แนะนำมือใหม่สายควันให้รู้จักกับ Relx

แนะนำมือใหม่สายควันให้รู้จักกับ Relx

Relx บุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มPod

           ก่อนอื่นเลยนักสูบสายควันมือใหม่ส่วนใหญ่จะเริ่มจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าในกลุ่มของ Pod กันมาก่อนและยี่ห้อที่คุ้นเคยก็คงหนีไม่พ้นแบรนด์ Relx แน่นอน เพราะด้วยการใช้งานที่งานไม่ซับซ้อนเท่ากลุ่มอื่น อีกทั้งอุปกรณ์เสริมก็ไม่ต้องมี มีเพียงแค่ตัวเครื่อง หัวน้ำยาและสายชาร์จเท่านั้น  ครั้งนี้เราเลยอยากจะขอแนะนำสำหรับมือใหม่ที่เริ่มเข้าวงการสายควันนักสูบนั้นมาลองรู้จักกับเจ้าบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มPodกันก่อน คงจะเป็นระดับเบสิกกันเลยก็ว่าได้

มือใหม่ต้องรู้ Relx คืออะไร?

          Relx หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า พอต มาในรูปแบบ บุหรี่ไฟฟ้าที่มีขนาดเล็ก การใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อน สามารถพกพาสะดวก ในระบบของPod จะมีอุปกรณ์ไม่มากเท่ากับบุหรี่ไฟฟ้ากลุ่มอื่น ในตัวพอตจะมีส่วนประกอบหลักๆเลย คือ

  1. Coil หรือ แท้งก์น้ำยา จะเป็นตัวกักเก็บน้ำและสามารถนำออกมาทำความสะอาดหรือเปลี่ยนใหม่ได้ ตามรุ่นหรือยี่ห้อนั้นๆ
  2. ไฟLED จะเป็นไฟแจ้งเตือนสถานการณ์ใช้งานต่างๆ รวมไปถึงการเตือนเวลาที่สูบติดต่อกันนานเกินไปหรือสูบถี่เกินไป บางรุ่นอาจจะมีระบบสั่นเตือนร่วมด้วย
  3. แบตเตอรี่ จะเป็นส่วนประกอบสำคัญที่สร้างประจุไฟฟ้าขึ้นมาให้เกิดความควบแน่นกับน้ำยาเปลี่ยนเป็นไอออกมาเวลาสูบ

            ฟังก์ชันการใช้งานนั้นก็ง่ายๆ เพียงแค่นำส่วนหัวน้ำยาเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบได้ตามปกติ 1หัวจะสามารถสูบได้ประมาณ180-250ครั้ง ส่วนหัวน้ำยาสามารถใช้งานได้หลายยี่ห้อ ต่างจากบางแบรนด์ที่ทำออกมารองรับแค่หัวน้ำยาของแบรนด์ตัวเองเท่านั้น และสำหรับใครที่ชอบของเสริมของตกแต่งให้ดูเท่ดูเก๋ พอตตัวนี้ยังมีเคสใส เคสคล้องคอ ไว้ให้ใส่เล่นอีกด้วย

Relx infinty รุ่นยอดฮิตราคาไม่แพง

แนะนำมือใหม่สายควันให้รู้จักกับ Relx

          และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะซื้อ Relx แบบไหนดี ต้องรู้ก่อนว่าพอตไฟฟ้ายี่ห้อRelx นั้นทำออกมา3รุ่น

  1. Relx Zero หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า Relx Cassic เป็นรุ่นบุกเบิกเลยทีเดียว เหมาะสำหรับมือใหม่หัดสูบ ตัวเครื่องมีความเรียบง่าย น้ำหนักเบา การดีไซน์จะเป็นแบบ Gradient มีความสวยสะดุดตา มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ สามารถใช้งานได้นาน ให้ฟิลในการสูบที่นุ่มนวล
  2. Relx Bubble mon รุ่นนี้จะเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่สามารถเติมน้ำยาหรือชาร์จแบตได้ รุ่นนี้จะถูกพัฒนาเรื่องกลิ่นที่ชัดเจนขึ้น และตัวน้ำยาจะเป็น Salt Nicotin จะช่วยให้อิ่มนิโคตินไวขึ้น แต่การได้รับปริมาณนิโคตินจะลดลง ถือว่าเป็นสิ่งที่น่าสนใจทีเดียว
  3. Relx infinty และสำหรับรุ่นฮิตยอดนิยมรุ่นนี้จะเป็นแบบที่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาและชาร์จแบตได้ และตัวน้ำยาก็มีให้เลือกหลากหลายใช้ได้กับทุกยี่ห้อ ระบบการชาร์จจะเป็นการต่ออายุ usb-c โดยตรง และยังมีแบบเคสชาร์จที่สามารถนำไปชาร์จที่ไหนก็ได้อีกด้วย

          ทั้งหมดนี้ก็เป็นพอตไฟฟ้ายี่ห้อ Relx ทั้ง3รุ่น ที่ได้นำมาแนะนำให้มือใหม่ที่กำลังเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้ามาลองสูบเองสักตัว ด้วยความที่ Relx ทั้ง3รุ่นมีราคาที่ไม่แพงและยังสามารถเลือกการใช้งานได้หลายแบบ จึงเหมาะที่จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแรกของมือใหม่ที่พึ่งเริ่มให้มาสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี