KS Xense น้องเล็กของ Kardinal Stick

KS Xense น้องเล็กของ Kardinal Stick

             KS Xense น้องเล็กในตระกูลบุหรี่ไฟฟ้าแห่งตำนาน Kardinal Stick กับบุหรี่ไฟฟ้าตัวเล็กพริกขี้หนูอย่าง KS Xense โดยเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็ก คุณภาพไม่ได้เล็กเอาซะเลย แถมราคาประหยัดอีกด้วย  ปัจจุบันบุหรี่มวนธรรมดาได้ขึ้นภาษีชนดที่ทำให้ราคาปลีกที่ออกจำหน่ายในท้องตลาดมีราคาสูงขึ้นมาจนน่ากลัว  กลายเป็นภาระของผู้ใช้งานที่อาจจะจำเป็นต้องสูบบุหรี่เป็นประจำ แต่การเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดา ก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพไม่น้อย และยังส่งผลร้ายไปยังส่วนอื่น ๆ อีกด้วย และทำให้เสียความมั่นใจในการประกอบกิจวัตรประจำวัน หรือแม้แต่ทำให้เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม และยังเป็นมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย การเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางออกที่หลายคนเลือก แต่สำหรับผู้ที่เริ่มหัดใช้งานเป็นครั้งแรก  และต้องการความประหยัด KS Xense จึงเป็นทางออกที่จะทำให้คุณได้เจอกับประสบการณ์ที่ดีกว่าแน่นอน

             บุหรี่ไฟฟ้า KS Xense เป็นบุหรี่ไฟฟ้าน้องใหม่ที่หลายคนเคยได้ยินชื่อมาบ้าง  เพราะมีวางจำหน่ายในต่างประเทศมาก่อนที่จะเข้ามาขายในไทยเพียงไม่นาน  เป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod System เช่นเดียวกับบรรดารุ่นพี่อย่าง Kardinal Stick หรือ Kardinal Stick KURVE แต่จะมีราคาที่ประหยัดกว่า เพื่อช่วยเซฟเงินให้กับกลุ่มลูกค้าที่มองหาความคุ้มค่าเป็นสิ่งสำคัญ และยังคงประสิทธิภาพการทำงานแบบตอบโจทย์ความต้องการได้ไม่มีตกหล่น ยิ่งถ้าหากคุณชื่นชอบสไตล์การใช้งานฟีลสัมผัสแบบไม่แห้งเกินไป หรืออาจจะเคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรก ๆ ประเภทการใช้งานหยดสูบแบบสำลี ซึ่งให้ฟีลการสูบแบบเต็มอิ่ม  กับนิโคตินได้ไม่น้อย และให้ความรู้สึกดีกว่าสมูทกว่าเบา ๆ ไม่หนกแต่ได้กลิ่นชัดเจนไม่เจือจาง มีกำลังไฟของแบตเตอรี่ 450 mAh ถือว่าได้มาตรฐานในการใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ประมาณ 40 นาที ก็เต็ม 100% หัวน้ำยาพอต KS Xense มีมากถึง 12 กลิ่น และยังคงความชัดเจนของกลิ่นแต่ละกลิ่นอย่างเป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ มิ้นท์ , ยาสูบ , บลูเบอรี่ , แตงโม , เลม่อน , สับปะรด , ลิ้นจี่ , องุ่นเคียวโฮ , โคล่า , ส้ม , โซดา และช็อคโกแลตมิ้นท์ โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3%-5% และหนึ่งหัวน้ำยาพอตใช้งานได้สูงถึง 500 คำ ถือว่าประหยัดแบบเกินคุ้มมาก ๆ อีกด้วย

ความพิเศษของ KS Xenxe

อย่างไรก็ตามความพิเศษอีกอย่างของ KS Xense คือ หัวน้ำยาพอตของ KS Xense ยังสามารถใช้งานกับตัวเครื่องของ Relx Zero ได้เช่นกัน และยังให้สัมผัสในการใช้งานดีกว่าด้วยซ้ำไป แต่หัวน้ำยาของพอต Relx Zero นั้น บางหัวจะไม่สามารถใช้งานกับเครื่องของ KS Xense ได้ ทั้งนี้เพื่อให้การทำงานของตัวเครื่องทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้งานให้ตรงรุ่นจะดีกว่า

บทสรุปของ KS Xense

KS Xense น้องเล็กของ Kardinal Stick

KS Xense อย่างที่รู้ๆ กันว่า  มันคือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ระบบ Pod System แต่คุณภาพเหนือชั้นที่ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่เหนือระดับไปกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จาก Kardinal Stick ที่พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสกับคุณภาพเหนือระดับ  ในราคาที่ถูกลง ไม่มีปุ่มหรือสวิตซ์เพียงใส่ KS Xense Pod เพื่อเริ่มต้นก็ใช้งานได้ในทันที