่าเกือบ 2 เท่าตัวเลยทีเดียว