ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรสชาติใหม่น่าลิ้มลอง

ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรสชาติใหม่น่าลิ้มลอง

         เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าในทุกวันนี้นั้น ks pod max บุหรี่ไฟฟ้าคือทางเลือกใหม่ของการเลิกสูบบุหรี่ที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากจากเหล่าสิงห์อมควันทั้งหลาย เพราะนี้ถือเป็นตัวเลือกที่มีความน่าสนใจในการเลิกบุหรี่มากกว่าแบบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการเคี้ยวหมากฝรั่งนิโคตินหรือว่าการใช้แผ่นแปะนิโคติน การสูบบุหรี่ไฟฟ้าทดแทนนั้นสามารถมอบอรรถรสที่ดีกว่าเป็นอย่างมาก ทั้งเรื่องของควัน ปริมาณนิโคตินที่คุณจะได้รับและความรู้สึกหลังสูบ และจากผลสำรวจจากผู้ใช้งานจริงกว่า 90% นั้นหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ พอตบุหรี่ไฟฟ้า ks kurve ของเราแล้ว พวกเค้าไม่กลับไปสูบบุหรี่จริงๆอีกเลย ทางบริษัทของเรานั้นคือผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พอตบุหรี่ไฟฟ้าอันดับหนึ่งของประเทศมาเลเซียที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล ซึ่งในวันนี้นั้นเรามานำเสนอผลิตภัณฑ์หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งจะวางตลาดไปไม่นานนี้ โดยมันจะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างไปชมพร้อมๆกันได้เลยครับ

พาทุกท่านไปทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเรา ks pod max ให้ดียิ่งขึ้น

         หากท่านไปคนนึงที่เลือกใช้ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า มานานจะรู้ว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นสามารถจะแบ่งออกได้เป็นสองประเภทใหญ่ๆ นั้นคือหนึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ชนิด free base ที่เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในยุคเริ่มต้น มักจะใช้ควบคู่กับบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำงานด้วยระบบ mod system ข้อดีของน้ำยาชนิดนี้นั้นก็คือสามารถสร้างควันได้เยอะ มีรสชาติที่ชัดเจน สูบได้ลื่นคอ แต่ปริมาณของนิโคตินเบาบาง โดยผู้ที่ไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนจะสูบได้ง่ายกว่า ในส่วนของน้ำยาแบบที่สองนั้นคือน้ำยาที่เรียกว่า salt nicotine ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เพิ่งจะมาได้ไม่นาน เป็นการสกัดนิโคตินมาจากใบยาสูบโดยตรงด้วยกรรมวิธีที่ทันสมัย ส่งผลให้ได้ปริมาณนิโคตินที่เข้มข้นมากๆ แต่ข้อด้อยก็คือสร้างควันได้น้อย รสชาติไม่หลากหลายเท่าน้ำยา free base ทำให้น้ำยาแบบ salt nicotine นั้นดูจะเหมาะกับผู้ที่สูบบุหรี่มาอย่างต่อเนื่องและยาวนานมากกว่า ซึ่ง ks pod max ของเรานั้นคือน้ำยาแบบ salt nicotine ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นด้วยตัวคอยล์ทำความร้อนแบบเซรามิกที่สร้างความรู้สึกละมุนมากกว่าเดิม พร้อมด้วยรสชาติใหม่ที่ได้คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะถึง 9 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น white slush, popcorn, strawberry kiwi หรือว่า extreme menthol จะรสชาติไหนก็อัดแน่นไปด้วยปริมาณนิโคตินแบบจุกๆ

อย่าปล่อยให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องน่าเบื่อเลือก ks pod max

ks pod max หัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรสชาติใหม่น่าลิ้มลอง

         ยกระดับของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไปสู่อีกขั้นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด ในขณะนี้ ks pod max ที่นักสูบแทบจะทุกคนต่างก็ได้รับความประทับใจตั้งแต่คำแรกที่สูบ มาพร้อมรสชาติแปลกใหม่ที่คุณไม่เคยพบที่ไหนมาก่อน ส่วนผสมภายในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของเรานั้นมีความปลอดภัยรับรองโดยองค์กรระดับโลก FDA ควันที่ได้จากบุหรี่ไฟฟ้าของเรามีกลิ่นหอม ไม่สร้างมลพิษต่อคนรอบข้าง ทำให้คุณสามารถสูบได้ทุกที่ ให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด