KS Kurve พอตไฟฟ้าตัวฮิต มีดีอย่างไร?

KS Kurve พอตไฟฟ้าตัวฮิต มีดีอย่างไร?

         ในปัจจุบันมีผลทดลองมาแล้วว่าร้อยละ 90 จากคนที่เคยสูบบุหรี่มวน หันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือที่เราเรียกกันว่าพอต ในระยะเวลา 7-10 วัน ไม่สามารถที่จะกลับไปดูดบุหรี่มวนต่อได้แล้ว แม้ว่าจะได้รับนิโคตินพอกันไม่มากก็น้อยขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคน ทำให้ผู้ผลิตหลากหลายแบรนด์ได้พัฒนา ตัวพอตไฟฟ้า มาหลายรุ่น KS Kurve เองก็เช่นกันที่พัฒนา พอตไฟฟ้า อย่างต่อเนื่อง

         ถึงแม้ว่า Kardinal จะผลิต Product สำหรับตัว เครื่องพอตไฟฟ้า ออกมาหลายรุ่น แต่รุ่นที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าวัยรุ่น ต้องยกให้เป็น KS Kurve เลยก็ว่าได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นรุ่นที่ 2 จากการเปิดตัว ได้นำรุ่น KS Pod มาพัฒนาระบบจนเป็นรุ่น Kurve แต่ฉะนั้นก็ได้มีรุ่นที่ 3-5 ออกมา วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงประสิทธิภาพของเจ้ารุ่น KS Kurve ว่ามีดีอย่างไร ทำไมถึงเป็นรุ่นยอดฮิต

ประสิทธิภาพของ KS Kurve มีดีกว่าที่คิด

         เทคโนโลยีสำหรับอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าหรือพอตไฟฟ้าสำหรับ Kardinal ได้พัฒนาอยู่ๆเรื่อย จนกระทั่งได้ปล่อยรุ่น KS Kurve ออกมา ทำให้ได้เห็นว่ามีประสิทธิภาพเพียงพอต่อคนสูบ ทั้งดีไซน์ภายนอกที่ทำจากอลูมิเนียมเกรดชั้นดี ชั้นนอกเป็นโลหะผิวเรียบ ป้องกันไม่ให้ลื่นมือและตกได้ง่าย รูปร่างเป็นมนโค้ง เล็กกะทัดรัด เหมาะสำหรับพกพาสะดวก และไม่เกะกะเวลาเดินทางหรือทำกิจกรรมต่างๆ

         ในส่วนของระบบด้านในก็เปลี่ยนจาก Mod System มาเป็นแบบ Pod System ก็คือ ผู้สูบไม่ต้องมานั่งกังวลใจว่าต้องเปลี่ยนอุปกรณ์หรือทำความสะอาดบ่อยๆ เป็นระบบแบบปิด สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอตได้ง่ายๆภายในไม่กี่นาที เพราะด้วยคอยล์ด้านในที่มีขนาดเล็กเป็นตาข่าย ทำให้ได้รับกลิ่นที่ชัดเจน ไม่เจือจางได้ง่าย เวลาสูบได้รับนิโคตินอย่างเต็มอิ่ม และไม่ต้องกลัวรั่วซึมเพราะรุ่นนี้มีระบบป้องกันรั่วซึมถึง 12 ชั้น และระบบหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้นที่เดียวของโลก

         สุดท้ายในเรื่องของความปลอดภัยสำหรับผู้สูบรุ่น KS Kurve ป้องกันไม่ให้ผู้สูบเกิดอาการแพ้สำหรับน้ำยาพอตเฉพาะรุ่นของ KS อีกด้วย และวัสดุที่ใช้ทำก็ได้รองรับจากเภสัชแล้ว นั้นก็คือ PCTG เกรดของอาหาร สามารถที่จะโดนปากได้อย่างสบายใจ และยังนำเทคโนโลยีแบบ Utrasonic ป้องกันพวกไร้ฝุ่น พวกสิ่งแปลกปลอมอีกด้วย

วิธีทำความสะอาด KS Kurve

KS Kurve พอตไฟฟ้าตัวฮิต มีดีอย่างไร?

         สำหรับพอตไฟฟ้าในปัจจุบัน ไม่ได้ทำความสะอาดยากเหมือนระบบ Mod System อีกแล้ว ด้วยอุปกรณ์ มีเพียง 2 ชิ้นเท่านั้นก็คือตัวเครื่องพอต และน้ำยาพอต สำหรับการทำความสะอาด ให้ดึงหัวพอตออก หาสำลีก้านเช็คไปจนถึงบริเวณด้านล่างของเครื่อง และเช็คตูดของหัวพอตเท่านั้น ให้ทำเดือนละครั้งก็ยังดี และที่สำคัญสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ ตัวหัวพอตถึงแม้ว่าทาง Kardinal จะมีเทคโนโลยีป้องกันฝุ่น แต่หัวพอตตรงส่วนที่ดูดก็เป็นบริเวณที่ใกล้กับปากเราที่สุด ให้เช็ควันละครั้ง

         ทั้งนี้สำหรับใครที่กำลังมองพอตไฟฟ้าของ Kardinal อยู่นั้น ก็อยากให้เก็บ KS Kurve ไว้พิจารณา แต่ทว่าไปแล้ว รุ่นอื่นของ Kardinal ก็ไม่ได้มีเพียงแค่ซีรีส์เดียว แถมยังมีพอตดูดแล้วทิ้งอีกด้วย ไม่ต้องกังวลเลยว่าประสิทธิภาพของแบรนด์นี้จะไม่ดี เพราะทางแบรนด์ได้พัฒนาระบบของนวัตกรรมพอตไฟฟ้าอยู่เรื่อยๆ เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้สูบเอง