เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

             เมื่อเราได้ยินชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่อว่า Relx ผู้ที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็ต้องรับรู้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างแน่นอน เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Relx Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์แรก ๆ ที่บุกเบิกการขายบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ คนที่มีความชำนาญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือได้ทำการทดลองมาแล้วหลายรุ่นต่างก็แนะนำแบรนด์นี้และยกให้ขึ้นหิ้งว่าเป็นแบรนด์ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องลองใช้สักครั้ง เพราะไม่ว่าจะรุ่นไหน ซีรี่ย์ไหน ที่ Relx Pod ได้นำสินค้าออกมาวางจำหน่าย ก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งนั้น เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ก็ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพแล้ว ต่อมาผู้ใช้งานก็อาจจะสงสัยว่าแล้วเราควรจะเลือกรุ่นไหน ถึงจะดี และเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ แต่การจะเลือกได้นั้น คุณควรรู้ลึกในเรื่องของฟังก์ชั่นของสินค้าแต่ละรุ่นเสียก่อน

สำรวจข้อแตกต่างของ Relx Pod แต่ละรุ่น

1.Relx Classic

         Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นคลาสสิกสมชื่อ เป็นรุ่นบุกเบิกแรก ๆ ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการนำออกมาวางจำหน่ายเลยกว่าได้ หากอยากรู้ว่า Relx Pod เป็นรุ่นใด นักสูบสามารถสังเกตได้จากดีไซน์ที่มีขนาดกลมเหมือนเป็นแท่ง แต่ Relx Pod ในปัจจุบันนั้น จะมีความหอม และบางกว่ารุ่นเดิม ๆ เพื่อใช้งานสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่า Relx Classic ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เสมอ เนื่องจากมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชั่น ไปจนถึงกลิ่นหรือน้ำยาของ Relx Classic

2.Relx Infinity

          บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Relx Pod ผู้คนมากมายต่างก็ต้องนึกถึง Relx Infinity เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมีคุณภาพขึ้นมาสักตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถครองในบรรดานักสูบ ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าฮิตติดตลาด เป็นที่นิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้ เมื่อมีการพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จะขาด Relx Infinity ไปไม่ได้เด็ดขาด เนื่องจากดีไซน์ที่โดดเด่น อันเรียบง่ายแต่ยังคงความสวยงามและ มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สะดวกสบายต่อการพกพา รวมไปจนถึงประสิทธิภาพในด้านการใช้งานไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย

3.Relx Essential

          Relx Pod ยังคงมีการพัฒนาสินค้าของแบรนด์ให้มีระบบที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในด้านฟังก์ชั่น หรือ ดีไซน์ มาตรฐานก็ไม่เคยตกลงอย่างแน่นอน Relx Pod มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้เข้าถึงการสูบที่ง่ายขึ้น จึงเกิดออกมาเป็น Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ มีความเข้าถึงยุคสมัย ส่วนประกอบด้านนอกเป็นเกลียวคลื่นเส้นตรง ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการพกพา

เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

บทสรุประหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่แตกต่างกันตรงไหน

       เมื่อได้ตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นั้น ผู้สูบควรศึกษารายละเอียดก่อนซื้ออย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริง ๆ ในเรื่องของราคานั้นก็ไม่ควรเลือกที่มีราคาถูกเกินไป เพราะอาจจะเป็นแค่ของปลอม หรืออาจจะเป็นของเลียนแบบที่ไม่มีคุณภาพก็เป็นได้